Nee Pogatha Enna Vittu Song Lyrics in Tamil

Nee Pogatha Enna Vittu Song Lyrics in Tamil from Vikram Vedha Movie. Nee Pogatha Enna Vittu Song Lyrics has penned in Tamil by Sam CS.

பாடல்:நீ போகாத என்ன விட்டு
படம்:விக்ரம் வேதா
வருடம்:2017
இசை:சாம் CS
வரிகள்:சாம் CS
பாடகர்:பிரதீப் குமார்,
நேஹா வேணுகோபால்

Nee Pogatha Enna Vittu Lyrics in Tamil

ஆண்: நீ போகாத என்ன விட்டு
என் கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா
தவிக்க விட்டுப்புட்டு

ஆண்: நீ போகாத என்ன விட்டு
என் கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா
தவிக்க விட்டுப்புட்டு

ஆண்: ஒரு மரம் அது வேறாக
பொழப்புது போலிங்கு ஆனேனே
உன்னால் பெண்ணே
உயிர் வலி அது என்னென்று
நான் கண்டுகொண்டேனே
உன்னாலே பெண்ணே பெண்ணே

ஆண்: ஒரு மரம் அது வேறாக
பொழப்புது போலிங்கு ஆனேனே
உன்னால் பெண்ணே
உயிர் வலி அது என்னென்று
நான் கண்டுகொண்டேனே
உன்னாலே பெண்ணே பெண்ணே

ஆண் : நீ போகாத என்ன விட்டு
என் கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா
தவிக்க விட்டுப்புட்டு

பெண்: முதல் முற ஒரு பிழ
ஏனோ மாறி போனேன் நானும்
உன்னவிட பூமியில
எல்லாமுமே வீணோ வீணோ

பெண்: முதல் முற ஒரு பிழ
ஏனோ மாறி போனேன் நானும்
உன்னவிட பூமியில
எல்லாமுமே வீணோ வீணோ

ஆண்: காலம் இங்க தீரும் வரை
காக்க வச்சு போற
ஆசை அத தந்துப்புட்டு
ஏனோ தள்ளிப் போற
பெண்: கொல்லாம கொல்லாம
என்னக் கொல்லாத

ஆண்: நீ போகாத என்ன விட்டு
என் கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா
தவிக்க விட்டுப்புட்டு

ஆண்: உலுக்குற உறையுற
தெனம் தெனம் பாக்கும் போதே
எனக்குள்ள பொதையுற
கேள்வி ஏதும் கேட்காமலே

ஆண்: உலுக்குற உறையுற
தெனம் தெனம் பாக்கும் போதே
எனக்குள்ள பொதையுற
கேள்வி ஏதும் கேட்காமலே

பெண்: ஆகாசமா ஆச கூடும்
உன் கூட தான் சேர்ந்தா
வானவில்லா வாழ்க்கை மாறும்
உன் கூட நான் வாழ்ந்தா
ஆண்: பெண்ணே நீ இல்லாம
ஜென்மம் தீரவில்ல

ஆண்: நீ போகாத என்ன விட்டு
என் கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா
தவிக்க விட்டுப்புட்டு

ஆண்: நீ போகாத என்ன விட்டு
என் கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா
தவிக்க விட்டுப்புட்டு

Pogatha Yennavittu Song Lyrics

Male: Nee Pogatha Ennavittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviyaa
Thavikka Vittuputtu

Male: Nee Pogatha Ennavittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviyaa
Thavikka Vittuputtu

Male: Oru Maram Adhu
Veraga Pozhappudhu
Polingu Aanene Unnal Penne
Uyir Vali Adhu Ennendru
Naa Kandu Kondene
Unnale Penne Penne

Male: Oru Maram Adhu
Veraga Pozhappudhu
Polingu Aanene Unnal Penne
Uyir Vali Adhu Ennendru
Naa Kandu Kondene
Unnale Penne Penne

Male: Nee Pogatha Ennavittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviyaa
Thavikka Vittuputtu

Female: Mudhal Mura Oru Pizha
Yeno Maari Ponen Naanum
Unna Vida Boomiyila
Ellamume Veeno Veeno

Female: Mudhal Mura Oru Pizha
Yeno Maari Ponen Naanum
Unna Vida Boomiyila
Ellamume Veeno Veeno

Male: Kaalam Inga Theerum Vara
Kaakka Vachu Pora
Aasai Adha Thandhuputtu
Yeno Thalli Pora
Female: Kollama Kollama
Enna Kolladha

Male: Nee Pogatha Ennavittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviyaa
Thavikka Vittuputtu

Male: Ulukura Uraiyura
Dhenam Dhenam Paakum Bodhe
Enakulla Podhayura
Kelvi Edhum Ketkaamale

Male: Ulukura Uraiyura
Dhenam Dhenam Paakum Bodhe
Enakulla Podhayura
Kelvi Edhum Ketkaamale

Female: Aagasamaa Aasa Koodum
Un Koodadhaan Serndha
Vaanavilla Vazhka Maarum
Un Kooda Naan Vaazhndha
Male: Penne Nee Illama
Jenmam Theeravilla

Male: Nee Pogatha Ennavittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviyaa
Thavikka Vittuputtu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *