Rara Sarasaku Rara Song Lyrics in Tamil

Rara Sarasaku Rara Song Lyrics in Tamil from Chandramukhi Movie. Rara Sarasaku Rara Song Lyrics has penned in Tamil by Bhuvanachandra.

பாடல்:ராரா சரசக்கு ராரா
படம்:சந்திரமுகி
வருடம்:2005
இசை:வித்யாசாகர்
வரிகள்:புவனசந்திரா
பாடகர்:பின்னி கிருஷ்ணகுமார்,
திப்பு

Rara Sarasaku Rara Lyrics in Tamil

பெண்: ராரா ராரா ராரா ராரா
ராரா சரசக்கு ராரா
ராரா சிந்தக்கு சீரா
ப்ராணமே நீதிரா
ஏழுகோ ராத ரா
சுவாசலோ சுவாசமை
ரா ரா

பெண்: தோம் தோம் தோம்
தோம் தோம் தோம்
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
திரனன திரனன
திரனன திரனன
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
திரனன திரனன
திரனன திரனன

பெண்: ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…
ஆ… ஆ… ஆ… ஆ…

பெண்: நீ போந்து நே கௌரி
அபிசாரிகை நேனு
வெச்சானு சுமனோஹரா
ஆ… காலான மறுகைன
ஆனந்த ராகலு
விழிபிஞ்ச நிழிச்சானுரா

ஆண்: தனன தீம்த தீம்த தீம்தன
தனன தீம்த தீம்த தீம்தன
தனன தீம்த தீம்த தீம்தன
தீம்தனா

பெண்: வயசு ஜால மூப்ப லேதுரா
வருலு கொன்ன சின்ன தானிரா
அனுவும் ஆசை தீர்ச்ச ராவெரா
ராவெரா

பெண்: சல சல சல ரகளின
பருவ பூ சொத இதி
தடி புடி தடி புடி
தபநல ஸ்வரம் இதி
ராரா ராரா… ராரா

ஆண்: ராஜாதி ராஜ ராஜ கம்பீர
ராஜ மார்த்தாண்ட ராஜ குலத்திலக
வேட்டைய ராஜா வாரார் வாரார் வாரார்

ஆண்: லக லக லக லக
லக லக லக

பெண்: ஏ பந்தமோ இதி ஏ பந்தமோ
ஏ ஜென்ம பந்தால சும கந்தமோ
ஆண்: ஏ ஸ்வப்னமோ இதி ஏ ஸ்வப்னமோ
நயனால நடையாடு தொலி ஸ்வப்னமோ

பெண்: விரகபு வித்தலனு வினவா
இ தடபடு தனுவுனு கனவா
ஆண்: மதுவன மனசொனு தெலிசி
நீ வலபொனு மரச்சுட்ட சுலுவா

பெண்: இதி கனிவினி எருகன
மனசொல பலயினா
ஆண்: சரசக்க விலிசித்தி
விரசமூ தகதிகா

பெண்: ஜிகி பிகி ஜிகி திகி
சொகசொல மொரவினி
இருவரும்: மிள வில மகசிரி
மெனகுல மெரியக
ராரா ராரா
பெண்: ராரா

ஆண்: லக லக லக லக
லக லக லக

ஆண்: தாம் தரிகிட
தீம் தரிகிட
தோம் தரிகிட
நம் தரிகிட

ஆண்: தத் தத் தரிகிட
தித் தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட

ஆண்: தாம் தீம் தோம்
நம் சம் சம்
தாம் தீம் தோம்
நம் சம் சம்

ஆண்: தகிட தீகிட தோம்கிட
நம்கிட தக தகிட
தத் தத் தாழங்கு தோம்
தத் தத் தாழங்கு தோம்
தகதீத் தாழங்கு தோம்

ஆண்: தாழங்கு தக்க ஜம்
ததீம்த நக்க ஜம்
தாழங்கு தக்க ஜம்
ததீம்த நக்க ஜம்
தாழங்கு தக்க ஜம்
ததீம்த நக்க ஜம்

Ra Ra Sarasaku Ra Ra Song Lyrics

Female: Raa Raa Raa Raa
Raa Raa Raa Raa
Raa Raa Sarasakku Raa Raa
Raa Raa Chinthakku Cheeraa

Female: Praname Needhi Raa
Aeluko Raadha Raaa
Swasaaloo Swaasamai
Raa Raa

Female: Thom Thom Thom
Thom Thom Thom
Aha… Aha… Aha… Aha…
Thiranana Thiranana
Thiranana Thiranana
Aha… Aha… Aha… Aha…
Thiranana Thiranana
Thiranana Thiranana

Female: Aha… Aha… Aha… Aha…
Aha… Aha… Aha… Aha…
Aha… Aha… Aha… Aha…

Female: Nee Pondu Ne Kouri
Abhisari Kai Nenu Vechanu Sumanohara
Aa.. Kaalana Marugaina
Aananda Ragalu Vinipincha Nilichanura

Male: Thanana Theemtha Theemtha Theemthana
Thanana Theemtha Theemtha Theemthana
Thanana Theemtha Theemthana Theemthana
Theemthanaaa

Female: Vayasu Jaala Moppa Leduraa
Marulu Gonna Chinna Dhaani Raa
Anuvum Aasai Dheercha Raavera
Raavera…

Female: Sala Sala Sala Ragilina
Paruva Poo Sodha Idhi
Thadi Pudi Thadi Pudi
Thapanala Swaram Idhi
Raa Raa Raa Raa
Raa Raa…

Chorus: Rajathi Raja Raja Kambheera
Raja Maadhanda Raja Kula Thilaga
Vettaiya Raja Varaar Vaarar Varaar

Male: Laka Laka Laka Laka
Laka Laka Laka Laka
Laka Laka Laka

Female: Ae Bandhamo Idhi Ae Bandhamo
Ae Janma Bandhaala Suma Gandhamo
Male: Ae Swapnamo Idhi Ae Swapnamo
Nayanala Nadayadu Tuli Swapnamo

Female: Virahapu Vidhalanu Vinava
Ee Thadabadu Tanuvunu Kanava
Male: Maguvala Manasulu Telisi
Nee Valapunu Marachuta Suluvaa

Female: Idhi Kani Vini Eruganu
Manasula Kalayika
Male: Sarasaka Pilichiti
Virasamu Tagadika

Female: Jigi Bigi Jigi Thigi
Sogasula Moravini
Both: Mila Mila Magasiri
Merupula Meriyaga
Raa Raa Raa Raa
Female: Raa Raa

Male: Laka Laka Laka Laka
Laka Laka Laka Laka
Laka Laka Laka

Male: Thaam Tharigida
Dheem Tharigida
Dhom Tharigida
Nam Tharigida

Male: Thath Thath Tharigida
Thith Thith Tharigida
Thom Thom Tharigida
Nam Nam Tharigida

Male: Thaam Dheem Dhom
Nam Cham Cham
Thaam Dheem Dhom
Nam Cham Cham

Male: Thakita Dhikita Thomkita
Namkita Thaka Thakita
Thath Thath Thalaangu Thom
Thath Thath Thalaangu Thom
Thagadhith Thalaangu Thom

Male: Thalaangu Thaka Jam
Thadheemtha Naka Jam
Thalaangu Thaka Jam
Thadheemtha Naka Jam
Thalaangu Thaka Jam
Thadheemtha Naka Jam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *