Vaseegara Song Lyrics in Tamil

Vaseegara Song Lyrics in Tamil from Minnale Movie. Vasikara Vasikara or Vaseegara En Nenjinikka Song Lyrics has penned in Tamil by Thamarai.

பாடலின் பெயர்:வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
படத்தின் பெயர்:மின்னலே
வருடம்:2001
இசையமைப்பாளர்:ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடலாசிரியர்:தாமரை
பாடகர்:பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

Vaseegara Lyrics in Tamil

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்

அடை மழை வரும்
அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு சிநேகம்
ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்

குளு குளு பொய்கள்
சொல்லி என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையேதான் எதிர்ப்பார்க்கும்

எங்கேயும் போகாமல்
தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய்
உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

தினமும் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி
என் சேலை நுனியால் உந்தன்
தலை துடைப்பாயே அது கவிதை

திருடன் போல் பதுங்கியே
திடீரென்று பின்னாலிருந்து என்னை
நீ அணைப்பாயே அது கவிதை

யாரேனும் மணி கேட்டால்
அதை சொல்லக்கூடத் தெரியாதே
காதலெனும் முடிவிலியில்
கடிகார நேரம் கிடையாதே

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்

Vasikara Vasikara Song Lyrics

Vaseegara En Nenjinikka
Un Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum

Vaseegara En Nenjinikka
Un Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum

Naan Nesippadhum Suvaasippadhum
Un Dhayavaal Thaane
Aengugiren Thengugiren
Un Ninaivaal Naane Naan

Adai Mazhai Varum Adhil Nanaivome
Kulir Kaaychaloodu Snegam
Oru Poarvaikkul Iru Thookkam

Kulu Kulu Poigal Solli Ennai Velvaai
Adhu Therindhum Kooda Anbe
Manam Adhaiyedhaan Edhirparkkum

Engeyum Pogaamal
Dhinam Veettileye Nee Vendum
Sila Samayam Vilaiyaattaai
Un Aadaikkulle Naan Vendum

Vaseegara En Nenjinikka
Un Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum

Dhinam Nee Kulithadhum Ennai Thedi
En Selai Nuniyaal Undhan
Thalai Thudaipaaye Adhu Kavidhai

Thirudan Pol Padhungiye Dhideer Endru
Pinnaalirundhu Ennai
Nee Anaippaaye Adhu Kavidhai

Yaarenum Mani Kettaal
Adhai Solla Kooda Theriyaadhe
Kadhalenum Mudiveliyil
Gadigaara Neram Kidaiyaadhe

Vaseegara En Nenjinikka
Un Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhe Kanam En Kannuranga
Mun Jenmangalin Yekkangal Theerum

Naan Nesippadhum Suvasippadhum
Un Dhayavaal Thaane
Aengugiren Thengugiren
Un Ninaivaal Naane Naan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *