Koyil Silaye Song Lyrics in Tamil

Koyil Silaye Song Lyrics in Tamil from Pichaikkaran 2 Movie. Kovil Silaye or Koyil Silaye Song Lyrics has penned in Tamil by Arun Bharathi.

பாடல்:கோயில் சிலையே
படம்:பிச்சைக்காரன் 2
வருடம்:2023
இசை:விஜய் ஆன்டனி
வரிகள்:அருண் பாரதி
பாடகர்:நிவாஸ்

Koyil Silaye Lyrics in Tamil

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன் இல்லை
அம்மா நானே

தோகை மயிலே
என் வாழ்வின் பொருளே
உன் அண்ணன் இல்லை
அம்மா நானே

உயிரே போகும் நொடியும்
அன்பை தருவேன் நான்தானே
உலகே மயிராய் தெரியும்
உந்தன் மடியில் பொன்மானே

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன் இல்லை
அம்மா நானே

தெருவிலே வாழ்க்கை வாழ்ந்தாலும்
உன்னை தேரிலே வைப்பேனே கண்ணே
கடவுளே வந்து சொன்னாலும்
உன்னை பிரியமாட்டேன் பெண்ணே

மூச்சு நின்று போனாலும்
ஆவியாகி நான் வருவேன்
உலகின் மொத்த அன்பெல்லாம்
உனக்கு காட்டுவேன்

இனியோர் பிறவி எடுத்தால்
உனக்கு தாயாய் மாறுவேன்

அழுதிடும் உன்னை நான் கண்டால்
எனக்குள் தாய்ப்பாலே சுரக்கும்
என் விரலினை பிடித்து நீ வந்தால்
சொர்க்கம் மண் மீது பிறக்கும்

வேண்டுமென்று நீ கேட்டால்
உயிரை மீட்டுவேன்
உன்னை பூமி உடைந்துபோனால்
கையில் தாங்குவேன்

இனியோர் பிறவி எடுத்தால்
உனக்கு தாயாய் மாறுவேன்

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன் இல்லை
அம்மா நானே

Kovil Silaye Song Lyrics

Koyil Silaye En Thaayin Nagale
Un Annan Illai Amma Naane
Thogai Mayile En Vaazhvin Porule
Un Annan Illai Amma Naane

Uyire Pogum Nodiyum
Anbai Tharuven Naan Thaane
Ulage Mayiraai Theriyum
Undhan Madiyil Ponmaane

Koyil Silaye En Thaayin Nagale
Un Annan Illai Amma Naane

Theruvile Vazhkai Vazhnthaalum
Unnai Theril Vaipene Kanne
Kadavule Vanthu Sonnaalum
Unnai Piriyamaatene Penne

Moochu Nintru Ponalum
Aaviyaagi Naan Varuven
Ulagin Moththa Anbellaam
Unakku Kaattuven

Iniyor Piravi Eduthaal
Unaku Thaayaai Maaruven

Azhuthidum Unnai Naan Kandaal
Enakkul Thaaippaale Surakkum
En Viralinai Pidithu Nee Vanthaal
Sorkkam Mann Meedhu Pirakkum

Vendumentru Nee Kettaal
Uyirai Meettuven
Unnai Bhoomi Udainthu Ponaal
Kaiyil Thaanguven

Iniyor Piravi Eduthaal
Unaku Thaayaai Maaruven

Koyil Silaye En Thaayin Nagale
Un Annan Illai Amma Naane

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *