Muthal Kanave Muthal Kanave Song Lyrics

Muthal Kanave Muthal Kanave Song Lyrics in Tamil from Majunu Movie. Muthal Kanave Muthal Kanave Song Lyrics penned in Tamil by Vairamuthu.

பாடல்:முதல் கனவே முதல் கனவே
படம்:மஜ்னு
வருடம்:2001
இசை:ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள்:வைரமுத்து
பாடகர்:ஹரிஷ் ராகவேந்திரா,
பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

Muthal Kanave Muthal Kanave Lyrics

பெண்: முதல் கனவே முதல் கனவே
மறுபடி ஏன் வந்தாய்
நீ மறுபடி ஏன் வந்தாய்

பெண்: முதல் கனவே முதல் கனவே
மறுபடி ஏன் வந்தாய்
நீ மறுபடி ஏன் வந்தாய்

பெண்: விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா வருமா
விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது நிஜமா நிஜமா

ஆண்: முதல் கனவு முதல் கனவு
மூச்சுள்ள வரையில் வருமல்லவா
கனவுகள் தீர்ந்து போனால்
வாழ்வில்லை அல்லவா

ஆண்: கனவலவே கனவலவே
கண்மணி நானும் நிஜம் அல்லவா
சத்தியத்தில் முளைத்த காதல்
சாகாது அல்லவா

பெண்: முதல் கனவே முதல் கனவே
மறுபடி ஏன் வந்தாய்
நீ மறுபடி ஏன் வந்தாய்

பெண்: விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா வருமா
விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது நிஜமா நிஜமா

ஆண்: எங்கே எங்கே
நீ எங்கே என்று
காடு மேடு தேடி ஓடி
இரு விழி இரு விழி
தொலைத்து விட்டேன்

பெண்: இங்கே இங்கே
நீ வருவாய் என்று
சின்ன கண்கள் சிந்துகின்ற
துளிகளில் துளிகளில்
உயிர் வளர்ப்பேன்

ஆண்: தொலைந்த என் கண்களை
பார்த்ததும் கொடுத்து விட்டாய்
கண்களை கொடுத்து
இதயத்தை எடுத்து விட்டாய்

பெண்: இதயத்தை தொலைத்ததற்கா
என் ஜீவன் எடுக்கிறாய்

பெண்: முதல் கனவே முதல் கனவே
மறுபடி ஏன் வந்தாய்
நீ மறுபடி ஏன் வந்தாய்

பெண்: விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா வருமா
விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது நிஜமா நிஜமா

பெண்: ஊடல் வேண்டாம்
ஓடல்கள் வேண்டாம்
ஓசையோடு நாதம் போல
உயிரிலே உயிரிலே கலந்து விடு

ஆண்: கண்ணீர் வேண்டாம்
காயங்கள் வேண்டாம்
ஆறு மாத பிள்ளை போல
மடியிலே மடியிலே உறங்கி விடு

பெண்: நிலா வரும் நேரம்
நட்சத்திரம் தேவை இல்லை
நீ வந்த நேரம்
நெஞ்சில் ஒரு ஊடல் இல்லை

பெண்: வண்ண பூக்கள்
வேர்க்கும் முன்னே
வர சொல்லு தென்றலை
வர சொல்லு தென்றலை

ஆண்: தாமரையே தாமரையே
நீரில் ஒளியாதே நீ நீரில் ஒளியாதே
தினம் தினம் ஒரு சூரியன் போல
வருவேன் வருவேன்
அனுதினம் உன்னை ஆயிரம் கையால்
தொடுவேன் தொடுவேன்

பெண்: சூரியனே சூரியனே
தாமரை முகவரி தேவை இல்லை
விண்ணில் நீயும் இருந்து கொண்டே
விரல் நீட்டி திறக்கிறாய்

பெண்: மரக்கொத்தியே மரக்கொத்தியே
மனதை கொத்தி துளை இடுவாய்
உள்ளத்துக்குள் விளக்கடித்து
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்

பெண்: தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்
நீ தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்

Mudhal Kanave Song Lyrics

Female: Mudhal Kanave Mudhal Kanave
Marupadi Yen Vandhaai
Nee Marupadi Yen Vandhaai

Female: Mudhal Kanave Mudhal Kanave
Marupadi Yen Vandhaai
Nee Marupadi En Vandhaai

Female: Vizhi Thiranthathum Marupadi
Kanavugal Varuma Varuma
Vizhi Thirakkayil Kanavennai
Thurathudhu Nijama Nijama

Male: Mudhal Kanavu Mudhal Kanavu
Moochulla Varayil Varumallava
Kanavugal Theerndu Ponal Vazhvillai Allava
Kanavalave Kanavalave
Kanmani Naanum Nijam Allava
Sathiyathil Udaithu Kadhal Sagadhu Allava

Female: Mudhal Kanave Mudhal Kanave
Marupadi Yen Vandhaai
Nee Marupadi En Vandhaai

Female: Vizhi Thiranthathum Marupadi
Kanavugal Varuma Varuma
Vizhi Thirakkayil Kanavennai
Thurathudhu Nijama Nijama

Male: Enge Enge Nee Enge Endru
Kaadu Medu Thedi Odi
Iru Vizhi Iru Vizhi Tholaithu Vitten
Female: Inge Inge Nee Varuvaai Endru
Chinna Kangal Sindukindra
Thuligalil Thuligalil Uyir Valarpen

Male: Tholaindha En Kangalai
Parthathum Koduthu Vittai
Kangalai Koduthu
Idhayathai Eduthuvittai

Female: Ithayathai Tholaithadharka
En Jeevan Edukkirai

Female: Mudhal Kanave Mudhal Kanave
Marupadi Yen Vandhaai
Nee Marupadi En Vandhaai

Female: Vizhi Thiranthathum Marupadi
Kanavugal Varuma Varuma
Vizhi Thirakkayil Kanavennai
Thurathudhu Nijama Nijama

Female: Oodal Vendam Odalgal Vendam
Osaiyodu Naadham Pola
Uyirile Uyirile Kalandhu Vidu
Male: Kaneer Vendam Kaayangal Vendam
Aaru Matha Pillai Pola
Madiyile Madiyile Urangividu

Female: Nila Varum Neram
Natchathiram Thevai Illai
Nee Vandha Neram
Nenjil Oru Oodal Illai

Female: Vanna Pookal Verkkum Munne
Varachollu Thendralai
Varachollu Thendralai

Male: Thamaraye Thamaraye
Neeril Oliyaadhe
Nee Neeril Oliyaadhe
Dhinam Dhinam Oru Sooriyan Pola
Varuven Varuven
Anudhinam Unnai Aayiram Kaiyaal
Thoduven Thoduven

Female: Sooriyane Sooriyane
Thamarai Mugavari Thevai Illai
Vinnil Neeyum Irundukonde
Viral Neeti Thirakkirai

Female: Marangothiye Marangothiye
Manadhai Kothi Thulai Iduvai
Ullathukkul Vilakkadithu
Thoongum Kadhal Ezhuppuvaai
Thoongum Kadhal Ezhuppuvaai

Female: Thoongum Kadhal Ezhuppuvaai
Nee Thoongum Kadhal Ezhuppuvaai
Thoongum Kadhal Ezhuppuvaai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *