Vennilavum Ponninadhiyum Song Lyrics in Tamil

Sivaangi and Adykriz Album Vennilavum Ponninadhiyum Song Lyrics in Tamil. Vennilavum Ponninadhiyum Song Lyrics penned in Tamil by Mohanrajan.

Vennilavum Ponni Nadhiyum Lyrics in Tamil

பெண்: உன் ராட்சசி சிரிக்கிறா
உன் காதலை ரசிக்கிறா
உன் கண்ணில இருக்கிறா
உன் கூடவே நடக்கிறா

பெண்: சாரலா நீ தொட்ட போது
நெஞ்சம் சொன்னதே
நீ சொந்தம் என்று
தூரலாய் பேரன்பை கொட்டி
முத்தம் தந்ததே

பெண்: தள்ளாடி போகும் போது
உன் அன்பில் தாங்கும் போது
சந்தோஷம் நூறாகும் என் நெஞ்சிலே

பெண்: உன்னோடு சேரும் போது
கை கோர்த்து போகும் போது
நீ இல்லை நான் இல்லையே
தீராத காதலே

பெண்: கண்ணாடி கண்ணால நீ பேசுற
உன் ஜோடி என் நெஞ்ச லேசாக்குற
ஆத்தாடி பேரன்பில் தாலாட்டுற
ஓர் கோடி முத்தங்கள் நீ வீசுற

பெண்: காத்தோடு காத்தாக
நீ பேசும் பேச்சு
மூச்சோடு மூச்சாக
தீ மூட்டி போச்சு

பெண்: நேத்தோடு நேத்தாக
ஏதேதோ ஆச்சு
நீ இல்லை நான் இல்லையே
தீராத காதலே

பெண்: சாரலா நீ தொட்ட போது
நெஞ்சம் சொன்னதே
நீ சொந்தம் என்று
தூரலாய் பேரன்பை கொட்டி
முத்தம் தந்ததே

ஆண்: என் ராட்சசி சிரிக்கிறா
என் காதலை ரசிக்கிறா
என் கண்ணில இருக்கிறா
என் கூடவே

Vennilavum Ponninathiyum Song Lyrics

Female: Un Raatchasi Sirikkiraa
Un Kadhalai Rasikkiraa
Un Kannila Irukkiraa
Un Koodave Nadakkiraa

Female: Saaralaa Nee Thotta Pothu
Nenjam Sonnathae
Nee Sontham Entru
Thooralaai Peranpai Kotti
Muththam Thanthathae

Female: Thallaadi Pogum Podhu
Un Anbil Thaangum Podhu
Santhosham Nooraagum En Nenjile

Female: Unnodu Serum Podhu
Kai Korthu Pogum Podhu
Nee Illai Naan Illaiyae
Theeraatha Kaadhalae

Female: Kannadi Kannala Nee Pesura
Un Jodi En Nenja Lesaakkura
Aaththaadi Peranbil Thaalaattura
Orr Kodi Muththangal Nee Veesura

Female: Kaaththodu Kaathaaga
Nee Pesum Pechu
Moochodu Moochaaga
Thee Mootti Pochu

Female: Nethodu Nethaaga
Yethedho Aachu
Nee Illai Naan Illaiyae
Theeraatha Kaadhalae

Female: Saralaa Nee Thotta Pothu
Nenjam Sonnathae
Nee Sontham Entru
Thooralaai Peranpai Kotti
Muththam Thanthathae

Male: En Ratchasi Sirikkiraa
En Kadhalai Rasikkiraa
En Kannila Irukkiraa
En Koodave

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *