Ava Panthaya Pura Song Lyrics in Tamil from Modern Love. Jingrudha Dhanga Song Lyrics. Ava Panthaya Pura Lyrics penned by Bakkiyam Shankar.
பாடல்: | ஜிங்கர்ததங்கா |
---|---|
படம்: | Modern Love |
வருடம்: | 2023 |
இசை: | Sean Roldan |
வரிகள்: | பாக்கியம் சங்கர் |
பாடகர்: | Sean Roldan |
Ava Panthaya Pura Lyrics in Tamil
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
அவ பந்தய புறா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
நா சிங்கிளு சுறா
சோறா பொக்கனா சோறா
கைமா பண்ணி நைசா வச்சு தின்னாளே
கேரா மங்கூசா மாரா
பைஜாமா போட்டு பந்தல போட்டு நின்னேனே
அவ பந்தய புறா
நா சிங்கிளு சுறா
அவ பந்தய புறா
நா சிங்கிளு சுறா
ஜிங்கர்ததங்கா
அவ பந்தய புறா
ஜிங்கர்ததங்கா
நா சிங்கிளு சுறா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
அவ பந்தய புறா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
நா சிங்கிளு சுறா
பிஸ்மி பரோட்டா சால்னா
பிச்சி போட்டு ஊட்டுவேன் என் ஆளுன்னா
குஸ்மி எவனா உள்ள பூந்தாண்ணா
டிச்சுமி அடிச்சா அவன் செத்தாண்டா
டும்மா கோலி அட்ச்சி பாத்தான் தாமசு
ஆனா எங்க டாவு லாலாகுண்டா பேமசு
தங்கத்தாலி எத்துக்குத்தான் கில்பட்டு
கேளு பேட்டையில எங்க காதல் கல்வெட்டு
கல்வெட்டு
ஜிங்கர்ததங்கா
அவ பந்தய புறா
ஜிங்கர்ததங்கா
நா சிங்கிளு சுறா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
அவ பந்தய புறா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
நா சிங்கிளு சுறா
சோறா பொக்கனா சோறா
கைமா பண்ணி நைசா வச்சு தின்னாளே
கேரா மங்கூசா மாரா
பைஜாமா போட்டு பந்தல போட்டு நின்னேனே
அவ பந்தய புறா
நா சிங்கிளு சுறா
அவ பந்தய புறா
நா சிங்கிளு சுறா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
பந்தய புறா
அவ பந்தய புறா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
சிங்கிளு சுறா
நா சிங்கிளு சுறா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
பந்தய புறா
அவ பந்தய புறா
ஜிங்கர்ததங்கா
ஜிங்கர்ததங்கா
சிங்கிளு சுறா
நா சிங்கிளு சுறா
Jingrudha Dhanga Song Lyrics
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Ava Pandhaiya Puraa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Naa Singilu Suraa
Soraa Pokkanaa Soraa
Kaima Panni Naisaa Vachu Thinnaale
Gaeraa Mangoosaa Maaraa
Paijaamaa Pottupandhala Pottu Ninnaene
Ava Pandhaiya Puraa
Naa Singilu Suraa
Ava Pandhaiya Puraa
Naa Singilu Suraa
Jingardha Dhangaa
Ava Pandhaiya Puraa
Jingardha Dhangaa
Naa Singilu Suraa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Ava Pandhaiya Puraa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Naa Singilu Suraa
Bismi Parottaa Salnaa
Pichu Pottu Oottuven En Aalunnaa
Kusmi Evanaa Ulla Poondhaannaa
Dichumi Adichaa Avan Sethaandaa
Dummaa Goli Adichi Paathaan Thomas-U
Aanaa Enga Daavu Laalagundaa Famous-U
Thangathaali Ethukuththaan Gilbert-U
Kelu Pettaiyila Enaga Kadhal Kalvettu
Kalvettu
Jingardha Dhangaa
Ava Pandhaiya Puraa
Jingardha Dhangaa
Naa Singilu Suraa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Ava Pandhaiya Puraa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Naa Singilu Suraa
Soraa Pokkanaa Soraa
Kaima Panni Naisaa Vachu Thinnaale
Gaeraa Mangoosaa Maaraa
Paijaamaa Pottupandhala Pottu Ninnaene
Ava Pandhaiya Puraa
Naa Singilu Suraa
Ava Pandhaiya Puraa
Naa Singilu Suraa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Pandhaiya Puraa
Ava Pandhaiya Puraa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Singilu Suraa
Naa Singilu Suraa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Pandhaiya Puraa
Ava Pandhaiya Puraa
Jingardha Dhangaa
Jingardha Dhangaa
Singilu Suraa
Naa Singilu Suraa