Kooda Mela Kooda Vachu Song Lyrics in Tamil

Kooda Mela Kooda Vachu Song Lyrics in Tamil from Rummy Movie. Kooda Mela Kooda Vachu Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:கூடமேல கூடவச்சி
படம்:ரம்மி
வருடம்:2014
இசை:D இமான்
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்:VV பிரசன்னா,
வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

Kooda Mela Kooda Vachu Lyrics in Tamil

ஆண்: கூடமேல கூடவச்சி
கூடலூரு போறவளே
உன்கூட கொஞ்சம் நானும் வாரேன்
கூட்டிகிட்டு போனா என்ன

ஆண்: ஒத்தையில நீயும் போனா
அது நியாயமா
உன்னுடனே நானும் வாரேன்
ஒரு ஓரமா

ஆண்: நீ வாயேன்னு சொன்னாலே
வாழ்வேனே ஆதாரமா
நீ வேணான்னு சொன்னாலே
போவேன்டி சேதாரமா

பெண்: கூடமேல கூடவச்சு
கூடலூரு போறவள
நீ கூட்டிகிட்டு போகசொன்னா
என்ன சொல்லும் ஊரும் என்ன

பெண்: ஒத்துமையா நாமும் போக
இது நேரமா
பூவ தாள தேச்சி வச்ச
துரு ஈரமா

பெண்: நான் போறேன்னு சொல்லாம
வாறேனே உன் தாரமா
நீ தாயேன்னு கேட்காம
தாறேனே தாராளமா

பெண்: சாதத்துல கல்லுபோல
நெஞ்சுக்குள்ள நீ இருந்து
சொிக்காம சதி பண்ணுற
ஆண்: சீயக்காய போல கண்ணில்
சிக்கிக்கிட்ட போதும் கூட
உறுத்தாம உயிா் கொல்லுற

பெண்: அதிகம் பேசாம
அளந்து நான் பேசி
எதுக்கு சடைபின்னுற

ஆண்: சல்லிவேர ஆணிவேராக்குற
சட்டபூவ வாசமா மாத்துற
பெண்: நீ போகாத ஊருக்கு
பொய்யான வழி சொல்லுற

ஆண்: கூடமேல கூடவச்சி
கூடலூரு போறவளே
பெண்: நீ கூட்டிகிட்டு போகசொன்னா
என்ன சொல்லும் ஊரும் என்ன

ஆண்: எங்கவேணா போயிகோ
நீ என்ன விட்டு போயிடாம
இருந்தாலே அதுபோதுமே
பெண்: தண்ணியத்தான் விட்டுபுட்டு
தாமரையும் போனதுன்னா
தரை மேல தலசாயுமே

ஆண்: மறைஞ்சு போனாலும்
மறந்து போகாத
நினைப்புதான் சொந்தமே

பெண்: பட்ட தீட்ட தீட்டதான் தங்கமே
உன்ன பாக்க பாக்கதான் இன்பமே
ஆண்: நீ பாக்காம போனாலே
கிடையாது மறுஜென்மமே

ஆண்: கூடமேல கூடவச்சி
கூடலூரு கூடலூரு போறவளே
பெண்: நீ கூட்டிகிட்டு போகசொன்னா
என்ன சொல்லும் ஊரும் என்ன

ஆண்: ஒத்தையில நீயும் போனா
அது நியாயமா
உன்னுடனே நானும் வாரேன்
ஒரு ஓரமா

பெண்: நான் போறேன்னு சொல்லாம
வாறேனே உன் தாரமா
நீ தாயேன்னு கேட்காம
தாறேனே தாராளமா

Kuda Mela Kuda Vachi Song Lyrics

Male: Kooda Mela Kooda Vachu
Kudalooru Poravale
Un Kooda Konjam Naanum Varen
Kootikittu Pona Enna

Male: Othaiyila Neeyum Pona
Adhu Niyayama
Unnudane Naanum Vaaren
Oru Oorama

Male: Nee Vaayenu Sonaale
Vazhvene Aathaarama
Nee Venanu Sonaale
Povendi Sethaarama

Female: Kooda Mela Kooda Vachu
Kudalooru Poravala
Nee Kootikittu Poga Sonna
Enna Sollum Oorum Enna

Female: Othumaiyaa Naamum Poga
Idhu Neramaa
Poova Thaala Thechi Vacha
Thuru Erumaa

Female: Naan Porenu Sollama
Vaarene Un Thaarama
Nee Thaayenu Kekkama
Thaarene Tharalama

Female: Saathathula Kallu Pola
Nenjukulla Neeyirunthu
Serikkaama Sathi Pannura
Male: Siyakaaya Pola Kannil
Sikkitta Pothum Kuda
Uruthaama Uyir Kollura

Female: Athigam Pesama
Alandhu Thaan Pesi
Ethukku Sada Pinnura

Male: Salli Vera Aani Veraakura
Satta Poova Vaasama Maathura
Female: Nee Pogaadha Oorukku
Poiyaana Vazhi Sollure

Male: Kooda Mela Kooda Vachu
Kudalooru Poravale
Female: Nee Kootikittu Poga Sonna
Enna Sollum Oorum Enna

Male: Enga Vena Poiyuko Nee
Enna Vittu Poiyidaama
Irunthaale Athu Podhume
Female: Thanniya Thaan Vittu Puttu
Thaamaraiyum Ponadhuna
Thara Mela Thala Saayume

Male: Maranju Ponaalum
Maranthu Pogadha
Nenapu Thaan Sondhame

Female: Patta Theeta Theeta
Thaan Thangame
Unna Paaka Paaka Thaan Inbame
Male: Nee Paakama Ponale
Kedaiyaathu Maru Jenmame

Male: Kooda Mela Kooda Vachu
Kudalooru Kudalooru Poravale
Female: Nee Kootikittu Poga Sonna
Enna Sollum Oorum Enna

Male: Othaiyila Neeyum Pona
Adhu Niyayama
Unnudane Naanum Vaaren
Oru Oorama

Female: Naan Porenu Sollama
Vaarene Un Thaarama
Nee Thaayenu Kekkama
Thaarene Tharalama

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *