Vennilavu Saaral Song Lyrics in Tamil | Amaran Movie (2024)

Vennilavu Saaral Song Lyrics in Tamil from Amaran Movie. Vennilavu Saaral or Enge Irul Endralum Song Lyrics Written in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:வெண்ணிலவு சாரல் நீ
படம்:அமரன்
வருடம்:2024
இசை:GV பிரகாஷ் குமார்
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்:கபில் கபிலன், ரக்ஷிதா சுரேஷ்

Vennilavu Saaral Lyrics in Tamil

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

பெண்: கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

ஆண்: மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்சமே ஏங்கும் தேடல் நீ

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

ஆண்: பாதி நீயே என் பாதி நீயே
நீயில்லாமல் நான் ஏது கண்ணே
பெண்: ஆதி நீயே என் ஆயுள் நீயே
ஆணி வேரை நீங்காது மண்ணே

ஆண்: எங்கே இருள் என்றாலும்
அங்கே ஒளி நீதானே
பெண்: கண்ணா எனை நீயே காக்க
கண்ணீரையும் காணேனே
ஆண்: நீண்ட தூரம் போன போதும்
நீங்குமோ காதலே

ஆண்: வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

பெண்: கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

ஆண்: மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்சமே ஏங்கும் தேடல் நீ

Enge Irul Endralum Song Lyrics

Male: Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kadhal Nee

Male: Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kadhal Nee
Aasai Vanthu Aasai Theera
Aadugindra Oonjal Nee

Female: Kottum Pani Maayam Nee
Kodai Veyil Saayam Nee
Thulli Vilaiyaadum Anbil
Thoogaiyaagum Kaalam Nee

Male: Minnal Modhum Vaasal Neeyae
Chellamaana Meeral Neeyae
Nenjamae Engum Thedal Nee

Male: Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kadhal Nee
Aasai Vanthu Aasai Theera
Aadugindra Oonjal Nee

Male: Vennilavu Saaral Nee
Vesum Kulir Kadhal Nee

Male: Paadhi Neeyae En Paadhi Neeyae
Neeyillaamal Naan Edhu Kannae
Female: Aadhi Neeyae En Aayul Neeyae
Aani Verai Neengaadhu Mannae

Male: Engae Irul Endraalum
Angae Oli Needhaanae
Female: Kanna Enai Neeyae Kaakka
Kanneraiyum Kaanenae
Male: Neenda Dhooram Pona Podhum
Neengumo Kadhalae

Male: Vennilavu Saaral Nee
Veesum Kulir Kaadhal Nee
Aasai Vanthu Aasai Theera
Aadugindra Oonjal Nee

Female: Kottum Pani Maayam Nee
Kodai Veyil Saayam Nee
Thulli Vilaiyaadum Anbil
Thoogaiyaagum Kaalam Nee

Male: Minnal Modhum Vaasal Neeyae
Chellamaana Meeral Neeyae
Nenjamae Engum Thedal Nee

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *