One Life Song Lyrics in Tamil from Vaathi Movie. Padicha Jeyippa or One Life Song Lyrics has penned in Tamil by Dhanush and Arivu.
பாடல்: | படிச்சா ஜெயிப்ப |
---|---|
படம்: | வாத்தி |
வருடம்: | 2023 |
இசை: | GV பிரகாஷ் குமார் |
வரிகள்: | தனுஷ், அறிவு |
பாடகர்: | ஸ்டீபன் ஜெஷாரியஹ், அறிவு |
One Life Lyrics in Tamil
அகர முதல அறிவோம் வா வா
சிகரம் தொட வழிதான் கல்வி
புதிய உலகம் வரைவோம் வா வா
விடியல் தரும் ஒளியே கல்வி
அறிவோமே துளியை
அறியாதது கடலை
மதிப்பெண்கள் சிறையே
மதிநுட்பம் தான் விடுதலையே
தலைகள் நிமிரும்
நிலைகள் உயரும் நீ படித்தால்
படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைஃப்
பொறந்த பொறப்ப உலகம் மதிச்சா
அதுதான் சுகம்டா இருப்பது ஒன் லைஃப்
வானத்த கையில புடிக்கனும் நண்பா
வாலிப காலத்த மதிக்கனும் நண்பா
ஆடனும் நண்பா பாடனும் நண்பா
வாங்குற பட்டத்தில் பறக்கனும் நண்பா
படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைஃப்
பொறந்த பொறப்ப உலகம் மதிச்சா
அதுதான் சுகம்டா இருப்பது ஒன் லைஃப்
பணம் காசு பாக்கனும் நண்பா
தலைமுறைக்கும் சேக்கனும் நண்பா
உதவின்னு நல்லவன் வந்தா
காெடுக்கனும் ஒன் லைஃப்
மரியாதையா வாழனும் நண்பா
புகழோட சாகனும் நண்பா
இது சாத்தியம் ஆகனுமுன்னா
படிக்கனும் ஒன் லைஃப்
நீ சிந்துற வேர்வையில் கிடச்ச
புடவைய உன் தாயிக்கு கொடுத்து
அவ சிந்துற கண்ணீர் துளிய
ரசிக்கனும் ஒன் லைஃப்
நீ போன திசையில எல்லாம்
உன்னோட பேர கேட்டு
உன் அப்பன் திமிரா நடந்தா
ரசிக்கனும் ஒன் லைஃப்
ஆடனும் ஒன் லைஃப்
பாடனும் ஒன் லைஃப்
வாங்குற பட்டத்தில்
பறக்கனும் ஒன் லைஃப்
படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப
சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைஃப்
பொறந்த பொறப்ப உலகம் மதிச்சா
அதுதான் சுகம்டா இருப்பது ஒன் லைஃப்
Padicha Jeyippa Song Lyrics
Agara Mudhala Arivom Vaa Vaa
Sigaram Thoda Vazhi Thaan Kalvi
Puthiya Ulagam Varaivom Vaa Vaa
Vidiyal Tharum Oliye Kalvi
Arivome Thuliyai
Ariyathathu Kadalai
Mathipengal Siraiye
Mathinutpam Thaan Viduthalaiye
Thalaigal Nimirum Nilaigal Uyarum
Nee Padithaal
Padicha Jeyippa Illanna Thavippa
Solren Kelu Iruppathu One Life
Porantha Porappa Ulagam Mathicha
Adhu Thaan Sugamda Iruppathu One Life
Vaanatha Kaiyila Pudikkanum Nanba
Vaaliba Kaalatha Mathikkanum Nanba
Aadanum Nanba Paadanum Nanba
Vaangura Pattathil Parakkanum Nanba
Padicha Jeyippa Illanna Thavippa
Solren Kelu Iruppathu One Life
Porantha Porappa Ulagam Mathicha
Adhu Thaan Sugamda Iruppathu One Life
Panam Kaasu Paakkanum Nanba
Thalaimuraikkum Sekkanum Nanba
Uthavinnu Nallavan Vantha
Kodukkanum One Life
Mariyathaiya Vazhanum Nanba
Pugazhoda Saaganum Nanba
Ithu Saathiyam Aaganumunna
Padikkanum One Life
Nee Sinthura Vervaiyil Kidacha
Pudavaiya Un Thaayikku Koduthu
Ava Sinthura Kanneer Thuliya
Rasikkanum One Life
Nee Pona Thisaiyila Ellam
Unnoda Pera Kettu
Un Appan Thimira Nadantha
Rasikkanum One Life
Aadanum One Life
Paadanum One Life
Vaangura Pattathil
Parakkanum One Life
Padicha Jeyippa Illanna Thavippa
Solren Kelu Iruppathu One Life
Porantha Porappa Ulagam Mathicha
Adhu Thaan Sugamda Iruppathu One Life
Short Info
வாத்தி என்பது 2023 ஆம் ஆண்டு வெங்கி அட்லூரி எழுதி இயக்கிய தமிழ் மற்றும் தெலுங்கு மொழி திரைப்படமாகும். இது தெலுங்கில் SIR என்று பெயரிடப்பட்டுள்ளது. இப்படத்தில் தனுஷ் மற்றும் சம்யுக்தா மேனன் இருவரும் முதன்மை கதாபாத்திரத்தில் நடித்துள்ளனர். இவர்களுடன் சாய் குமார், தணிகெல்லா பரணி, சமுத்திரக்கனி, மொட்டை ராஜேந்திரன் மற்றும் ஆடுகளம் நரேன் ஆகியோர் இதர கதாபாத்திரங்களில் நடித்துள்ளனர்.
சித்தாரா எண்டர்டெயின்மெண்ட்ஸ் மற்றும் ஃபார்ச்சூன் ஃபோர் சினிமாஸ் இணைத்து இப்படத்தை தயாரித்துள்ளனர். இப்படத்திற்கு GV பிரகாஷ் குமார் இசையமைக்க யுகபாரதி, தனுஷ் இருவரும் பாடல்களுக்கு வரிகள் எழுதியுள்ளனர். மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய wikipedia.