Katchi Sera Song Lyrics in Tamil | Enname En Unnala Song Lyrics

Katchi Sera Song Lyrics in Tamil. Enname En Unnala Song Lyrics. Katchi Sera or Enname En Unnala Song Lyrics penned in Tamil by Adesh Krishna.

பாடல்:எண்ணமே ஏன் உன்னால / கட்சி சேர
படம்:
வருடம்:2024
இசை:சாய் அபியங்கார்
வரிகள்:ஆதேஷ் கிருஷ்ணா
பாடகர்:சாய் அபியங்கார்

Katchi Sera Lyrics in Tamil

எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக

ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே

தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா

கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா

யாரும் பார்த்து நின்னு பேசவில்ல
காத்து நின்னு கொடுத்ததில்ல
நீயும் வந்து பார்த்ததால
பனியும் பத்திக்கிச்சே

கண் மறச்சு போற புள்ள
முன் அழைச்சதும் யாருமில்ல
உன் மனசில்தான் விழுந்தேன்
நானும் தங்கிடவே

ஹெய் எண்ணமே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணமே என் கண்ணால
வேந்து செவந்து புண்ணாக

ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே

தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடைச்சிட்டம்மா

கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா

Enname En Unnala Song Lyrics

Enname Yen Unnalaa
Ulla Pudhunthu Thannalaa
Kanname en Kannalaa
Vendhu Sevandhu Punnagaa

Edho Naanum Ulara
Konjam Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye

Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenjil Pootti Vechatha
Vandhu Odachittemma

Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Thengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma

Yarum Parthu Ninnu Pesavilla
Kathu Ninnu Kuduthathilla
Neeyum Vandhu Paarthadhala
Paniyum Paththikiche

Kan Marachu Pora Pulla
Mun Azhachathum Yaarumilla
Un Manasil Dhaan Vizhunthen
Naanum Thangidave

Hey Enname Yen Unnalaa
Ulla Pudhunthu Thannalaa
Kanname en Kannalaa
Vendhu Sevandhu Punnagaa

Edho Naanum Ulara
Konjam Kadhal Valara
Ulla Vetkam Valara
Aava Vandha Thediye

Thanna Neram Nikkuthu
Mogam Sokkuthu
Varthai Thikkudhamma
Nenjil Pootti Vechatha
Vandhu Odachittemma

Katchi Sera Nikkuthu
Kan Azhaikkuthu
Pon Adanthida Vaa
Anbu Thengi Nikkuthu
Vandhu Eduthukkoma

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *