Thala Kodhum Song Lyrics in Tamil from Jai Bhim Movie. Thalai Kothum or Thala Kodhum Song Lyrics has penned in Tamil by Rajumurugan.
பாடல்: | தல கோதும் இளங்காத்து |
---|---|
படம்: | ஜெய் பீம் |
வருடம்: | 2021 |
இசை: | சீயன் ரோல்டன் |
வரிகள்: | ராஜூமுருகன் |
பாடகர்: | பிரதீப் குமார் |
Thala Kodhum Lyrics in Tamil
தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்
கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல
தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்
கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல
ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்
நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு
நீல வண்ண கூரை இல்லாத
நிலம் இங்கு ஏது
காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு
தடைகளை மீறு
மாறுமோ தானா நிலை
எல்லாமே தன்னாலே
போராடு நீயே அறம்
உண்டாகும் மண்மேலே
மீதி இருள் நீ கடந்தால்
காலை ஒளி வாசல் வரும்
தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும்
நமக்கான நாள் வரும்
தல கோதும் இளங்காத்து
சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம்
வாழ சொல்லித்தரும்
கலங்காத கலங்காத
நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத
நாளும் இங்கு இல்ல
ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்
நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு
நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு
Nikkama Munneru Song Lyrics
Thala Kodhum Elangaathu
Saedhi Kondu Varum
Maramaagum Vidhai Ellaam
Vaazha Sollitharum
Kalangaadha Kalangaadha
Neeyum Nenjukulla
Irulaadha Vidiyaadha
Naalum Ingu Illa
Thala Kodhum Elangaathu
Saedhi Kondu Varum
Maramaagum Vidhai Ellaam
Vaazha Sollitharum
Kalangaadha Kalangaadha
Neeyum Nenjukulla
Irulaadha Vidiyaadha
Naalum Ingu Illa
Romba Pakkamdhan Pakkamdhan
Nizhal Nikkudhae Nikkudhae
Romba Pakkamdhan Pakkamdhan
Nizhal Nikkudhae Nikkudhae
Unna Nambi Nee Munna Pogaiyila
Paadha Undaagum
Nikkama Munneru
Kannoram Yen Kaneeru
Nikkama Munneru
Anbala Nee Kai Seru
Neela Vanna Koora Illaadha
Nilam Ingu Yedhu
Kaalam Ennum Thozhan Unnodu
Thadaigala Meeru
Maarumo Thaana Nilai
Ellamae Thannalae
Poraadu Neeyae Aram
Undaagum Manmelae
Meedhi Irul Nee Kadandhal
Kaalai Oli Vaasal Varum
Tholil Nammai Yendhi Kollum
Namakkaana Naal Varum
Thala Kodhum Elangaathu
Saedhi Kondu Varum
Maramaagum Vidhai Ellaam
Vaazha Sollitharum
Kalangaadha Kalangaadha
Neeyum Nenjukulla
Irulaadha Vidiyaadha
Naalum Ingu Illa
Romba Pakkamdhan Pakkamdhan
Nizhal Nikkudhae Nikkudhae
Unna Nambi Nee Munna Pogaiyila
Paadha Undaagum
Nikkama Munneru
Kannoram Yen Kaneeru
Nikkama Munneru
Anbala Nee Kai Seru
Nikkama Munneru
Kannoram Yen Kaneeru
Nikkama Munneru
Anbala Nee Kai Seru
மிக அருமையான பாடல் நான் பலமுறை கேட்ட பாடல் மிகவும் அற்புதம் என்னை இந்த லிரிக்ஸ் எடுத்து வைத்துப் பாட வைத்த இந்தப் பாட்டு
Expected lyrics😂
Na intha song pata try pannitu iruke… Nalla song
Very nice song
Enaku romba attached this song. Alamatudhan varudhu. Superb song ..
Mm supper sis
I really liked the good song
Wow ! what a wonderful song.