Rasathi Unna Song Lyrics in Tamil from Vaithegi Kathirunthal Movie. Kannukoru Vannakili or Rasathi Unna Song Lyrics penned in Tamil by Vaali.
பாடல்: | ராசாத்தி உன்னை |
---|---|
படம்: | வைதேகி காத்திருந்தாள் |
வருடம்: | 1984 |
இசை: | இளையராஜா |
வரிகள்: | வாலி |
பாடகர்: | P ஜெயச்சந்திரன் |
Rasathi Unna Lyrics in Tamil
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு
விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே உன்னை தேடுது
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி
நீதானம்மா…
கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி
நீதானம்மா…
தத்தித் தவழும்
தங்கச் சிமிழே
பொங்கிப் பெருகும்
சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நித்தம் வரும்
நட்சத்திரம்…
யாரோடு இங்கு
எனக்கென்ன பேச்சு
நீதானே கண்ணே
நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும்
வா வா கண்ணே
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு
விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே உன்னை தேடுது
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன
மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன
அத்தை மகளோ
மாமன் மகளோ
சொந்தம் எதுவோ
பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும்
தித்தித்திட…
அம்மாடி நீதான்
இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து
நீந்தாத வானம்
தாங்காத ஏக்கம்
போதும் போதும்
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு
விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே உன்னை தேடுது
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
காத்தாடி போலாடுது
Kannukoru Vannakili Song Lyrics
Rasathi Unnai Kaanatha Nenju
Kaathadi Pola Aduthu
Rasathi Unnai Kaanatha Nenju
Kaathadi Pola Aduthu
Rasathi Unnai Kaanatha Nenju
Kaathadi Pola Aduthu
Rasathi Unnai Kaanatha Nenju
Kaathadi Pola Aduthu
Pozhuthagi Pochu Velakethiyachu
Ponmaane Unna Theduthu
Rasathi Unnai Kaanatha Nenju
Kaathadi Pola Aduthu
Kannukkoru Vannakili
Kadhukkoru Ganakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi
Neethanamma
Kannukkoru Vannakili
Kadhukkoru Ganakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi
Neethanamma
Thathi Thavalum Thanga Chimizhe
Pongi Pergum Sanga Tamizhe
Mutham Thara Nitham Varum
Natchathiram
Yarodu Ingu Ennakenna Pechu
Nee Thaane Kanne
Naan Vangum Moochu
Vazhnthaga Vendum Va Va Kanne
Rasathi Unnai Kaanatha Nenju
Kaathadi Pola Aduthu
Pozhuthagi Pochu Velakethiyachu
Ponmaane Unna Theduthu
Rasathi Unnai Kaanatha Nenju
Kaathadi Pola Aduthu
Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kadhil Oru Kadhal Kadhai
Sonnal Enna
Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kadhil Oru Kadhal Kadhai
Sonnal Enna
Athai Magalo Maman Magalo
Sontham Edhuvo Bandham Edhuvo
Sandhithathum Sindhithadhum
Thithithida
Ammaadi Neethaan Illadha Naanum
Venmegam Vandhu
Neendaatha Vaanam
Thangatha Yekkam Podhum Podhum
Rasathi Unnai Kaanatha Nenju
Kaathadi Pola Aduthu
Pozhuthagi Pochu Velakethiyachu
Ponmaane Unna Theduthu
Rasathi Unnai Kaanatha Nenju
Kaathadi Pola Aduthu
Kaathadi Pola Aduthu