Sandakari Vadi Vadi Song Lyrics in Tamil

Sandakari Vadi Vadi Song Lyrics in Tamil from Kadaikutty Singam Movie. Sandakari Vadi Vadi Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.

படத்தின் பெயர்கடைக்குட்டி சிங்கம்
வருடம்2018
பாடலின் பெயர்சண்டைக்காரி
இசையமைப்பாளர்D இமான்
பாடலாசிரியர்யுகபாரதி
பாடகர்கள்D இமான்,
வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

Sandakari Vadi Vadi Lyrics in Tamil

ஆண்: சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்ன அடக்கி ஆளுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண்: சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்ன அடக்கி ஆளுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண்: எட்டு வெச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி
எட்டுபட்டி ராசா
பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

ஆண்: சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்ன அடக்கி ஆளுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண்: சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்ன அடக்கி ஆளுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

பெண்: மத்தளத்த போல நீதான்
நெஞ்சையும் தட்டுறியே
மெட்டெடுத்து நானும்
பாட தொண்டைய முட்டுறியே

ஆண்: ஒட்டுமொத்த ஊருமே
உச்சு கொட்டும் ஆம்பள
உன்ன கண்ட ஆசையில்
நிப்பதென்ன ரூட்டுல

பெண்: சாமி சத்தியம்மா
உன்ன விட்டு வாழ தோனல
காது குத்தல நா
கிட்டவந்து கேளு தேவல
ஆண்: என்ன நடந்துச்சு மனசுக்குள்ள

ஆண்: சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்ன அடக்கி ஆளுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண்: அந்தரத்தில் ஊஞ்சல் போட்டு
என்னநீ கொஞ்சனுமே
கிச்சு கிச்சு மூட்டி நான் உன்
கன்னத்த கிள்ளனுமே

பெண்: எட்டிநின்னு நீயுமே
செய்வதென்ன பாவன
மந்திரிச்ச கோழிய
வெட்ட என்ன யோசனை

ஆண்: கோழி எங்கிருந்து
வந்ததின்னு கேக்கும் ஊருல
காதல் வந்த வழி
சொல்ல இங்கு யாருமே இல்ல
பெண்: என்ன நடந்துச்சு மனசுக்குள்ள

ஆண்: சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்ன அடக்கி ஆளுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண்: எட்டு வெச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி
எட்டுபட்டி ராசா
பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

ஆண்: சண்டைக்காரி வாடி வாடி
உன்ன அடக்கி ஆளுறேன்
குட்டி போட்ட பூனை போல
வட்டம் அடிக்க ஏங்குறேன்

Sandakkaari Song Lyrics

Male: Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren

Male: Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren

Male: Ettu Vachu Neeyum
Pona Sokkuthadi
Ettu Patti Raasa
Pechum Thikkuthadi
Ottiyirukka Otthukkadi

Male: Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren

Male: Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren

Female: Mathalatha Pola Neethan
Nenjaiyum Thatturiye
Metteduthu Naanum Paada
Thondaiya Mutturiye

Male: Ottu Moththa Oorume
Uchu Kottum Aambala
Unnai Kanda Aasaiyil
Nippadhenna Rottula

Female: Saami Sathiyama
Unnai Vittu Vazha Thonala
Kadhu Kuthala Naa
Kitta Vandhu Kelu Thevala
Male: Enna Nadandhuchu
Manasukkulla

Male: Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren

Male: Andharathil Oonjal Poottu
Ennai Nee Konjanume
Kichi Kichi Mootti Naan Un
Kannatha Killanume

Female: Etti Ninnu Neeyume
Seivadhenna Bhavanaa
Mandhiricha Kozhiya
Vetta Enna Yosanaa

Male: Kozhi Engirindhu Vanthathinnu
Kekkum Oorula
Kaadhal Vandha Vazhi
Solla Ingu Yaarume Illa
Female: Enna Nadandhuchu
Manasukkulla

Male: Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren

Male: Ettu Vachu Neeyum
Pona Sokkuthadi
Ettu Patti Raasa
Pechum Thikkuthadi
Ottiyirukka Otthukkadi

Male: Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *