Poove Sempoove Song Lyrics in Tamil

Poove Sempoove Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali. Poove Sempoove Song Lyrics in Tamil from Solla Thudikuthu Manasu Movie.

பாடல்:பூவே செம்பூவே
படம்:சொல்ல துடிக்குது மனசு
வருடம்:1988
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:KJ யேசுதாஸ்

Poove Sempoove Lyrics in Tamil

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
வாசல் என் வாசல்
உன் பூங்காவனம்

வாய் பேசிடும்
புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு
பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
பூவே செம்பூவே

நிழல் போல நானும்
நிழல் போல நானும்
நடை போட நீயும்
தொடர்கின்ற சொந்தம்
நெடுங்கால பந்தம்

கடல் வானம் கூட
நிறம் மாறக் கூடும்
மனம் கொண்ட பாசம்
தடம் மாறிடாது

நான் வாழும் வாழ்வே
உனக்காக தானே
நாள் தோறும் நெஞ்சில்
நான் ஏந்தும் தேனே
எந்நாளும் சங்கீதம்
சந்தோஷமே

வாய் பேசிடும்
புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு
பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
வாசல் என் வாசல்
உன் பூங்காவனம்

வாய் பேசிடும்
புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு
பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
பூவே செம்பூவே

உனைப்போல நானும்
ஒரு பிள்ளை தானே
பலர் வந்து கொஞ்சும்
கிளிப் பிள்ளை தானே

உனைப்போல நானும்
மலர் சூடும் பெண்மை
விதி என்னும் நூலில்
விளையாடும் பொம்மை

நான் செய்த பாவம்
என்னோடு போகும்
நீ வாழ்ந்து நான்தான்
பார்த்தாலே போதும்
இந்நாளும் எந்நாளும்
உல்லாசமே

வாய் பேசிடும்
புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு
பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
வாசல் என் வாசல்
உன் பூங்காவனம்

வாய் பேசிடும்
புல்லாங்குழல்
நீதான் ஒரு
பூவின் மடல்

பூவே செம்பூவே
உன் வாசம் வரும்
பூவே செம்பூவே

Poove Sempoove Song Lyrics

Poove Sempoove
Un Vaasam Varum
Vaasal En Vaasal
Un Poongaavanam

Vaai Pesidum Pullaanguzhal
Nee Thaan Oru Poovin Madal

Poove Sempoove
Un Vaasam Varum
Poove Sempoove

Nizhal Pola Naanummm
Nizhal Pola Naanum
Nadai Pola Neeyum
Thondargindra Sontham
Nedungaala Bandham

Kadal Vaanam Kooda
Niram Maara Koodum
Manam Konda Paasam
Thadam Maaridaathu

Naan Vaazhum Vaazhve
Unakaaga Thaane
Naal Thorum Nenjil
Naan Yenthum Thene
Ennaalum Sangeetham
Santhosame

Vaai Pesidum Pullaanguzhal
Nee Thaan Oru Poovin Madal

Poove Sempoove
Un Vaasam Varum
Vaasal En Vaasal
Un Poongaavanam

Vaai Pesidum Pullaanguzhal
Nee Thaan Oru Poovin Madal

Poove Sempoove
Un Vaasam Varum
Poove Sempoove

Unai Pola Naanum
Oru Pillai Thaaney
Palar Vandhu Konjum
Kili Pillai Thaane

Unai Pola Naanum
Malar Soodum Penmai
Vithi Ennum Noolil
Vilaiyaadum Bommai

Naan Seitha Paavam
Ennodu Pogum
Nee Vaazhnthu Naan Thaan
Paarthaley Pothum
Innaalum Ennaalum
Ullaasame

Vaai Pesidum Pullanguzhal
Nee Thaan Oru Poovin Madal

Poove Sempoove
Un Vaasam Varum
Vaasal En Vaasal
Un Poongaavanam

Vaai Pesidum Pullaanguzhal
Nee Thaan Oru Poovin Madal

Poove Sempoove
Un Vaasam Varum
Poove Sempoove

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *