Sangeetha Megam Song Lyrics in Tamil from Udhaya Geetham Movie. Sangeetha Megam Song Lyrics has penned in Tamil by Muthulingam.
பாடல்: | சங்கீத மேகம் |
---|---|
படம்: | உதயகீதம் |
வருடம்: | 1985 |
இசை: | இளையராஜா |
வரிகள்: | முத்துலிங்கம் |
பாடகர்: | SP பாலசுப்ரமணியம் |
Sangeetha Megam Lyrics in Tamil
சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே
சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்
போகும் பாதை தூரமே
வாழும் காலம் கொஞ்சமே
ஜீவ சுகம் பெற ராக நதியினில்
நீ நீந்தவா
போகும் பாதை தூரமே
வாழும் காலம் கொஞ்சமே
ஜீவ சுகம் பெற ராக நதியினில்
நீ நீந்தவா
இந்த தேகம் மறைந்தாலும்
இசையாய் மலர்வேன்
இந்த தேகம் மறைந்தாலும்
இசையாய் மலர்வேன்
கேளாய் பூமனமே
சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்
உள்ளம் என்னும் ஊரிலே
பாடல் என்னும் தேரிலே
நாளும் கனவுகள் ராஜ பவனிகள்
போகின்றதே
உள்ளம் என்னும் ஊரிலே
பாடல் என்னும் தேரிலே
நாளும் கனவுகள் ராஜ பவனிகள்
போகின்றதே
எந்தன் மூச்சும் இந்த பாட்டும்
அணையா விளக்கே
எந்தன் மூச்சும் இந்த பாட்டும்
அணையா விளக்கே
கேளாய் பூமனமே
சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
நாளை என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே
சங்கீத மேகம் தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும் காலம்
Udhaya Geetham Songs Lyrics
Sangeetha Megam
Then Sindhum Neram
Aagayam Pookkal
Thoovum Kaalam
Nalai En Geedhame
Engum Ulavume
Nalai En Geedhame
Engum Ulavume
Endrum Vizhave En Vazhvile
Sangeetha Megam
Then Sindhum Neram
Aagayam Pookkal
Thoovum Kaalam
Pogum Paadhai Dhoorame
Vazhum Kaalam Konjame
Jeeva Sugam Pera Raga Nadhiyinil
Nee Neendhavaa
Pogum Paadhai Dhoorame
Vazhum Kaalam Konjame
Jeeva Sugam Pera Raga Nadhiyinil
Nee Neendhavaa
Indha Thegam Maraindhalum
Isaiyaai Malarven
Indha Thegam Maraindhalum
Isaiyaai Malarven
Kelaai Poo Maname
Sangeetha Megam
Then Sindhum Neram
Aagayam Pookkal
Thoovum Kaalam
Ullam Ennum Oorile
Paadal Ennum Therile
Naalum Kanavugal
Raja Bavanaigal Pogindrathe
Ullam Ennum Oorile
Paadal Ennum Therile
Naalum Kanavugal
Raja Bavanaigal Pogindrathe
Endhan Moochum Indha Pattum
Anaiyaa Vilakke
Endhan Moochum Indha Pattum
Anaiyaa Vilakke
Kelaai Poo Maname
Sangeetha Megam
Then Sindhum Neram
Aagayam Pookkal
Thoovum Kaalam
Nalai En Geedhame
Engum Ulaavume
Nalai En Geedhame
Engum Ulaavume
Endrum Vizhave En Vazhvile
Sangeetha Megam
Then Sindhum Neram
Aagayam Pookkal
Thoovum Kaalam