Konjum Mainakkale Song Lyrics in Tamil

Konjum Mainakkale Song Lyrics in Tamil from Kandukonden Kandukonden Movie. Konjum Mainakkale Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu.

பாடல்:கொஞ்சும் மைனாக்களே
படம்:கண்டுகொண்டேன்
கண்டுகொண்டேன்
வருடம்:2000
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:வைரமுத்து
பாடகர்:ஷாதனா சர்கம்

Konjum Mainakkale Lyrics in Tamil

கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே
என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்

கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே
என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்

அட இன்றே வர வேண்டும்
என் தீபாவளி பண்டிகை
இன்றே வர வேண்டும்
என் தீபாவளி பண்டிகை

நாளை வெறும் கனவு
அதை ஏன் நம்பனும்
நம் நட்டதும் ரோஜா
இன்றே பூக்கணும்

கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே
என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்

பகலில் ஒரு வெண்ணிலா
பகலில் ஒரு வெண்ணிலா
வந்தால் பாவமா
இரவில் ஒரு வானவில்
வந்தால் குற்றமா

விடை சொல் சொல் சொல்
மனசுக்குள் ஜல் ஜல் ஜல்
விடை சொல் சொல் சொல்
மனசுக்குள் ஜல் ஜல் ஜல்

கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம் கனவு
இவை இல்லாமல் வாழ்க்கையா
நூறு கனவுகள் கண்டாலே
ஆறு கனவுகள் பலிக்காதா
கனவே கை சேர வா

கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே
என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்

என் பேரைச் சொல்லியே
குயில்கள் கூவட்டும்
எனக்கேற்ற மாதிாி
பருவம் மாறட்டும்

பரதம் தம் தம்
மனதுக்குள் தாம் தூம் திம்
பரதம் தம் தம்
மனதுக்குள் தாம் தூம் திம்

பூங்காற்றே கொஞ்சம் கிழித்து
எங்கள் முக வோ்வை போக்கிடும்
நாளை என்பது கடவுளுக்கு
இன்று என்பது மனிதருக்கு
வாழ்வே வாழ்பவா்க்கு

கொஞ்சும் மைனாக்களே
கொஞ்சும் மைனாக்களே
என் குரல் கேட்டு ஒன்று கூடுங்கள்

அட இன்றே வர வேண்டும்
என் தீபாவளி பண்டிகை
இன்றே வர வேண்டும்
என் தீபாவளி பண்டிகை

நாளை வெறும் கனவு
அதை ஏன் நம்பனும்
நம் நட்டதும் ரோஜா
இன்றே பூக்கணும்

Kandukonden Kandukonden Song Lyrics

Konjum Mainakkale
Konjum Mainakkale
En Kural Kettu Ondru Koodungal

Konjum Mainakkale
Konjum Mainakkale
En Kural Kettu Ondru Koodungal

Ada Indre Varavendum
En Deepavali Pandigai
Indre Varavendum
En Deepavali Pandigai

Naalai Verum Kanavu
Adhai Yen Nambanum
Naam Nattadhum Roja
Indre Pookkanum

Konjum Mainakkale
Konjum Mainakkale
En Kural Kettu Ondru Koodungal

Pagalil Oru Vennila
Pagalil Oru Vennila
Vandhaal Paavamaa
Iravil Oru Vaanavil
Vandhaal Kutramaa

Vidai Sol Sol Sol
Manasukul Jal Jal Jal
Vidai Sol Sol Sol
Manasukul Jal Jal Jal

Konjam Aasai Konjam Kanavu
Ivai Illaamal Vaazhkaya
Nooru Kanavugal Kandale
Aaru Kanavugal Palikadhaa
Kanave Kai Seru Vaa

Konjum Mainakkale
Konjum Mainakkale
En Kural Kettu Ondru Koodungal

En Perai Solliye
Kuyilgal Koovattum
Enakketra Madhiri
Paruvam Maarattum

Barutham Tham Tham
Manasukul Dhaam Dhoom Dheem
Barutham Tham Tham
Manasukul Dhaam Dhoom Dheem

Poongatre Konjam Kilithu
Engal Mugavervai Pokkidum
Naalai Enbadhu Kadavuluku
Indru Enbadhu Manidharuku
Vazhve Vazhbavarkku

Konjum Mainakkale
Konjum Mainakkale
En Kural Kettu Ondru Koodungal

Ada Indre Varavendum
En Deepavali Pandigai
Indre Varavendum
En Deepavali Pandigai

Naalai Verum Kanavu
Adhai Yen Nambanum
Naam Nattadhum Roja
Indre Pookkanum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *