Chilanchirukiye Song Lyrics in Tamil from Lubber Pandhu Movie. Chilanchirukiye Song Lyrics Written in Tamil by Mohan Rajan.
பாடல்: | சில்லாஞ்சிருக்கியே |
---|---|
படம்: | லப்பர் பந்து |
வருடம்: | 2024 |
இசை: | சீன் ரோல்டன் |
வரிகள்: | மோகன் ராஜன் |
பாடகர்: | பிரதீப் குமார், சிவாங்கி |
Chilanchirukiye Lyrics in Tamil
ஆண்: சில்லாஞ்சிருக்கியே
என் சில்லஞ்சிருக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
ஆண்: சொல்லமா என் மனச
புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து
ஒரஞ்சிபுட்டியே
ஆண்: சொல்லமா என் மனச
புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து
ஒரஞ்சிபுட்டியே
ஆண்: கண்ணால…
கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற
பந்தாவா என்ன நீ
பந்தாடா வாரா
ஆண்: என் உசிரெடுத்து
இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி
ஆண்: சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே
ஆண்: சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே
ஆண்: வச்சக்கன்னு பத்தாமாலே
உன்ன ரசிக்கிறேன்
தெள்ளழக தாங்கமாலே
துண்டா விழுகுறேன்
ஆண்: ஊருப்பட்ட ஆசையெல்லாம்
உள்ள மொனங்குறேன்
உன் ஊசி குத்தும் பார்வையிலே
ரொம்ப இழைக்குறேன்
ஆண்: மல்லாட்ட கண்ணால
தள்ளாட்டம் போடுறேன்
அம்பையாரு இல்லமா
ஆல் அவுட் ஆகுறேன்
ஆண்: ஒரு பந்தாட்டம்
உன் பின்ன சுத்தி திரிஞ்சேன்
உன் பொல்லாத அன்போட
வாழத்தவிச்சேன்
ஆண்: என் ஆசைகள கொட்டிவைக்க
வானம் போதல
அத வார்த்தைகளா சுருக்கி சொல்ல
நேரம் போதல
ஆண்: சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே
ஆண்: சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே
பெண்: உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது
பெண்: உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது
பெண்: மனசெங்கி எப்பொம் வர
ஏக்கம் எகிறுது
கட்டிவெச்ச கோட்டையெல்லாம்
பூட்டி கெடக்குது
பெண்: என்னோட இருக்குற
எனக்குனு இருக்கியா
பக்கத்துல நடக்குற
பாசமா இருக்கியா
பெண்: என் சொல்லாத பொல்லாப்பா
காட்ட நெனச்சு
நீ சொல்லாத நேசத்த
வாங்க தவிச்சேன்
பெண்: நான் தேக்கி வச்ச
தேவையெல்லாம் உனக்கு புரியல
அத கோத்து சொல்ல
வார்த்தை எதும் எனக்கு தெரியல
ஆண்: சொல்லமா என் மனசா
புழிஞ்சிபுட்டியே
உள்ளார ஓடி வந்து
ஒரஞ்சிபுட்டியே
ஆண்: கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற
பந்தாவா என்ன
நீ பந்தாட வார
ஆண்: என் உசுரெடுத்து
இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி
ஆண்: சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே
ஆண்: சில்லாஞ்சிருக்கியே
என்ன கொல்லுற அரக்கியே
சில்லாஞ்சிருக்கியே
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே
Chillanjirukkiye Song Lyrics
Male: Chilanchirukiye
En Chilanchirukiye
Chilanchirukiye
Enna Kollura Arakkiye
Male: Sollama En Manasa
Puzhinjiputtiye
Ullaara Odi Vandhu
Oranjiputtiye
Male: Sollama En Manasa
Puzhinjiputtiye
Ullaara Oodi Vandhu
Oranjiputtiye
Male: Kannaala…
Kannala Modhi
En Munnala Pora
Bandhavaa Enna
Nee Pandhada Vaara
Male: En Usuredhuthu Ippo Tharen
Thedhi Sollendi
Male: Chilanchirukiye
Enna Kollura Arakkiye
Chilanchirukiye
Nenjukkullara Irukkiye
Male: Chilanchirukiye
Enna Kollura Arakkiye
Chilanchirukiye
Nenjukkullara Irukkiye
Male: Vachakannu Pathaamale
Unna Rasikkiran
Thellazhaga Thangaamale
Thundaa Vizhuguren
Male: Oorupatta Aasaiyellam
Ulla Monanguren
Un Oosi Kuthum Parvaiyile
Romba Elaikkuren
Male: Mallaata Kannala
Thallattam Poduren
Umpire-Uh Illama
All Out Aaguren
Male: Oru Pandhaattam
Un Pinna Suthi Thirunjen
Un Polladha Anboda
Vaazha Thavichen
Male: En Aasaigala Kottivaikka
Vaanam Podhala
Adha Varthaigala Suruki Solla
Neram Podhala
Male: Chilanchirukiye
Enna Kollura Arakkiye
Chilanchirukiye
Nenjukkullara Irukkiye
Male: Chilanchirukiye
Enna Kollura Arakkiye
Chilanchirukiye
Nenjukkullara Irukkiye
Female: Onna Suthi Onna Suthi
Ennam Sozhaludhu
Ullu Kulla Sondha Buththi
Enna Marakkudhu
Female: Onna Suthi Onna Suthi
Ennam Sozhaludhu
Ullu Kulla Sondha Buththi
Enna Marakkudhu
Female: Manaserangi Ippom Vara
Yekkam Egurudhu
Katti Vecha Kottiyellam
Pootti Kedakkudhu
Female: Ennoda Irukkura
Enakkunu Irukkiya
Pakkathula Nadakkura
Paasamaa Irukkiyaa
Female: En Solladha Pollaappa
Kaatta Nenachu
Nee Solladha Nesatha
Vaanga Thavichen
Female: Naan Thekivacha
Thevaiyellam Unakku Puriyala
Atha Korthu Solla Vaartha
Edhum Enaku Theriyala
Male: Sollama En Manasa
Puzhinjiputtiye
Ullaara Odi Vandhu
Oranjiputtiye
Male: Kannaala Modhi
En Munnaala Pora
Bandhaavaa Enna
Nee Pandhada Vaara
Male: En Usuredhuthu Ippo Tharen
Thedhi Sollendi
Male: Chilanchirukiye
Enna Kollura Arakkiye
Chilanchirukiye
Nenjukkullara Irukkiye
Male: Chilanchirukiye
Enna Kollura Arakkiye
Chilanchirukiye
Nenjukkullara Irukkiye