Thirudiya Idhayathai Song Lyrics in Tamil from Paarvai Ondre Podhume Movie. Thirudiya Idhayathai Song Lyrics has penned in Tamil by Bharani.
பாடல்: | திருடிய இதயத்தை |
---|---|
படம்: | பார்வை ஒன்றே போதுமே |
வருடம்: | 2001 |
இசை: | பரணி |
வரிகள்: | பரணி |
பாடகர்: | KS சித்ரா, ஹாிஷ் ராகவேந்திரா |
Thirudiya Idhayathai Lyrics in Tamil
திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா
வருடிய காற்றுக்கு
வாா்த்தை சொல்லிவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா
சிாிக்கிற சிாிப்பை நிறுத்திவிடு
பாா்க்கிற பாா்வையை மறந்துவிடு
பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு
உயிரே மறந்துவிடு உறவே மறந்துவிடு
அன்பே விலகிவிடு என்னை வாழ விடு
திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா
கண்கள் மோதலால் இது வந்த காதலா
நினைத்தேனே நான் நினைத்தேனே
ஊசி தூரலால் நீ பேசு காதலா
தவித்தேனே நான் தவித்தேனே
காற்றாய் மாறி காதலிக்கிறேன்
கண்ணே ஒரு முறை சுவாசம் கொள்
நானும் உன்னை சம்மதிக்கிறேன்
என்றே இங்கொரு வாா்த்தை சொல்
மன்னவனே மன்னவனே
உயிாில் உயிராய் கலந்தவனே
திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா
நேற்று பொழுதுல நான் கண்ட கனவுல
பாா்த்தேனே உனை பாா்த்தேனே
காதல் வயசில நான் ஏதோ நினைப்புல
துடித்தேனே நான் துடித்தேனே
இதயத்தோடு இதயம் சோ்த்து
ஒரு முறையாவது பூட்டிக்கொள்
கண்களோடு கண்கள் வைத்து
ஒரு முறையாவது பாா்த்துக்கொள்
காதலனே காதலனே
வாழ்வே உனக்கென வாழ்கிறேனே
திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா
வருடிய காற்றுக்கு
வாா்த்தை சொல்லிவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா
சிாிக்கிற சிாிப்பை நிறுத்திவிடு
பாா்க்கிற பாா்வையை மறந்துவிடு
பேசுற பேச்சை நிறுத்திவிடு
பெண்ணே என்னை மறந்துவிடு
உயிரே மறந்துவிடு உறவே மறந்துவிடு
அன்பே விலகிவிடு என்னை வாழ விடு
திருடிய இதயத்தை
திருப்பி கொடுத்துவிடு
காதலா என் காதலா என் காதலா
Paarvai Ondre Podhume Song Lyrics
Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala
Varudiya Kaatrukku Vaarthai Sollividu
Kadhala En Kadhala En Kadhala
Sirikkira Sirippai Niruthividu
Paarkkira Paarvaiyai Marandhuvidu
Pesura Pechai Niruthividu
Penne Ennai Marandhuvidu
Uyire Marandhuvidu
Urave Marandhuvidu
Anbe Vilagividu
Ennai Vazha Vidu
Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala
Kangal Modhalaal Idhu Vandha Kadhala
Ninaithene Naan Ninaithene
Oosi Thooralaal Nee Pesu Kadhala
Thavithene Naan Thavithene
Kaatraai Maari Kadhalikkiren
Kanne Oru Murai Swasam Kol
Naanum Unnai Sammadhikkiren
Endre Ingoru Vaarthai Sol
Mannavane Mannavane
Uyiril Uyiraai Kalandhavane
Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala
Netru Pozhudhula Naan Kanda Kanavula
Paarthene Unai Paarthene
Kadhal Vayasila Naan Yedho Ninaippilla
Thudithene Naan Thudithene
Idhayathodu Idhayam Serthu
Oru Muraiyavadhu Poottikol
Kangalodu Kangal Vaithu
Oru Muraiyavadhu Paarthukkol
Kadhalane Kadhalane
Vazhve Unakkena Vazhgirane
Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala
Varudiya Kaatrukku Vaarthai Sollividu
Kadhala En Kadhala En Kadhala
Sirikkira Sirippai Niruthividu
Paarkkira Paarvaiyai Marandhuvidu
Pesura Pechai Niruthividu
Penne Ennai Marandhuvidu
Uyire Marandhuvidu
Urave Marandhuvidu
Anbe Vilagividu
Ennai Vazha Vidu
Thirudiya Idhayathai Thiruppi Koduthuvidu
Kadhala En Kadhala En Kadhala