Pinju Pinju Mazhai Song Lyrics in Tamil

Pinju Pinju Mazhai Song Lyrics in Tamil from Naane Varuven Movie. Pinju Pinju Mazhai Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:பிஞ்சு பிஞ்சு மழை
படம்:நானே வருவேன்
வருடம்:2022
இசை:யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்:சித்ஸ்ரீராம்

Pinju Pinju Mazhai Lyrics in Tamil

பிஞ்சு பிஞ்சு மழை பேசுவதென்ன
பிள்ளை பிறை சொல்லும் சேதியும் என்ன
அன்னக்கொடி அவள் ஆடுவதென்ன
அந்தி பகல் உருமாறுவதென்ன

முத்துமணி சுடர் மோதுவதென்ன
முன்னம் செய்த தவமோ என எண்ண
கன்னக்குழி கதை நீளுவதென்ன
கங்கை நதி நெஞ்சில் ஓடுவதென்ன

பால் முகம்…
பகல் இரவையும் மாற்றுவதென்ன
பசுந்தளிரென ஆக்குவதென்ன
கலங்கரை அவள் பார்வையே

தேன் மழை…
தினம் தினம் எனை தீண்டுவதென்ன
திசை மறந்திட தூங்குவதென்ன
கதிர் ஒளி அவள் வார்த்தையே

பெண்ணாலே பூமியும்
தோன்றியதென்று
முன்னோர்கள் வார்தையை
கேட்டது உண்டு
என் வாழ்வில் நான் அதை
பார்த்திட பூத்தவள் என் மகளே

கண்ணாடி மாளிகைபோல்
அவள் நின்று
கை நீட்டி பேசிடும்
சாயலை கண்டு
ஓடாமலே உறைவது
என்ன காலங்களே

மகளே…
உன்னை பார்க்கையில் பறப்பேனே
நிழலாய்…
உன் மடியினில் கிடப்பேனே
உன் கை விரலே ஒரு தூரிகையாய்
தீட்டிடுதே என்னை ஓவியமாய்

உன் இதழ்கள் பேசும் பேச்சை
இமைக்குள் வைத்து தாங்கிடுவேன்
இதுபோதும் இதுபோதும் என் மகளே

பிஞ்சு பிஞ்சு மழை பேசுவதென்ன
பிள்ளை பிறை சொல்லும் சேதியும் என்ன
அன்னக்கொடி அவள் ஆடுவதென்ன
அந்தி பகல் உருமாறுவதென்ன

முத்துமணி சுடர் மோதுவதென்ன
முன்னம் செய்த தவமோ என எண்ண
கன்னக்குழி கதை நீளுவதென்ன
கங்கை நதி நெஞ்சில் ஓடுவதென்ன

பெண்ணாலே பூமியும்
தோன்றியதென்று
முன்னோர்கள் வார்தையை
கேட்டது உண்டு
என் வாழ்வில் நான் அதை
பார்த்திட பூத்தவள் என் மகளே

கண்ணாடி மாளிகைபோல்
அவள் நின்று
கை நீட்டி பேசிடும்
சாயலை கண்டு
ஓடாமலே உறைவது
என்ன காலங்களே

Naane Varuven Movie Songs Lyrics

Pinju Pinju Mazhai Pesuvathenna
Pillai Pirai Sollum Seidhiyum Enna
Annakodi Aval Aaduvathenna
Andhi Pagal Urumaaruvathenna

Muthumani Sudar Modhuvathenna
Munnam Seidha Thavamo Ena Enna
Kannakkuzhi Kadhai Neeluvathenna
Gangai Nadhi Nenjil Oduvathenna

Paal Mugam…
Pagal Iravaiyum Mattruvathenna
Pasunthalirena Aakkuvathenna
Kalangarai Aval Paarvaiye

Then Mazhai…
Dhinam Dhinam Ennai Theenduvathenna
Dhisai Marandhida Thoonduvathenna
Kathir Oli Aval Vaarthaiye

Pennale Boomiyum Thondriyathendru
Munnorgal Varthaiyai Kettadhu Undu
En Vaazhvil Naan Adhai
Paarthida Poothaval En Magale

Kannadi Maaligai Pol Aval Nindru
Kai Neeti Pesidum Saayalai Kandu
Odamale Uraivadhu Enna Kalangale

Magale Unnai Paarkaiyil Parappene
Nizhalaai Un Madiyinil Kidappene
Un Kai Virale Oru Thoorigaiyaai
Theettiduthe Ennai Ooviyamaai

Un Idhazhgal Pesidum Pechai
Imaikkul Vaithu Thaangiduven
Idhu Podhum Idhu Podhum En Magale

Pinju Pinju Mazhai Pesuvathenna
Pillai Pirai Sollum Seidhiyum Enna
Annakodi Aval Aaduvathenna
Andhi Pagal Urumaaruvathenna

Muthumani Sudar Modhuvathenna
Munnam Seidha Thavamo Ena Enna
Kannakkuzhi Kadhai Neeluvathenna
Gangai Nadhi Nenjil Oduvathenna

Pennale Boomiyum Thondriyathendru
Munnorgal Varthaiyai Kettadhu Undu
En Vaazhvil Naan Adhai
Paarthida Poothaval En Magale

Kannadi Maaligai Pol Aval Nindru
Kai Neeti Pesidum Saayalai Kandu
Odamale Uraivadhu Enna Kalangale

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *