Kathirunthu Kathirunthu Song Lyrics in Tamil

Kathirunthu Kathirunthu Song Lyrics in Tamil from Vaithegi Kathirunthal Movie. Kathirunthu Kathirunthu Song Lyrics penned in Tamil by Vaali.

பாடல்:காத்திருந்து காத்திருந்து
படம்:வைதேகி காத்திருந்தாள்
வருடம்:1984
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:P ஜெயச்சந்திரன்

Kathirunthu Kathirunthu Lyrics in Tamil

காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச
ஆசைகள் வேகுதடி
நீ இருந்து நான் அணைச்சா
நிம்மதி ஆகுமடி

காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

முக்குளிச்சு நானெடுத்த
முத்துச்சிப்பி நீதானே
முத்தெடுத்து நெஞ்சுக்குள்ள
பத்திரமா வெச்சேனே

வெச்சதிப்போ காணாம
நானே தேடுறேன்
ராத்திரியில் தூங்காம
ராகம் பாடுறேன்

நான் படிக்கும் மோகனமே
நான் படைச்ச சீதனமே
தேன் வடிச்ச பாத்திரமே
தென்மதுர பூச்சரமே
கண்டது என்னாச்சு
கண்ணீரில் நின்னாச்சு

காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

நீரு நிலம் நாலு பக்கம்
நான் திரும்பி பாத்தாலும்
அந்தப்பக்கம் இந்தப்பக்கம்
அத்தனையும் நீயாகும்

நெஞ்சுக்குள்ள நீங்காம
நீதான் வாழுற
நாடியிலே சூடேத்தி
நீதான் வாட்டுற

ஆலையிட்ட செங்கரும்பா
ஆட்டுகிற எம் மனச
யாரவிட்டு தூதுசொல்லி
நான் அறிவேன் உம் மனச
உள்ளமும் புண்ணாச்சு
காரணம் பெண்ணாச்சு

காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச
ஆசைகள் வேகுதடி
நீ இருந்து நான் அணைச்சா
நிம்மதி ஆகுமடி

காத்திருந்து காத்திருந்து
காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து
பூவிழி நோகுதடி

Kaathirundhu Kaathirundhu Song Lyrics

Kathirunthu Kathirunthu
Kalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu
Poovizhi Noguthadi

Nethu Vara Serthu Vacha
Aasaigal Veguthadi
Neeyirundu Naan Anacha
Nimmathi Aagumadi

Kathirunthu Kathirunthu
Kaalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu
Poovizhi Noguthadi

Mukkulichu Naan Yedutha
Muthu Chippi Neethane
Mutheduthu Nenjukkula
Pathirama Vechene

Vechathippo Kaanama
Naane Theduren
Raathiriyil Thoongama
Raagam Paaduren

Naan Padikkum Moganame
Naan Padaicha Seethaname
Then Vadicha Paathirame
Then Madura Poocharame
Kandathu Yennaachu
Kaneeril Ninnachu

Kathirunthu Kathirunthu
Kalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu
Poovizhi Noguthadi

Neeru Nelam Naalu Pakkam
Naan Thirumbi Paathalum
Antha Pakkam Intha Pakkam
Athanaiyum Neeyaagum

Nenjukkulla Neengama
Nee Thaan Vaazhura
Naadiyila Soodethi
Nee Thaan Vaattura

Aala Itta Sengarumbaa
Aattugira En Manasa
Yara Vittu Thoothu Solli
Nanariven Un Manasa
Ullamum Punnaachu
Kaaranam Pennaachu

Kathirunthu Kathirunthu
Kalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu
Poovizhi Noguthadi

Nethu Vara Serthu Vacha
Aasaigal Veguthadi
Neeyirundu Naan Anacha
Nimmathi Aagumadi

Kathirunthu Kathirunthu
Kalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu
Poovizhi Noguthadi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *