Kannamoochi Yenada Song Lyrics in Tamil

Kannamoochi Yenada Song Lyrics in Tamil from Kandukonden Kandukonden Movie. Kannamoochi Yenada Song Lyrics has penned in Tamil by Vairamuthu.

பாடல்:கண்ணாமூச்சி ஏனடா
படம்:கண்டுகொண்டேன்
கண்டுகொண்டேன்
வருடம்:2000
இசை:AR ரஹ்மான்
வரிகள்:வைரமுத்து
பாடகர்:KS சித்ரா

Kannamoochi Yenada Lyrics in Tamil

கண்ணாமூச்சி ஏனடா
கண்ணாமூச்சி ஏனடா
என் கண்ணா

கண்ணாமூச்சி ஏனடா
என் கண்ணா
நான் கண்ணாடிப்
பொருள் போலடா

கண்ணாமூச்சி ஏனடா
என் கண்ணா
நான் கண்ணாடிப்
பொருள் போலடா

அந்த நதியின் கரையை
நான் கேட்டேன்
அந்தக் காற்றை
நிறுத்தியும் கேட்டேன்

அந்த நதியின் கரையை
நான் கேட்டேன்
அந்தக் காற்றை
நிறுத்தியும் கேட்டேன்

வான் வெளியைக் கேட்டேன்
விடையே இல்லை
வான் வெளியைக் கேட்டேன்
விடையே இல்லை

இறுதியில் உன்னைக் கண்டேன்
இருதயப் பூவில் கண்டேன்
இறுதியில் உன்னைக் கண்டேன்
இருதயப் பூவில் கண்டேன்

கண்ணாமூச்சி ஏனடா
என் கண்ணா
நான் கண்ணாடிப்
பொருள் போலடா

என் மனம் உனக்கொரு
விளையாட்டு பொம்மையா
என் மனம் உனக்கொரு
விளையாட்டு பொம்மையா
எனக்கென உணர்ச்சிகள்
தனியாக இல்லையா
நெஞ்சின் அலை உறங்காது

உன் இதழ் கொண்டு
வாய் மூட வா என் கண்ணா
உன் இதழ் கொண்டு
வாய் மூட வா என் கண்ணா

உன் இமை கொண்டு
விழி மூட வா
உன் உடல்தான்
என் உடையல்லவா

பாற்கடலில் ஆடிய பின்னும்
உன் வண்ணம் மாறவில்லை இன்னும்
பாற்கடலில் ஆடிய பின்னும்
உன் வண்ணம் மாறவில்லை இன்னும்

என் நெஞ்சில் கூடியே
நிறம் மாறவா
என்னுயிரில் நீ வந்து சேர்க
உதடுகள் ஈரமாய் வாழ்க
கலந்திட வா

கண்ணாமூச்சி ஏனடா
என் கண்ணா
நான் கண்ணாடிப்
பொருள் போலடா

வான்மழை விழும்போது
மலைகொண்டு காத்தாய்
வான்மழை விழும்போது
மலைகொண்டு காத்தாய்
கண்மழை விழும்போது
எதிலென்னைக் காப்பாய்
பூவின் கண்ணீரை ரசிப்பாய்

நான் என்ன பெண்ணில்லையா
என் கண்ணா
அதை நீ காணக் கண்ணில்லையா
உன் கனவுகளில் நானில்லையா

தினம் ஊசலாடுதென் மனசு
அட ஊமையல்ல என் கொலுசு
என் உள் மூச்சிலே உயிர் நீங்குதே
என்னுயிர் துடிக்காமலே
காப்பது உன் தீண்டலே
உயிர் தர வா

கண்ணாமூச்சி ஏனடா
என் கண்ணா
நான் கண்ணாடிப்
பொருள் போலடா

Kandukonden Kandukonden Songs Lyrics

Kannamoochi Yenada
Kannamoochi Yenada
En Kannaa

Kannamoochi Yenada
En Kannaa
Naan Kannaadi Porul Polada
Kannamoochi Yenada
En Kannaa
Naan Kannadi Porul Polada

Andha Nadhiyin Karaiyai
Naan Ketten
Andha Kaatrai
Niruthiyum Ketten

Andha Nadhiyin Karaiyai
Naan Ketten
Andha Kaatrai
Niruthiyum Ketten

Vaan Veliyai Ketten
Vidaiye Illai
Vaan Veliyai Ketten
Vidaiye Illai

Irudhiyil Unnai Kanden
Irudhaya Poovil Kanden
Irudhiyil Unnai Kanden
Irudhaya Poovil Kanden

Kannamoochi Yenada
En Kannaa
Naan Kannadi Porul Polada

En Manam Unakkoru
Vilaiyaattu Bommaiyaa
En Manam Unakkoru
Vilaiyaattu Bommaiyaa
Enakkena Unarchigal
Thaniyaaga Illaiyaa
Nenjin Alai Urangaadhu

Un Idhazh Kondu
Vaai Mooda Vaa En Kanna
Un Idhazh Kondu
Vaai Mooda Vaa En Kanna

Un Imai Kondu
Vizhi Mooda Vaa
Un Udal Thaan
En Udai Allavaa

Paarkadalil Aadiya Pinnum
Un Vannam Maaravillai Innum
Paarkadalil Aadiya Pinnum
Un Vannam Maaravillai Innum

En Nenjil Koodiye
Niram Maaravaa
Ennuyiril Nee Vandhu Serga
Udhadugal Eeramaai Vazhga
Kalandhidavaa

Kannamoochi Yenada
En Kannaa
Naan Kannadi Porul Polada

Vaan Mazhai Vizhumpodhu
Malai Kondu Kaathaai
Vaan Mazhai Vizhumpodhu
Malai Kondu Kaathaai
Kan Mazhai Vizhum Podhu
Edhil Ennai Kaappaai
Poovin Kanneerai Rasippaai

Naan Enna Pennilaiyaa
En Kannaa
Adhai Nee Kaana Kannillaiyaa
Un Kanavugalil Naan Illaiyaa

Dhinam Oosal Aaduthu Manasu
Ada Oomai Alla En Kolusu
En Ullmoochile Uyir Neenguthe
Ennuyir Thudikkaamale
Kaappadhu Un Theendale
Uyir Thara Vaa

Kannamoochi Yenada
En Kannaa
Naan Kannadi Porul Polada

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *