Adi Ovvoru Raa Poluthum Song Lyrics in Tamil | Kangal Edho

Adi Ovvoru Raa Poluthum Song Lyrics in Tamil from Chithha Movie. Adi Ovvoru Raa Poluthum Song Lyrics penned in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:அடி ஒவ்வொரு ராப்பொழுதும்
படம்:சித்தா
வருடம்:2023
இசை:திபு நின்னன் தாமஸ்
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்:பிரதீப் குமார்,
கார்த்திகா வைத்தியநாதன்

Adi Ovvoru Raa Poluthum Lyrics in Tamil

பெண்: கண்கள் ஏதோ…
தேட களவாடா
நெஞ்சம் தானே…
பாட பறந்தோட

ஆண்: அடி ஒவ்வொரு ராப்பொழுதும்
உன்ன அப்படி நான் ரசிச்சேன்
உயிர் கொல்லுது உன் நெனப்பு
கண்மணியே ஓ

ஆண்: ஒரு ஆயிரம் வானவில்ல
உன் பூவிழி காட்டுதடி
அத சட்டுன்னு நீ மறச்சா
நான் என்ன செய்வேன் புள்ள

பெண்: கண்கள் ஏதோ…
தேட களவாட
நெஞ்சம் தானே…
பாட பறந்தோட

பெண்: விளையாட்டு பேச்சுல
வெஷ ஊசி ஏத்துற
நீ லேசா பாக்க
மின்னல் கொட்டிடுதே

ஆண்: ஒளி பாஞ்ச உன் முகம்
மனசோட மோதுதே
நீ பேசும் பேச்சு
அய்யோ அள்ளிடுதே

பெண்: என்னென்னவோ உங்கிட்ட
சொல்லவும் தோணுதடா
காதல் வந்தே சட்டுன்னு
சல்லடா போடுதடா

ஆண்: நடு நெஞ்சுல உன்னோட வாசம்
என்ன ஏதேதோ பண்ணுதடி
தங்காத சந்தோஷம்
நான் என்ன செய்வேன் புள்ள

பெண்: கண்கள் ஏதோ…
தேட களவாடா
நெஞ்சம் தானே…
பாட பறந்தோட

ஆண்: அடி ஒவ்வொரு ராப்பொழுதும்
உன்ன அப்படி நான் ரசிச்சேன்
உயிர் கொல்லுது உன் நெனப்பு
கண்மணியே ஓ

ஆண்: ஒரு ஆயிரம் வானவில்ல
உன் பூவிழி காட்டுதடி
அத சட்டுன்னு நீ மறச்சா
நான் என்ன செய்வேன் புள்ள

Kangal Edho Song Lyrics

Female: Kangal Edho…
Theda Kalavaada
Nenjam Thaanae…
Paada Parandhoda

Male: Adi Ovvoru Raappozhudhum
Unna Appadi Naan Rasichen
Uyir Kolludhu Un Nenappu
Kanmaniye Oh

Male: Oru Aayiram Vaanavilla
Un Poovizhi Kaattudahdi
Adha Sattunnu Nee Marachaa
Naan Enna Seiven Pulla

Female: Kangal Edho…
Theda Kalavaada
Nenjam Thaanae…
Paada Parandhoda

Female: Velayaattu Pechula
Vesa Oosi Eathura
Nee Lesaa Paakka
Minnal Kottiduthe

Male: Oli Paanja Un Mugam
Manasoda Modhuthe
Nee Pesum Pechu
Aiyyo Alliduthae

Female: Ennennavo Unkitta
Sollavaum Thonudhadaa
Kaadhal Vanthe Sattunu
Sallada Poduthadaa

Male: Nadu Nenjula Unnoda Vaasam
Enna Edhedho Pannudhadi
Thaangaadha Sandhosam
Naan Enna Seiven Pulla

Female: Kangal Edho…
Theda Kalavaada
Nenjam Thaanae…
Paada Parandhoda

Male: Adi Ovvoru Raappozhudhum
Unna Appadi Naan Rasichen
Uyir Kolludhu Un Nenappu
Kanmaniye Oh

Male: Oru Aayiram Vaanavilla
Un Poovizhi Kaattudhadi
Adha Sattunnu Nee Marachaa
Naan Enna Seiven Pulla

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *