Thene Thenpandi Meene Song Lyrics in Tamil

Thene Thenpandi Meene Song Lyrics in Tamil from Udhaya Geetham Movie. Thene Thenpandi Meene Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali.

பாடல்:தேனே தென்பாண்டி மீனே
படம்:உதயகீதம்
வருடம்:1985
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமணியம்

Thene Thenpandi Meene Lyrics in Tamil

தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே

தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இளமானே

நீதான் செந்தாமாரை
ஆரீராரோ
நெற்றி மூன்றாம் பிறை
தாலேலேலோ

தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இளமானே

மாலை வெயில் வேளையில்
மதுரை வரும் தென்றலே
ஆடி மாதம் வைகையில்
ஆடி வரும் வெள்ளமே

நஞ்சை புஞ்சை நாளும் உண்டு
நீயும் அதை ஆளலாம்
மாமன் வீட்டு மயிலும் உண்டு
மாலை கட்டிப் போடலாம்
ராஜா நீதான்
நெஞ்சத்திலே நிற்கும் பிள்ளை

தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே

பால் குடுத்த நெஞ்சிலே
ஈரம் இன்னும் காயலே
பால் மனத்தைப் பார்க்கிறேன்
பிள்ளை உந்தன் வாயிலே

பாதை கொஞ்சம் மாறிப்போனால்
பாசம் விட்டுப்போகுமா
தாழம் பூவை தூர வைத்தல்
வாசம் விட்டுப்போகுமா
ராஜா நீதான்
நான் எடுத்த முத்துப்பிள்ளை

தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இளமானே

நீதான் செந்தாமாரை
ஆரீராரோ
நெற்றி மூன்றாம் பிறை
தாலேலேலோ

தேனே தென்பாண்டி மீனே
இசை தேனே இசைத்தேனே
மானே இளமானே

Thene Thenpaandi Meene Song Lyrics

Thene Thenpandi Meene
Isai Thene Isaithene

Thene Thenpandi Meene
Isai Thene Isaithene
Maane Ila Maane

Neethaan Sendhamarai
Aariraro
Netri Moondraampirai
Thalelelo

Thene Thenpandi Meene
Isai Thene Isaithene
Maane Ila Maane

Maalai Veiyil Velaiyil
Madhurai Varum Thendrale
Aadi Madha Vaigaiyil
Aadi Varum Vellame

Nanjai Punjai Naalum Undu
Neeyum Adhai Aalalaam
Maaman Veettu Mayilum Undu
Maalai Katti Podalaam
Raja Neethaan
Nenjathile Nirkkum Pillai

Thene Thenpandi Meene
Isai Thene Isaithene

Paal Kudutha Nenjile
Eeram Innum Kaayale
Paal Manathai Paarkkiren
Pillai Undhan Vaayile

Paadhai Konjam Maari Ponaal
Paasam Vittu Pogumaa
Thazham Poovai Dhoora Vaithaal
Vaasam Vittu Pogumaa
Raja Neethaan
Naan Edutha Muthu Pillai

Thene Thenpandi Meene
Isai Thene Isaithene
Maane Ila Maane

Neethaan Sendhamarai
Aariraroo
Netri Moondraampirai
Thalelelo

Thene Thenpandi Meene
Isai Thene Isaithene
Maane Ila Maane

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *