Pani Vizhum Malar Vanam Song Lyrics

Pani Vizhum Malar Vanam Song Lyrics in Tamil from Ninaivellam Nithya Movie. Pani Vizhum Malar Vanam Song Lyrics penned in Tamil by Vairamuthu.

பாடல்:பனிவிழும் மலர்வனம்
படம்:நினைவெல்லாம் நித்யா
வருடம்:1982
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:வைரமுத்து
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமணியம்

Pani Vizhum Malar Vanam Lyrics in Tamil

பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனிவரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்

பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்

இனிவரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்
இனிவரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்

சேலை மூடும் இளஞ்சோலை
மாலை சூடும் மலர்மாலை
சேலை மூடும் இளஞ்சோலை
மாலை சூடும் மலர்மாலை

இருபது நிலவுகள்
நகமெங்கும் ஒளிவிடும்
இளமையின் கனவுகள்
விழியோரம் துளிர்விடும்

கைகள் இடைகளில் நெளிகையில்
இடைவெளி குறைகையில்
எரியும் விளக்கு
சிரித்து கண்கள் மூடும்

பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்

இனிவரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்
இனிவரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்

காமன் கோயில் சிறைவாசம்
காலை எழுந்தால் பரிகாசம்
காமன் கோயில் சிறைவாசம்
காலை எழுந்தால் பரிகாசம்

தழுவிடும் பொழுதிலே
இடம் மாறும் இதயமே
வியர்வையின் மழையிலே
பயிராகும் பருவமே

ஆடும் இலைகளில்
வழிகிற நிலவொளி இருவிழி
மழையில் நனைந்து
மகிழும் வானம்பாடி

பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்

இனிவரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்
இனிவரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்

பனிவிழும் மலர்வனம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
பனிவிழும் மலர்வனம்

Panivizhum Malarvanam Song Lyrics

Panivizhum Malarvanam
Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam
Un Paarvai Oru Varam
Inivarum Munivarum
Thadumaarum Kanimaram

Panivizhum Malarvanam
Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam
Un Paarvai Oru Varam

Inivarum Munivarum
Thadumaarum Kanimaram
Inivarum Munivarum
Thadumaarum Kanimaram
Panivizhum Malarvanam
Un Paarvai Oru Varam

Selai Moodum Ilanjolai
Malai Soodum Malarmalai
Selai Moodum Ilanjolai
Malai Soodum Malarmalai

Irubadhu Nilavugal
Nagamengum Olividum
Ilamaiyin Kanavugal
Vizhiyoram Thulirvidum

Kaigal Idaigalil Neligaiyil
Idaiveli Kuraigaiyil
Yeriyum Vilakku
Sirithu Kangal Moodum

Panivizhum Malarvanam
Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam
Un Paarvai Oru Varam

Inivarum Munivarum
Thadumaarum Kanimaram
Inivarum Munivarum
Thadumaarum Kanimaram

Kaaman Koyil Siraivaasam
Kalai Yezhundhaal Parigaasam
Kaaman Koyil Siraivaasam
Kalai Yezhundhaal Parigaasam

Thazhuvidum Pozhudhile
Idam Maarum Idhayame
Viyarvaiyin Mazhayile
Payiraagum Paruvame

Aadum Ilaigalil
Vazhigira Nilavoli Iruvizhi
Mazhaiyil Nanaindhu
Magizhum Vaanambaadi

Panivizhum Malarvanam
Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam
Un Paarvai Oru Varam

Inivarum Munivarum
Thadumaarum Kanimaram
Inivarum Munivarum
Thadumaarum Kanimaram

Panivizhum Malarvanam
Panivizhum Malarvanam
Panivizhum Malarvanam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *