Polladha Ulagathiley Song Lyrics in Tamil

Polladha Ulagathiley Song Lyrics in Tamil from Jai Bhim Movie. Pollatha Ulagathile Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.

பாடல்:பொல்லாத உலகத்திலே
படம்:ஜெய் பீம்
வருடம்:2021
இசை:சீயன் ரோல்டன்
வரிகள்:யுகபாரதி
பாடகர்: சீயன் ரோல்டன்

Polladha Ulagathiley Lyrics in Tamil

இந்த பொல்லாத உலகத்திலே
ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா
வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல்
உனக்கே கேட்க வில்லையா

எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ
எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா
கரும் கல்லான உன்னை நான்
பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

வாடி வதங்கும் ஏழையை
நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா
கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ
ஊதியணைத்தால் நியாயமா

கண்ணீரே வழித்துணையா
நின்றேனே இது விதியா
எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ
காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

வேதனை மேலும் வேதனை
தருவதும் உன் வேலை ஆனதோ
உறவின்றி என் உயிர் நோவதோ

கேட்டு நான் வாங்க வில்லையே
கொடுத்த நீ வாங்கி போவதோ
துணை இன்றி நான் தனியாவதோ

காணாத கனவை நீ காட்ட
வாழ்வு வந்ததே
கை சேர்ந்த நிலவை பாராமல்
வானம் சோர்ந்ததே

வரம் தராமல் நீ போனால் என்ன
சோராமல் போர் இடுவேன்
என்ன ஆனாலுமே ஓயாமலே
என் பாதை நான் தொடர்வேன்

கண்ணீரே வழித்துணையா
நின்றேனே இது விதியா
எல்லாமே தெரிந்தவன் நீ
காப்பாற்ற மனம் இல்லையா

தேடியே கால்கள் ஓய்ந்ததே
திசைகளும் வீழ்ந்து போனதே
இரு கண்ணிலும் புகை சூழ்ந்ததே

வேர்வரை தீயும் பாய்ந்ததே
வெறுமையில் நாட்கள் நீளுதே
அதிகாரமோ விளையாடுதே

ஊர் ஓரம் ஆனதை மேல் ஏற
ஏணி இல்லையே
வீழ்ந்தாலும் விடாமல் தோள்தாங்க
நாதி இல்லையே

ஒரு நூலே இல்லா காத்தாடி போல்
தள்ளாடுதே இதயம்
இனி என்னாகுமோ ஏத்தகுமோ
பதில் சொல்லாமல் போகாது காதல்

இந்த பொல்லாத உலகத்திலே
ஏன் என்னை படைத்தாய் இறைவா
வலி தாங்காமல் கதறும் கதறல்
உனக்கே கேட்க வில்லையா

எட்டு திக்கோடும் போய் இருப்பவன் நீ
எங்கு போய் தொலைந்தாய் இறைவா
கரும் கல்லான உன்னை நான்
பொழுதும் தொழுதேன் போதவில்லையா

வாடி வதங்கும் ஏழையை
நீயும் வதைத்தால் ஆகுமா
கோடி விளக்கை ஏற்றி நீ
ஊதியணைத்தால் நியாயமா

Pollatha Ulagathile Lyrics in English

Intha Pollatha Ulagathile
Aen Ennai Padaithaai Iraivaa
Vali Thangamal Katharum Katharal
Unakke Ketkka Villaiyaa

Ettu Thikkodum Poi Iruppavan Nee
Engu Poi Tholainthaai Iraivaa
Karum Kallana Unai Naan
Poluthum Tholuthen Pothavillaiyaa

Vaadi Vathangum Aelaiyai
Neeyum Vathaithaal Aagumaa
Kodi Vilakkai Etri Nee
Oothiyanaithaal Niyayamaa

Kannire Valithunaiyaa
Ninrene Ithu Vithiyaa
Ellaame Therinthavan Nee
Kaappattra Manam Illaiyaa

Vethanai Melum Vethanai
Tharuvathum Un Velai Aanatho
Uravindri En Uyir Novatho

Kettu Naan Vaanga Villaiye
Koduththa Nee Vaangi Povatho
Thunai Indri Naan Thaniyaavatho

Kaanatha Kanavai Nee Kaatta
Vaazhvu Vanthathe
Kai Serntha Nilavai Paaramal
Vaanam Sornthathe

Varam Thaaramal Nee Ponaal Enna
Soramal Por Iduven
Enna Aanalume Oyamale
En Paathai Naan Thodarvene

Kannire Valithunaiyaa
Ninrene Ithu Vithiyaa
Ellaame Therinthavan Nee
Kaappattra Manam Illaiyaa

Thediye Kaalgal Oyinthathe
Thisaikalum Veernthu Ponathe
Iru Kannilum Pugai Sulnthathe

Vervarai Theeyum Paynthathe
Verumaiyil Naatkal Neeluthe
Athigaaramo Vilaiyaduthe

Oor Ooram Aanathai Mel Yera
Yeni Illaiye
Vilnthaalum Vidamal Thozhthanga
Naathi Illaiye

Oru Noole Illaa Kathadi Pol
Thalladuthe Idhayam
Ini Ennagumo Ethagumo
Pathil Sollamal Pogathu Kadhal

Intha Pollatha Ulagathile
Aen Ennai Padaithaai Iraivaa
Vali Thangamal Katharum Katharal
Unakke Ketkka Villaiyaa

Ettu Thikkodum Poi Iruppavan Nee
Engu Poi Tholainthaai Iraivaa
Karum Kallana Unai Naan
Poluthum Tholuthen Pothavillaiyaa

Vaadi Vathangum Aelaiyai
Neeyum Vathaithaal Aagumaa
Kodi Vilakkai Etri Nee
Oothiyanaithaal Niyayamaa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *