Yennuriye Song Lyrics in Tamil

Yennuriye Song Lyrics in Tamil from Annatha Movie. Yennuriye Song Lyrics has penned in Tamil by Thamarai. Ennuyire Ennuyire Song Lyrics.

பாடல்:என்னுயிரே என்னுயிரே
படம்:அண்ணாத்த
வருடம்:2021
இசை:D இமான்
வரிகள்:தாமரை
பாடகர்:சித் ஸ்ரீராம்

Yennuriye Song Lyrics in Tamil

என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீதானே
கண்ணிரெண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

குலம் என்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியின் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே

தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம்

தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
சொக்க ​தங்கோம்

தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம்

தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
சொக்க ​தங்கோம்

என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீதானே
கண்ணிரெண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

பூமாலை கோடி பொன்னாரம் சூடி
நீ நிற்கும் கோலம் அம்மம்மா
ஊரார்கள் கூடி உன் வாழ்த்து பாடி
தொழுகின்ற நேரம் கண்ணம்மா

நிழலென நான் என்றும் இருப்பேனே
ஆடி எடுத்து நீ போக
குடை பிடித்தே கூரை கொடுப்பேனே
நெடுமலையில் காப்பாத்த

தங்கை திருமுகம் நெஞ்சில் நிறைகிறதே
தும்பை மலரிலும் மஞ்சள் வழிகிறதே
புத்தம் புது விடியலும் புணருதே

என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீதானே
கண்ணிரெண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

ஒரு கோடி பூக்கள் நாம் தாமே
கொடி அது சாய்ந்தும் பூத்தோமே
இனிமைய சுமையை தோளில்
இறுக அணைத்த நாளில்
அன்னை என என்னை உணர்ந்தேனே

தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம்

தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
சொக்க ​தங்கோம்

தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம்

தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
செல்ல தங்கோம் தங்கோம்
சொக்க ​தங்கோம்
என்னுயிரே

Ennuyire Ennuyire Song Lyrics

Yennuyire Yennuyire
Yaavum Neethaane
Kannirendil Nee Irunthu
Paarvai Thanthaaye

Kulam Endrum Sonnal Nee Thaane
Uthirathil Oodum Poonthene
Varamum Thavamum Neeye
Valiyin Marunthum Neeye
Uyirinil Kalantha En Thaaye

Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom

Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chokka ​Thangom

Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom

Thagom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chokka ​Thangom

Yennuyire Yennuyire
Yaavum Neethaane
Kannirendil Nee Irunthu
Paarvai Thanthaaye

Poomaalai Kodi Ponnaram Soodi
Nee Nirkkum Kolam Ammamma
Oorarkal Koodi Un Vazhthu Paadi
Thozhgindra Neram Kannamma

Nizhalena Naan Endrum Iruppen
Adi Eduththu Nee Poga
Kudai Pidiththe Koorai Koduppen
Nedumalaiyil Kappaththa

Thangai Thirumugam Nenjil Niraikirathe
Thumbai Malarilum Manjal Vazikirathe
Puththam Puthu Vidiyalum Punaruthe

Yennuyire Yennuyire
Yaavum Neethaane
Kannirendil Nee Irunthu
Paarvai Thanthaaye

Oru Kodi Pookal Naam Thaame
Kodi Athu Sayinthum Poothome
Inimiya Sumaiyai Thozhil
Iruga Anaiththa Naalil
Annai Yena Ennai Unarnthene

Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom

Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chokka ​Thangom

Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom

Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chella Thangom Thangom
Chokka ​Thangom

Yennuyire

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *