Pacha Elai Song Lyrics in Tamil

Pacha Elai Song Lyrics in Tamil from Love Today Movie. Pachai Illai or Pacha Elai Song Lyrics has penned in Tamil by Pradeep Ranganathan.

பாடல்:பச்ச இலைய தட்டி
படம்:Love Today
வருடம்:2022
இசை:யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள்:பிரதீப் ரங்கநாதன்
பாடகர்:மதிச்சியம் பாலா

Pacha Elai Lyrics in Tamil

ஆன் பச்ச இலைய தட்டி
ஆன் ஓ.சி.பில ஒட்டி
ஆன் பச்ச இலைய தட்டி
ஆன் ஓ.சி.பில ஒட்டி

சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்

சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் பூமரே

சிலுக்கு சிக்கான் ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மஞ்ச குருவி ஊஞ்சல் ஆடுது
சிலுக்கு சிக்கான் ஊஞ்சல் ஆடுது
அட மஞ்ச குருவி ஊஞ்சல் ஆடுது

சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்

சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்

அட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி
குட்டி போட்ட டோப்பு
டோப்பு தரும் டாப்பு

அட்டி போட்ட கிசா
கிசா போட்ட குட்டி
குட்டி போட்ட டோப்பு
டோப்பு தரும் டாப்பு

கிளி கிளி பரிஸ்தானின்
நாட்டு கிளி காளி முயி
காளி முயி சூ காளி முயி சூ

கிளி கிளி பரிஸ்தானின்
நாட்டு கிளி காளி முயி
காளி முயி சூ காளி முயி சூ

சூ சூ சூ சூ சூ சூ சூ சூ
மாமா மர்கையா
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா

குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா
குத்தால அருவியில
குளிச்சது போல் இருக்குதா

ஊமிக்கியா ஊமிக்கியா
ஊமிக்கியா ஊலான்
ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி
ஜி ஜி கி பக்கிடி கிலியான்

ஊமிக்கியா ஊமிக்கியா
ஊமிக்கியா ஊலான்
ஜி ஜி கி பக்கிடி ஜி ஜி கி பக்கிடி
ஜி ஜி கி பக்கிடி கிலியான்

சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்

சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
சிக்கான் சிக்கான் சிக்கான்
சிலுக்கு சிக்கான் சிக்கான்
மாமா மர்கையா

கிரிக்கெட் பேட்டு கிரிப்பு
யுஒன் பாட்டு டிரிப்பு
பத்து ரூபா பெட்டு
பாட்டு இப்போ ஹிட்டு

டப்பாங் குத்து சாங்கோ
பிரதீப் யுவன் காம்போ
பிரதீப் யுவன் பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன் பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன் பிரதீப் யுவன்
பிரதீப் யுவன் காம்போ

Pachai Illai Song Lyrics

Aan Pacha Elaiya Thatti
Aan Ocbla Otti
Aan Pacha Elaiya Thatti
Aan Ocb-La Otti

Chilukku Chikkan Chikkan
Chikkan Chikkan Chikkan
Chilukku Chikkan
Chikkan Chikkan

Chilukku Chikkan Chikkan
Chikkan Chikkan Chikkan
Chilukku Chikkan Chikkan Boomere

Hey Chilukku Chikkan Oonjal Aaduthu
Ada Manja Kuruvi Oonjal Aadhuthu
Hey Chilukku Chikkan Oonjal Aaduthu
Ada Manja Kuruvi Oonjal Aadhuthu

Chilukku Chikkan Chikkan
Chikkan Chikkan Chikkan
Chilukku Chikkan
Chikkan Chikkan

Chilukku Chikkan Chikkan
Chikkan Chikkan Chikkan
Chilukku Chikkan Chikkan

Atti Potta Kissa
Kissa Potta Kutti
Kutti Potta Dope-U
Dope-U Tharum Top-U

Atti Potta Kissa
Kissa Potta Kutti
Kutti Potta Dope-U
Dope-U Tharum Top-U

Kili Kili Parishthaanin
Naattukili Kaalimuyi
Kaalimuyi Choo Kaali Muyi Choo
Kili Kili Parishthaanin
Naattukili Kaalimuyi
Kaalimuyi Choo Kaali Muyi Choo

Choo Choo Choo Choo
Choo Choo Choo Choo
Maama Margaya

Kuthaala Aruviyile
Kulichadhu Pol Irukkudha
Kuthaala Aruviyile
Kulichadhu Pol Irukkudha

Kuthaala Aruviyile
Kulichadhu Pol Irukkudha
Kuthaala Aruviyile
Kulichadhu Pol Irukkudha

Oomikkiya Oomikkiya
Oomikkiya Oomikkiya Oolan
Jijiki Pakkidi Jijiki Pakkidi
Jijiki Pakkidi Giliyaan

Oomikkiya Oomikkiya
Oomikkiya Oomikkiya Oolan
Jijiki Pakkidi Jijiki Pakkidi
Jijiki Pakkidi Giliyaan

Chilukku Chikkan Chikkan
Chikkan Chikkan Chikkan
Chilukku Chikkan Chikkan

Chilukku Chikkan Chikkan
Chikkan Chikkan Chikkan
Chilukku Chikkan Chikkan
Maama Margayaa

Cricket Battu Grippu
Yuvan Paattu Trippu
Pathu Roopa Bettu
Paattu Ippo Hittu

Dappan Kuthu Songo
Pradeep Yuvan Combo
Pradeep Yuvan Pradeep Yuvan
Pradeep Yuvan Pradeep Yuvan
Pradeep Yuvan Pradeep Yuvan
Pradeep Yuvan Combo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *