Seenikaari Song Lyrics in Tamil

Seenikaari Song Lyrics in Tamil from August 16 1947. Seenikaari or Seeni Kaari Song Lyrics has penned in Tamil by Mohan Rajan.

பாடல்:நெனைச்சா இனிக்கிற
சீனிக்காரி
படம்:ஆகஸ்ட் 16 1947
வருடம்:2023
இசை:சீன் ரோல்டன்
வரிகள்:மோகன் ராஜன்
பாடகர்:சத்யபிரகாஷ்

Seenikaari Lyrics in Tamil

நெனைச்சா இனிக்கிற
நிலவா மினுக்குற

நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி

சீனிக்காரி சீனிக்காரி
சீனிக்காரி என் மாயக்காரி
சீனிக்காரி சீனிக்காரி
சீனிக்காரி என் மாயக்காரி

வெங்காத்து மேல சாரல் மழ
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
வெங்காத்து மேல சாரல் மழ
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
மேல விழ

நெனைச்சா இனிக்கிற
நிலவா மினுக்குற

நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி

பட்டு பஞ்சு காலத்தான்
தொட்டு தாங்கவா
பொத்தி வெச்ச தங்க சிலையே
ஓ காட்டு கூந்தல் வாசத்தில்
மூச்சு வாங்கவா
எட்டி வெச்ச ஈச்சங் கொலையே

நீ உருவாஞ்சுருக்கா
நிறையிற என் நெனைப்புல முழுக்கா
நீ உசுரான் கூடா
நான் உடைஞ்ஜேன் நூறா
நீ வசியக்காடா
நான் இணஞ்சேன் ஆறா
கெறங்கி கெடக்குறேன் பாராடி

நெனைச்சா இனிக்கிற
நிலவா மினுக்குற

நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி

சீனிக்காரி சீனிக்காரி
சீனிக்காரி என் மாயக்காரி
சீனிக்காரி சீனிக்காரி
சீனிக்காரி என் மாயக்காரி

வெங்காத்து மேல சாரல் மழ
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ

வெங்காத்து மேல சாரல் மழ
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
வெங்காத்து மேல சாரல் மழ
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
மேல விழ

Seeni Kaari Song Lyrics

Nenaicha Inikkira
Nelava Minukkura

Nenaicha Inikkira Seenikaari
Nelava Minukkura Maayakaari
Kosuru Sirippula Seenikaari
En Usura Urukura Maayakaari

Seenikaari Seenikaari
Seenikaari En Maayakaari
Seenikaari Seenikaari
Seenikaari En Maayakaari

Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Mela Vizha

Nenaicha Inikkira
Nelava Minukkura

Nenaicha Inikkira Seenikaari
Nelava Minukkura Maayakaari
Kosuru Sirippula Seenikaari
En Usura Urukura Maayakaari

Pattu Panju Kaalathaan
Thottu Thaangava
Pothi Vecha Thanga Silaiye
Oh Kattu Koondhal Vaasathil
Moochu Vaangava
Etti Vecha Eechang Kolaiye

Nee Uruvaanjurukka
Neraiyira En Nenaippula Muzhukka
Nee Usuran Kooda
Naan Udanjen Noora
Nee Vasiyakkaada
Naan Enanjen Aara
Kerangi Kedakkuren Paaradi

Nenaicha Inikkira
Nelava Minukkura

Nenaicha Inikkira Seenikaari
Nelava Minukkura Maayakaari
Kosuru Sirippula Seenikaari
En Usura Urukura Maayakaari

Seenikaari Seenikaari
Seenikaari En Maayakaari
Seenikaari Seenikaari
Seenikaari En Maayakaari

Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha

Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Mela Vizha

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *