Sendumalli Song Lyrics in Tamil

Sendumalli Song Lyrics in Tamil from Jai Bhim Movie. Sendu Malliya or Sendumalli Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:செண்டு மல்லியா
படம்:ஜெய் பீம்
வருடம்:2021
இசை:சீயன் ரோல்டன்
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்:ஆனந்த், கல்யாணி நாயர்

Sendumalli Song Tamil Lyrics

பெண்: செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ

பெண்: செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ

பெண்: தெருவுல நூறு பூ கடை
எனக்கு நீ வாசம் சேர்த்திட
போதும் தங்கம்

பெண்: செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ

ஆண்: கனவுல நானும் கண்ட
மயில் தொகை
நிழலென சேர்ந்தே வந்த
துணையாக

ஆண்: கருவேலங்காட்டு ஓரம்
முசலாக நீயும் நானும்
விளையாடவே பொறந்தோமடி
இசை காத்துமே சுகம்தானடி

பெண்: செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ

பெண்: இருள் அடைஞ்ச வீட்டிலும்
நிலவொழிய பொழங்கிட
நீயும் சேரவே கவலை இல்லை

ஆண்: குடம் கூடமா வியர்வையில்
குளிக்கையிலும் துடைத்திட
நீளும் கைகளால் அசதியில்லா

ஆண்: நெஞ்ச நான் கிழிச்ச
அங்க நீ இருப்ப
கந்தல் சேலையிலும்
தங்கமா ஜொலிப்ப

ஆண்: அட உன்னை விட
ஒரு புனிதம் எது உலகிலே
அட கடவுளின் நிறம்
தெரிந்திடாதோ கனவிலே

இருவரும்: ஒரு காம்பிலே இரு தாமரை
கொண்ட பாசமோ பசும்பால் நுரை

பெண்: செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ

பெண்: தெருவுல நூறு பூ கடை
எனக்கு நீ வாசம் சேர்த்திட
போதும் தங்கம்

பெண்: செண்டு மல்லியா
மனசுல மணக்கற நீ
அடிகரும்பா உசுருல
இனிக்குற நீ

ஆண்: கனவுல நானும் கண்ட
மயில் தொகை
நிழலென சேர்ந்தே வந்த
துணையாக

ஆண்: கருவேலங்காட்டு ஓரம்
முசலாக நீயும் நானும்
விளையாடவே பொறந்தோமாடி
இசை காத்துமே சுகம்தானடி

ஆண்: செண்டு மல்லியே
செண்டு மல்லியே
மனசுல நீ மணக்குற நீ
செண்டு மல்லியே
செண்டு மல்லியே

Sendu Malliya Song Lyrics

Female: Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee

Female: Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee

Female: Theruvula Nooru Poo Kadai
Enakku Nee Vaasam Serthida
Podhum Thangam

Female: Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee

Male: Kanavula Naanum
Kanda Mayil Thooga
Nizhalena Serndhe
Vandha Thunayaga

Male: Karuvelangattu Oram
Musalaga Neeyum Naanum
Vilayadave Porandhomadi
Isa Kaathume Sugamthanadi

Female: Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee

Female: Irul Adainja Veetilum
Nilavozhiya Pozhangida
Neeyum Serave Kavalai Illai

Male: Kudam Kudama Viyarvayil
Kulikkayilum Thudaithida
Neelum Kaigalal Asadhiyilla

Male: Nenja Naan Kizhicha
Anga Nee Iruppa
Kandhal Selaiyilum
Thangama Jolippa

Male: Ada Unai Vida
Oru Punidham Yedhu Ulagile
Ada Kadavulin Niram
Therindhidadho Kanavile

Both: Oru Kaambile Iru Thamarai
Konda Paasamo Pasumpaal Nura

Female: Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee

Female: Theruvula Nooru Poo Kadai
Enakku Nee Vaasam Serthida
Podhum Thangam

Female: Sendu Malliya
Manasula Manakkura Nee
Adikarumba Usurula
Inikkura Nee

Male: Kanavula Naanum
Kanda Mayil Thooga
Nizhalena Serndhe
Vandha Thunayaga

Male: Karuvelangattu Oram
Musalaga Neeyum Naanum
Vilayadave Porandhomadi
Isa Kaathume Sugamthanadi

Male: Sendu Malliye
Sendu Malliye
Manasula Nee Manakkura Nee
Sendu Malliye
Sendu Malliye

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *