Sevatha Pulla Song Lyrics in Tamil

Sevatha Pulla Song Lyrics from Theeran Adhigaaram Ondru Tamil Movie. Sevatha Pulla Song Lyrics penned in Tamil by Ghibran and Ranjith.

படம்:தீரன் அதிகாரம் ஒன்று
வருடம்:2017
பாடல்:செவத்த புள்ள
இசை:ஜிஹிப்ரான்
வரிகள்:ஜிஹிப்ரான், ரஞ்சித்
பாடகர்:ஜிஹிப்ரான், ரஞ்சித்

Sevatha Pulla Lyrics in Tamil

செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள
நானும் இருப்பேனா
அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா

ஹே கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது
கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது

உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
உன் உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி

செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள
நானும் இருப்பேனா
அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா

நெஞ்ச தொட்டு போறவளே
உன்னோடு நானும் வாரேன்
ஏய் நெஞ்ச தொட்டு போறவளே
உன்னோடு நானும் வாரேன்

அடியே உன்னை நினைச்சே
இந்த ஜென்மம் முழுசும் நான் கிடப்பேன்
துணையா நீயும் நடந்தா
ஏழு உலகம் கூட நான் கடப்பேன்

அடி முன்னால போனா
நான் பின்னால வாரேன்
அடி முன்னால போனா
நான் பின்னால வாரேன்

அடி கண்ணம்மா நீ சொல்லுமா
இந்த மாமன் தான் உன் உலகமுன்னு

ஹே கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது
கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது

உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
உன் உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி

செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள
நானும் இருப்பேனா
அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா

Nenja Thottu Poravale Song Lyrics

Sevatha Pulla Manasukulla
Naanum Iruppena
Adi Endi Pulla Unna Nenacha
Uranga Nenappena

Hey Kandaangi Selai
Kaathula Parantha
Moocha Marakkudhu
Manasa Parikkudhu

Hey Kandaangi Selai
Kaathula Parantha
Moocha Marakkudhu
Manasa Parikkudhu

Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
Un Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
En Usurum Koduthendi

Sevatha Pulla Manasukulla
Naanum Iruppena
Adi Endi Pulla Unna Nenacha
Uranga Nenappena

Nenja Thottu Poravale
Unnodu Naanum Vaaren
Aei Nenja Thittu Poravale
Unnodu Naanum Vaaren

Adiye Unnai Nenache
Intha Jenmam Muzhusum
Naan Kedappen
Thunaiya Neeyum Nadantha
Ezhu Ulagam Kooda
Naan Kadappen

Adi Munnala Pona
Naan Pinnala Vaaren
Adi Munnala Pona
Naan Pinnaala Vaaren

Adi Kannamma
Nee Sollumma
Indha Maman Dhaan
Un Ulagamunnu

Hey Kandaangi Selai
Kaathula Parantha
Moocha Marakkudhu
Manasa Parikkudhu

Kandaangi Selai
Kaathula Parantha
Moocha Marakkudhu
Manasa Parikkudhu

Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
Un Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
En Usurum Koduthendi

Sevatha Pulla Manasukulla
Naanum Iruppena
Adi Endi Pulla Unna Nenacha
Uranga Nenappena

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *