Ninaitha Varam Kettu Song Lyrics

Ninaitha Varam Kettu Song Lyrics in Tamil from Kadhal Rojave Movie. Ninaitha Varam Kettu Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali.

பாடல்:நினைத்த வரம் கேட்டு
படம்:காதல் ரோஜாவே
வருடம்:1997
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:உன்னி கிருஷ்ணன், சுனிதா

Ninaitha Varam Kettu Lyrics in Tamil

பெண்: நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று

பெண்: கோல மேனிதான்
எந்தன் கனவில் தோன்றுமே
வரம் தாராதோ பூமரம்
இனி தீராதோ காதல் தாகம்

ஆண்: நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று

ஆண்: கோல மேனிதான்
எந்தன் கனவில் தோன்றுமே
வரம் தாராதோ பூமரம்
இனி தீராதோ காதல் தாகம்

பெண்: நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
ஆண்: இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று

பெண்: நூறு நூறு ஆண்கள்
இங்கு பார்க்கிறேன்
இங்கு வேறு யாரு
அவனுக்கீடு கேட்கிறேன்

ஆண்: வானில் நூறு
கோடி உண்டு தாரகை
ஒழி வீசும் நிலவு போல
எந்தன் காரிகை

பெண்: ஆகாயம் காணாத தேவன்
ஆண்: ஆனாலும் என் பெண்ணை
நெருங்க முடியுமா

பெண்: நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு

ஆண்: பெண்மை என்ற
சொல்லுக்கேற்ற மோகனம்
அவள் பிரம்மன் இந்த
உலகுக்கு ஈன்ற சீதனம்

பெண்: சீதனங்கள் கொடுத்து
வாங்க முடியுமா
அட தென்றல் மோதி
இமையம் என்ன சரியுமா

ஆண்: வீணாக
வாய் வார்த்தை ஏனோ
பெண்: வேராரும் என் அன்பை
நெருங்க முடியுமா

ஆண்: நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று

பெண்: கோல மேனிதான்
எந்தன் கனவில் தோன்றுமே
வரம் தாராதோ பூமரம்
இனி தீராதோ காதல் தாகம்

ஆண்: நினைத்த வரம் கேட்டு
மனம் படிக்கும் ஒரு பாட்டு
பெண்: இனிக்கும் ஸ்வரம் கேட்டு
அதை எடுத்துச் செல்லும் காற்று

Ninaitha Varam Kettu Song Lyrics

Female: Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru

Female: Kola Meni Thaan
Endhan Kanavil Thondrume
Varam Thaaraadho Poomaram
Ini Theeraadho Kaadhal Dhaagam

Male: Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru

Male: Kola Meni Thaan
Endhan Kanavil Thondrume
Varam Thaaraadho Poomaram
Ini Theeraadho Kaadhal Dhaagam

Female: Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Male: Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru

Female: Nooru Nooru
Aangal Ingu Paarkiren
Ingu Veru Yaaru
Avanukkeedu Ketkiren

Male: Vaanil Nooru Kodi
Undu Thaaragai
Oli Veesum Nilavu Pola
Endhan Kaarigai

Female: Aagaayam
Kaanaadha Devan
Male: Aanaalum En Pennai
Nerunga Mudiyumaa

Female: Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu

Male: Penmai Endra
Solluketra Moganam
Aval Bramman Indha
Ulagukkeendra Seedhanam

Female: Seedhanangal Koduththu
Vaanga Mudiyumaa
Ada Thendral Modhi
Imaiyam Enna Sariyumaa

Male: Veenaaga
Vaai Vaarththai Yeno
Female: Veraarum En Anbai
Nerunga Mudiyumaa

Male: Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru

Female: Kola Menidhaan
Endhan Kanavil Thondrume
Varam Thaaradho Poomaram
Ini Theeraadho Kaadhal Dhaagam

Male: Ninaitha Varam Kettu
Manam Padikkum Oru Paattu
Female: Inikkum Swaram Kettu
Adhai Eduthu Chellum Kaattru

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *