Thavamindri Kidaitha Varame Song Lyrics in Tamil

Thavamindri Kidaitha Varame Song Lyrics in Tamil from Anbu Movie. Thavamindri Kidaitha Varame Song Lyrics penned in Tamil by Thamarai.

பாடல்:தவமின்றி கிடைத்த வரமே
படம்:அன்பு
வருடம்:2003
இசை:வித்யாசாகர்
வரிகள்:தாமரை
பாடகர்:ஹரிஹரன், சாதனா சர்கம்

Thavamindri Kidaitha Varame Lyrics in Tamil

பெண்: தவமின்றி கிடைத்த வரமே
இனி வாழ்வில் எல்லாம் சுகமே
தவமின்றி கிடைத்த வரமே
இனி வாழ்வில் எல்லாம் சுகமே

ஆண்: நீ சூரியன் நான் வெண்ணிலா
உன் ஒளியால் தானே வாழ்கிறேன்
பெண்: நீ சூரியன் நான் தாமரை
நீ வந்தால் தானே மலர்கிறேன்

ஆண்: நீ சூரியன் நான் வான்முகில்
நீ நடந்திடும் பாதையாகிறேன்
பெண்: நீ சூரியன் நான் ஆழ்கடல்
என் மடியில் உன்னை ஏந்தினேன்

ஆண்: தவமின்றி கிடைத்த வரமே
பெண்: இனி வாழ்வில் எல்லாம் சுகமே

ஆண்: ஹோ கடிவாளம் இல்லாத
காற்றாக நான் மாற
வேண்டாமா வேண்டாமா

பெண்: கடிகாரம் இல்லாத
ஊர் பார்த்து குடியேற
வேண்டாமா வேண்டாமா

ஆண்: கை கோர்க்கும் போதெல்லாம்
கை ரேகை தேயட்டும்
முத்தத்தின் எண்ணிக்கை
முடிவின்றி போகட்டும்

பெண்: பகலெல்லாம் இரவாகி
போனாலென்ன
இரவெல்லாம் விடியாமல்
நீண்டாலென்ன
ஆண்: நம் உயிர் ரெண்டும்
உடல் ஒன்றில் வாழ்ந்தால் என்ன

பெண்: தவமின்றி கிடைத்த வரமே
இனி வாழ்வில் எல்லாம் சுகமே

ஆண்: சூடான இடம் வேண்டும்
சுகமாகவும் வேண்டும்
தருவாயா தருவாயா

பெண்: கண் என்ற போர்வைக்குள்
கனவென்ற மெத்தைக்குள்
வருவாயா வருவாயா

ஆண்: விழுந்தாழும் உன் கண்ணில்
கனவாக நான் விழுவேன்
எழுந்தாலும் உன் நெஞ்சில்
நினைவாக நான் எழுவேன்

பெண்: மடிந்தாலும் உன் மூச்சின்
சூட்டால் மடிவேன்
பிறந்தாலும் உனையே தான்
மீண்டும் சேர்வேன்
ஆண்: இனி உன் மூச்சை கடன் வாங்கி
நான் வாழுவேன்

பெண்: தவமின்றி கிடைத்த வரமே
இனி வாழ்வில் எல்லாம் சுகமே

ஆண்: நீ சூரியன் நான் வெண்ணிலா
உன் ஒளியால் தானே வாழ்கிறேன்
பெண்: நீ சூரியன் நான் தாமரை
நீ வந்தால் தானே மலர்கிறேன்

ஆண்: நீ சூரியன் நான் வான்முகில்
நீ நடந்திடும் பாதையாகிறேன்
பெண்: நீ சூரியன் நான் ஆழ்கடல்
என் மடியில் உன்னை ஏந்தினேன்

ஆண்: தவமின்றி கிடைத்த வரமே
பெண்: இனி வாழ்வில் எல்லாம் சுகமே

Thavam Indri Song Lyrics

Female: Thavamindri Kidaitha Varame
Ini Vaazhvil Ellam Sugame
Thavamindri Kidaitha Varame
Ini Vaazhvil Ellam Sugame

Male: Nee Sooriyan Naan Vennila
Un Oliyal Thaane Vazhgiren
Female: Nee Sooriyan Naan Thamarai
Nee Vandhal Thaane Malargiren

Male: Nee Sooriyan Naan Vaan Mughil
Nee Nadandhidum Padhaiyaagiren
Female: Nee Sooriyan Naan Aazh Kadal
En Madiyil Unnai Yendhinen

Male: Thavamindri Kidaitha Varame
Female: Ini Vazhvil Ellaam Sugame

Male: Ho Kadivaalam Illaadha
Kaatraga Naan Maara
Vendaamaa Vendaamaa

Female: Gadigaaram Illaadha
Oor Paarthu Kudiyera
Vendaamaa Vendaamaa

Male: Kai Korkkum Podhellaam
Kai Regai Theyattum
Muthathin Ennikkai
Mudivindri Poghattum

Female: Pagalellaam Iravaagi
Ponaal Enna
Iravellaam Vidiyaamal
Neendaal Enna
Male: Nam Uyir Rendum
Udal Ondril Vazhndhaal Enna

Female: Thavamindri Kidaitha Varame
Ini Vazhvil Ellaam Sugame

Male: Soodana Idam Vendum
Sugamaagavum Vendum
Tharuvaaya Tharuvaaya

Female: Kan Endra Porvaikkul
Kanavendra Methaikkul
Varuvaayaa Varuvaayaa

Male: Vizhundhaalum Un Kannil
Kanavaaga Naan Vizhuven
Ezhundhaalum Un Nenjil
Ninaivaaga Naan Ezhuven

Female: Madindhaalum Un Moochin
Soottaal Madiven
Pirandhaalum Unaiye Thaan
Meendum Serven
Male: Ini Un Moochai Kadan Vaangi
Naan Vazhuven

Female: Thavamindri Kidaitha Varame
Ini Vaazhvil Ellaam Sugame

Male: Nee Sooriyan Naan Vennila
Un Oliyaal Thaane Vazhgiren
Female: Nee Sooriyan Naan Thamarai
Nee Vandhaal Thaane Malargiren

Male: Nee Sooriyan Naan Vaan Mughil
Nee Nadandhidum Padhaiyaagiren
Female: Nee Sooriyan Naan Aazh Kadal
En Madiyil Unnai Yendhinen

Male: Thavamindri Kidaitha Varame
Female: Ini Vazhvil Ellam Sugame

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *