ரயிலின் ஒலிகள் | Rayilin or Railin Oligal Song Lyrics in Tamil

Rayilin or Railin Oligal Song Lyrics in Tamil from Blue Star Movie. Railin or Rayilin Oligal Song Lyrics penned in Tamil by Uma Devi.

பாடல்:ரயிலின் ஒலிகள்
படம்:Blue Star
வருடம்:2023
இசை:கோவிந்த் வசந்தா
வரிகள்:உமா தேவி
பாடகர்:பிரதீப்குமார், சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

Rayilin Oligal Lyrics in Tamil

ஆண்: ரயிலின் ஒலிகள்
உனையே தேடுதே
அதிரும் பறையாய்
இதயம் ஆடுதே

ஆண்: உந்தன் கை வீசிடும்
பொய் ஜாடை என்னை
ஏதென் தோட்டத்தில் வீசுதே

ஆண்: உன் ஊர் தாண்டிடும்
ரெயில் பாலம் மேல்
என் பூமி முடிந்து விடுதே

ஆண்: என் தாயோடும் கூறாதா
வார்த்தைக்குள் நான் நீந்துறேன்
காந்துறேன்

பெண்: கனாக்காணும் போர்வைக்குள்
காலத்த அடைகாக்குறேன்
இருவர்: தேக்குறேன்

பெண்: மண்மேலோடும்
மழைத்தண்ணி போல்
நாளும் நிலமாறுறேன் தூருறேன்

ஆண்: பாயாகின்ற நெஞ்சுக்கு
பால்பார்வ நீ வாக்குற காக்குற

இருவரும்: கோடி வாசங்கள்
என்னை தீண்டி போனாலும்
உயிரை தீண்டாதோ உன் வாசம்

ஆண்: பூமி தீர்ந்தாலும் தீராத
இரயில் பாதை காதல் ஒன்றே
அன்பே… அன்பே…
அன்பே… அன்பே…

Blue Star Movie Song Lyrics

Male: Rayil-In Oligal
Unaiyae Theduthae
Adhirum Paaraiyaai
Idhayam Aaduthae

Male: Unthan Kai Veesidum
Poi Jaadai Ennai
Yaethen Thottaththil Veesuthae

Male: Un Oor Thaandidum
Rayil Paalam Mel
En Bhoomi Mudinthu Viduthae

Male: En Thaayodum Kooraatha
Vaarthaikkul Naan Neeththuren
Kaanthuren

Female: Kanaakkaanum Porvaikkul
Kaalatha Adai Kaakkuren
Both: Thaekkuren

Female: Manmelodum
Mazhaithanni Pol
Naalum Nilamaaruren
Thooruren

Male: Paayaagindra Nenjukku
Paal Paarva Nee Vaakkura Kaakkura

Male: Kodi Vaasangal
Enai Theendi Ponaalum
Uyirai Theendaatho Un Vaasam

Male: Bhoomi Theernthaalum Theeraatha
Rayil Paathai Kadhal Ondrae
Anbe… Anbe…
Anbe… Anbe…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *