Laali Laali Song Lyrics in Tamil

Laali Laali Song Lyrics in Tamil from Theeran Adhigaram Ondru. Chinna Chinna Kannasaivil or Laali Laali Song Lyrics penned by Raju Murugan.

படத்தின் பெயர்தீரன் அதிகாரம் ஒன்று
வருடம்2017
பாடலின் பெயர்லாலி லாலி
இசையமைப்பாளர்ஜிஹிப்ரான்
பாடலாசிரியர்ராஜு முருகன்
பாடகர்கள்ஜிஹிப்ரான், சத்யபிரகாஷ்,
பிரகதி குருபிரசாத்

Laali Laali Lyrics in Tamil

ஆண்: சின்ன சின்ன கண்ணசைவில்
உன் அடிமை ஆகவா
செல்ல செல்ல முத்தங்களில்
உன் உயிரை வாங்கவா

ஆண்: லாலி லாலி
நானும் தூளி தூளி

பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில்
உன்னுயிரும் அசையுதே
துள்ள துள்ள என்னிதயம்
நம்முயிருள் நிறையுதே

பெண்: லாலி லாலி நீ
என் தூளி தூளி

ஆண்: உன்னை அள்ளி ஏந்தியே
ஒரு யுகம் போகவா
தலை முதல் கால் வரை
பணிவிடை பார்க்கவா

ஆண்: லாலி லாலி
நானும் தூளி தூளி
பெண்: லாலி லாலி நீ
என் தூளி தூளி

பெண்: காலை அணைப்பின் வாசமும்
காத்தில் கிறங்கும் சுவாசமும்
சாகும்போதும் தீர்ந்திடாது
வா உயிரே

ஆண்: காதில் உதைக்கும் பதமும்
மார்பில் கிடக்கும் நிறமும்
வாழும் வரைக்கும் தேய்ந்திடாது
வா உயிரே

ஆண்: ஆணில் தாய்மை கருவாகும்
ஈரம் பூத்து மழை ஆகும்
இருவரும்: கண்ணீர் சுகமாய் இமை மீறும்
காலம் உந்தன் வரமாகும்

ஆண்: சின்ன சின்ன கண்ணசைவில்
உன் அடிமை ஆகவா
செல்ல செல்ல முத்தங்களில்
உன் உயிரை வாங்கவா

ஆண்: லாலி லாலி
நானும் தூளி தூளி

பெண்: மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில்
உன்னுயிரும் அசையுதே
துள்ள துள்ள என்னிதயம்
நம்முயிருள் நிறையுதே

பெண்: லாலி லாலி நீ
என் தூளி தூளி

பெண்: உன்னை அள்ளி ஏந்தியே
ஒரு யுகம் போகவா
இருவரும்: தலை முதல் கால் வரை
பணிவிடை பார்க்கவா

பெண்: லாலி லாலி நீ
என் தூளி தூளி
லாலி லாலி நீ
என் தூளி தூளி

Chinna Chinna Kannasaivil Song Lyrics

Male: Chinna Chinna Kannasaivil
Un Adimai Aagava
Chella Chella Muthangalil
Un Uyirai Vaangavaa

Male: Laali Laali
Naanum Thooli Thooli

Female: Mella Mella Ennuyiril
Unnuyirum Asaiyudhe
Thulla Thulla Ennidhayam
Nammuyirul Niraiyudhe

Female: Laali Laali
Nee En Thooli Thooli

Male: Unnai Alli Yendhiye
Oru Yugam Pogava
Thalaimudhal Kaalvarai
Panividai Parkava

Male: Laali Laali
Naanum Thooli Thooli
Female: Laali Laali
Nee En Thooli Thooli

Female: Kaalai Anaippin Vaasamum
Kaathil Kirungum Swasamum
Sagumpodhum Theerndhidadhu
Vaa Uyire

Male: Kaadhil Udhaikkum Padhamum
Marbil Kidakkum Neramum
Vaazhum Varaikum Theindhidaadhu
Vaa Uyire

Male: Aanil Thaaimai Karuvaagum
Eeram Poothu Mazhai Aagum
Both: Kanneer Sugamaai Imai Meerum
Kaalam Undhan Varamaagum

Male: Chinna Chinna Kannasaivil
Un Adimai Aagava
Chella Chella Muthangalil
Un Uyirai Vaangavaa

Male: Laali Laali
Naanum Thooli Thooli

Female: Mella Mella Ennuyiril
Unnuyirum Asaiyudhae
Thulla Thulla Ennidhayam
Nammuyirul Niraiyudhe

Female: Laali Laali
Nee En Thooli Thooli

Female: Unnai Alli Yendhiye
Oru Yugam Pogava
Both: Thalaimudhal Kaalvarai
Panividai Parkava

Female: Laali Laali
Nee En Thooli Thooli
Laali Laali
Nee En Thooli Thooli

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *