Vettakaara Kootam Song Lyrics in Tamil

Vettakaara Kootam Song Lyrics in Tamil from Jai Bhim Movie. Vettakaara Kootam Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:வேட்டைக்கார கூட்டம்
படம்:ஜெய் பீம்
வருடம்:2021
இசை:சீயன் ரோல்டன்
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்:அந்தோனி தாசன்,
நிரஞ்சனா ரமணன்

Vettakaara Kootam Lyrics in Tamil

இங்கடோய் அங்கடோய்
இங்கடோய் இங்கடோய் அங்கடோய்

வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க
வில்லியரும் நாங்க தாங்க
ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற
ராஜா தேசிங்கு நாங்க

அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க
போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க
பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற
வித்தைகாரங்க நாங்க

வாழ பொறந்த கூட்டம் நாங்க
வெகுளியான ஜனங்க தாங்க
கூட குறைய இருந்தா கூட
பங்கு போடுவோம் நாங்க

அந்த வேட்டைக்கார
அந்த வில்லியரும்

வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க
வில்லியரும் நாங்க தாங்க
ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற
ராஜா தேசிங்கு நாங்க

அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க
போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க
பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற
வித்தைகாரங்க நாங்க

இங்கடோய் அங்கடோய்
இங்கடோய் அங்கடோய்

ஆளான உன் பேச்சிலே
ஆகாசத்தை காணோம்
பூ போல உன் கை தொட
பூலோகத்தை காணோம்

என் மாருல சாஞ்சிட
உன் தூக்கத்தை காணோம்
சூட உன் மூச்சில்
என் கூச்சத்தை காணோம்

பொட்ட கோழி நீ மேஞ்சிட
மொத்த காட்டையும் காணோம்
கட்டி போட்டு நீ தாங்கிட
ஜென்மம் ஏழையும் காணோம்

காணாததை கண்டுவிட நிக்காம
நீ நித்தம் போடு கூத்து

வேட்டைக்கார கூட்டம் நாங்க
வில்லியரும் நாங்க தாங்க
ஓட்ட கூரையில் வானத்தை பாக்குற
ராஜா தேசிங்கு நாங்க

அந்த காட்டு மேட்ட காப்போம் நாங்க
போட்டி போட்டு உழைப்போம் தாங்க
பொட்ட காட்டிலும் ஊத்தா சுரக்கிற
வித்தைகாரங்க நாங்க

வாழ பொறந்த கூட்டம் நாங்க
வெகுளியான ஜனங்க தாங்க
கூட குறைய இருந்தா கூட
பங்கு போடுவோம் நாங்க

வேட்டைக்கார
அந்த வில்லியரும்
வேட்டைக்கார கூட்டம்
அந்த வில்லியரும் கூட்டம்

வேட்டைக்கார கூட்டம்
அந்த வில்லியரும் கூட்டம்
அந்த வேட்டைக்கார கூட்டம்
அந்த வில்லியரும் கூட்டம்

Vettakara Kottam Lyrics in English

Ingadoi Angadoi
Ingadoi Ingadoi Angadoi

Vettakaara Kootam Naanga
Villiyarum Naanga Thaanga
Otta Koorayila Vanathai Pakura
Raja Desingu Naanga

Antha Kaata Metta Kaapom Naanga
Potti Pottu Uzhaippom Thaanga
Potta Kaatilum Ooththa Surakkura
Viththaikaaranga Naanga

Vazha Porantha Kootam Naanga
Veguliyaana Jananga Thaanga
Kooda Kuraiya Iruntha Kooda
Pangu Poduvom Naanga

Antha Vettakaara
Antha Villiyarum

Vettakaara Kootam Naanga
Villiyarum Naanga Thaanga
Otta Koorayila Vanathai Pakura
Raja Desingu Naanga

Antha Kaata Metta Kaapom Naanga
Potti Pottu Uzhaippom Thaanga
Potta Kaatilum Ooththa Surakkura
Viththaikaaranga Naanga

Ingadoi Angadoi
Ingadoi Angadoi

Aalana Un Pechila
Aagasathai Kaanom
Poo Pola Un Kai Thoda
Bhoologathai Kaanom

En Maarula Sanjida
Un Thookkathai Kaanom
Sooda Un Moochila
En Koochathai Kaanom

Potta Kozhi Nee Menjida
Moththa Kaattaiyum Kaanom
Katti Pottu Nee Thaangida
Jenmam Yelaiyum Kaanom

Kaanathathai Kandevita Nikkama
Nee Nitham Podu Koothu

Vettakaara Kootam Naanga
Villiyarum Naanga Thaanga
Otta Koorayila Vanathai Pakura
Raja Desingu Naanga

Antha Kaata Metta Kaapom Naanga
Potti Pottu Uzhaippom Thaanga
Potta Kaatilum Ooththa Surakkura
Viththaikaaranga Naanga

Vazha Porantha Kootam Naanga
Veguliyaana Jananga Thaanga
Kooda Kuraiya Iruntha Kooda
Pangu Poduvom Naanga

Vettakaara
Antha Villiyarum
Vettakaara Kootam
Antha Villiyarum Kootam

Vettakaara Kootam
Antha Villiyarum Kootam
Antha Vettakaara Kootam
Antha Villiyarum Kootam

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *