Theendi Theendi Song Lyrics in Tamil

Theendi Theendi Song Lyrics in Tamil from Bala Movie. Theendi Theendi Song Lyrics has penned in Tamil by Pa.Vijay and Music by Yuvan.

பாடல்:தீண்டி தீண்டி தீயை
படம்:பாலா
வருடம்:2002
இசை:யுவன் சங்கர் ராஜா
வரிகள்:பா.விஜய்
பாடகர்:உன்னிகிருஷ்ணன்,
சுஜாதா மோகன்

Theendi Theendi Lyrics in Tamil

ஆண்: தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி
தேனை ஊட்டுகிறாயே

ஆண்: நீயே காதல் நூலகம்
கவிதை நூல்கள் ஆயிரம்
காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே

பெண்: எனை தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி
தேனை ஊட்டுகிறாயே

பெண்: நீயே காதல் நூலகம்
கவிதை நூல்கள் ஆயிரம்
காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே

பெண்: தொடங்கினால்
கூசும் இடங்களா
நகங்களே கீறும் படங்களா

ஆண்: தேகம் என்பதென்ன
ஓர் ஆடை கோபுரம்
ஆடை நழுவும்போது
ஓர் காமன் போர் வரும்

பெண்: குறும்புகள் குறையாது
தழும்புகள் தெரியாது
ஆண்: கைகள் மேயுது மேயுது
ரேகைகள் தேயுது

பெண்: எனை தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி
தேனை ஊட்டுகிறாயே

ஆண்: நீயே காதல் நூலகம்
கவிதை நூல்கள் ஆயிரம்
பெண்: காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே

ஆண்: தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி
தேனை ஊட்டுகிறாயே

ஆண்: இருவரே பார்க்கும் படவிழிலா
திரையிடும் மோக திருவிழா

பெண்: காதின் ஓரம் சாய்ந்து
நீ கூந்தல் கோதிடு
போதும் என்ற போதும்
நீ கேட்டு வாதிடு

ஆண்: வேர்வரை சாய்க்காமல்
முதல் புயல் முடியாது
பெண்: காதல் தீவர தீவர
வேர்வையில் முழ்குது

ஆண்: தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி
தேனை ஊட்டுகிறாயே

ஆண்: நீயே காதல் நூலகம்
கவிதை நூல்கள் ஆயிரம்
காதல் தீவிரவாதியின்
ஆயுதம் ஆனதே

பெண்: தீண்டி தீண்டி
தீயை மூட்டுகிறாயே
தூண்டி தூண்டி
தேனை ஊட்டுகிறாயே

Bala Movie Song Lyrics

Male: Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraaye
Thoondi Thoondi
Thenai Oottugiraaye

Male: Neeye Kadhal Noolagam
Kavidhai Noolgal Aayiram
Kadhal Theevaravaadhiyin
Aayudham Aanadhe

Female: Enai Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraaye
Thoondi Thoondi
Thaenai Oottugiraaye

Female: Neeye Kadhal Noolagam
Kavidhai Noolgal Aayiram
Kadhal Theevaravaadhiyin
Aayudham Aanadhe

Female: Thodanginaal Koosum Idangalaa
Nagangale Keerum Padangalaa

Male: Dhegam Enbadhenna
or Aadai Goburam
Aadai Nazhuvumbodhu
or Kaman Por Varum

Female: Kurumbugal Kuraiyaadhu
Thazhumbugal Theriyaadhu
Male: Kaigal Meiyudhu Meiyudhu
Regaigal Theiyudhu

Female: Enai Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraaye
Thoondi Thoondi
Thaenai Oottugiraaye

Male: Neeye Kadhal Noolagam
Kavidhai Noolgal Aayiram
Female: Kadhal Theevaravaadhiyin
Aayudham Aanadhe

Male: Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraaye
Thoondi Thoondi
Thenai Oottugiraaye

Male: Iruvare Paarkum Padavizhilaa
Thiraiyidum Moga Thiruvizhaa

Female: Kaathin Oram Saaindhu
Nee Koondhal Kodhidu
Podhum Endra Podhum
Nee Kettu Vaathidu

Male: Vervarai Saaikkaamal
Mudhal Puyal Mudiyaadhu
Female: Kadhal Theevara Theevara
Vervaiyil Muzhgudhu

Male: Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraaye
Thoondi Thoondi
Thenai Oottugiraaye

Male: Neeye Kadhal Noolagam
Kavidhai Noolgal Aayiram
Kadhal Theevaravaadhiyin
Aayudham Aanadhe

Female: Theendi Theendi
Theeyai Moottugiraaye
Thoondi Thoondi
Thaenai Oottugiraaye

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *