Ennai Kanavillaiye Netrodu Song Lyrics

Ennai Kanavillaiye Netrodu Song Lyrics in Tamil from Kadhal Desam Movie. Ennai Kanavillaiye Netrodu Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali.

பாடல்:என்னை காணவில்லையே
படம்:காதல் தேசம்
வருடம்:1996
இசை:AR ரகுமான்
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமண்யம்,
ரபீ, அருண்

Ennai Kanavillaiye Netrodu Lyrics

அன்பே… அன்பே…
அன்பே அன்பே…

என்னை காணவில்லையே நேற்றோடு
எங்கும் தேடிப் பார்க்கிறேன் காற்றோடு
உயிர் ஓடிப் போனதோ உன்னோடு
அன்பே…

நான் நிழலில்லாதவன் தெரியாதா
என் நிழலும் நீயெனப் புரியாதா
உடல் நிழலைச் சேரவே முடியாதா
அன்பே… அன்பே…

நடைபோடும் பூங்காற்றே பூங்காற்றே
வா வா என் வாசல்தான்
வந்தால் வாழ்வேனே நான்

என்னை காணவில்லையே நேற்றோடு
எங்கும் தேடிப் பார்க்கிறேன் காற்றோடு
உயிர் ஓடிப் போனதோ உன்னோடு
அன்பே…

ஆகாரம் இல்லாமல் நான் வாழக் கூடும்
அன்பே உன் பேரைச் சிந்தித்தால்
தீக்குச்சி இல்லாமல் தீ மூட்டக் கூடும்
கண்ணே நம் கண்கள் சந்தித்தால்

நான் என்று சொன்னாலே
நான் அல்ல நீதான்
நீ இன்றி வாழ்ந்தாலே
நீர்கூடத் தீதான்
உன் சுவாசக் காற்றில்
வாழ்வேன் நான்

என்னை காணவில்லையே நேற்றோடு
எங்கும் தேடிப் பார்க்கிறேன் காற்றோடு
உயிர் ஓடிப் போனதோ உன்னோடு
அன்பே…

நான் நிழலில்லாதவன் தெரியாதா
என் நிழலும் நீயெனப் புரியாதா
உடல் நிழலைச் சேரவே முடியாதா
அன்பே… அன்பே…

நிமிஷங்கள் ஒவ்வொன்றும்
வருஷங்கள் ஆகும்
நீ என்னை நீங்கிச் சென்றாலே
வருஷங்கள் ஒவ்வொன்றும்
நிமிஷங்கள் ஆகும்
நீ எந்தன் பக்கம் நின்றாலே

மெய்யாக நீ என்னை
விரும்பாத போதும்
பொய் ஒன்று சொல் கண்ணே
என் ஜீவன் வாழும்
நிஜம் உந்தன் காதலென்றால்

என்னை காணவில்லையே நேற்றோடு
எங்கும் தேடிப் பார்க்கிறேன் காற்றோடு
உயிர் ஓடிப் போனதோ உன்னோடு
அன்பே…

நான் நிழலில்லாதவன் தெரியாதா
என் நிழலும் நீயெனப் புரியாதா
உடல் நிழலைச் சேரவே முடியாதா
அன்பே… அன்பே…

நடைபோடும் பூங்காற்றே பூங்காற்றே
வா வா… என் வாசல்தான்
வந்தால்… வாழ்வேனே நான்

என்னை காணவில்லையே நேற்றோடு
எங்கும் தேடிப் பார்க்கிறேன் காற்றோடு
உயிர் ஓடிப் போனதோ உன்னோடு
அன்பே…

Ennai Kaanavillaiye Song Lyrics

Anbe… Anbe…
Anbe… Anbe…

Ennai Kanavillaiye Netrodu
Engum Thedi Paarkkiren Kaatrodu
Uyir Odi Ponadho Unnodu Anbe…

Naan Nizhal Ilaadhavan Theriyadhaa
En Nizhalum Neeyena Puriyadhaa
Udal Nizhalai Cheravae Mudiyadhaa
Anbe… Anbe…

Nadai Podum Poongatre Poongatre
Vaa Vaa… En Vasaldhaan
Vandhaal… Vazhvene Naan

Ennai Kanavillaiye Netrodu
Engum Thedi Paarkkiren Kaatrodu
Uyir Odi Ponadho Unnodu Anbe…

Aagaram Illaamal Naan Vazha Koodum
Anbe Un Perai Sinthithaal
Thee Kuchi Illaamal Thee Moota Koodum
Kanne Nam Kangal Sandhithaal

Naan Endru Sonnale
Naan Alla Needhaan
Nee Indri Vazhndhale
Neerkooda Theedhaan
Un Swasa Kaatril Vazhven Naan

Ennai Kanavillaiye Netrodu
Engum Thedi Paarkkiren Kaatrodu
Uyir Odi Ponadho Unnodu Anbe…

Naan Nizhal Ilaadhavan Theriyadhaa
En Nizhalum Neeyena Puriyadhaa
Udal Nizhalai Cheravae Mudiyadhaa
Anbe… Anbe…

Nimisangal Ovvondrum
Varusangal Aagum
Nee Ennai Neengi Sendrale
Varusangal Ovvondrum
Nimisangal Aagum
Nee Endhan Pakkam Nindrale

Meiyaga Nee Ennai
Virumbadha Podhum
Poi Ondru Sol Kanne
En Jeevan Vaazhum
Nijam Undhan Kadhal Endraal

Ennai Kanavillaiye Netrodu
Engum Thedi Paarkkiren Kaatrodu
Uyir Odi Ponadho Unnodu Anbe…

Naan Nizhal Ilaadhavan Theriyadhaa
En Nizhalum Neeyena Puriyadhaa
Udal Nizhalai Cheravae Mudiyadhaa
Anbe… Anbe…

Nadai Podum Poongatre Poongatre
Vaa Vaa… En Vasaldhaan
Vandhaal… Vazhvene Naan

Ennai Kanavillaiye Netrodu
Engum Thedi Paarkkiren Kaatrodu
Uyir Odi Ponadho Unnodu Anbe…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *