Adi Vellakara Velayi Song Lyrics in Tamil

Adi Vellakara Velayi Song Lyrics in Tamil from Kadaikutty Singam Movie. Adi Vellakara Velayi Song Lyrics has penned in Tamil by Mahalingam.

படத்தின் பெயர்கடைக்குட்டி சிங்கம்
வருடம்2018
பாடலின் பெயர்அடிவெள்ளக்கார வேலாயி
இசையமைப்பாளர்D இமான்
பாடலாசிரியர்மகாலிங்கம்
பாடகர்அந்தோணி தாசன்

Adi Vellakara Velayi Lyrics in Tamil

அடி வெள்ளக்கார வேலாயி
நீ கொல்லகாரி ஆனாயே
அடி வெள்ளக்கார வேலாயி
நீ கொல்லகாரி ஆனாயே

எத வெச்சி என் நெஞ்ச நீ தொலைச்ச
உள் இருக்கும் இதயத்த திருடி புட்ட

உன் விழிகள் ஈட்டியோ
அது ஊடுருவி பாயுதே
உன் முழி என்ன சாட்டையோ
என்னை சலாம் போட வைக்குதே

அடி வெள்ளக்கார வேலாயி
நீ கொல்லகாரி ஆனாயே
அடி வெள்ளக்கார வேலாயி
நீ கொல்லகாரி ஆனாயே

வெள்ளத்தில் அடிச்சி இழுப்பது போல்
உன் விழிகளில் இழுத்து போறாயே
பள்ளத்தில் விழுந்த என் உயிரை
நீ ஜில்லென தூக்கி போறாயே

வெள்ள மனம் உள்ளவன்டி
நட்டியடி காதல் செடி
பறந்தேன் பறந்தேன் பறந்தேனே
எல்லை கோடு இல்லையடி
அறிந்தேன் அறிந்தேன் அறிந்தேனே
உலகை உன்னால் அறிந்தேனடி

அடி வெள்ளக்கார வேலாயி
நீ கொல்லகாரி ஆனாயே
அடி வெள்ளக்கார வேலாயி
நீ கொல்லகாரி ஆனாயே

எத வெச்சி என் நெஞ்ச நீ தொலைச்ச
உள் இருக்கும் இதயத்த திருடி புட்ட

உன் விழிகள் ஈட்டியோ
அது ஊடுருவி பாயுதே
உன் முழி என்ன சாட்டையோ
என்னை சலாம் போட வைக்குதே

அடி வெள்ளக்கார வேலாயி
நீ கொல்லகாரி ஆனாயே
அடி வெள்ளக்கார வேலாயி
நீ கொல்லகாரி ஆனாயே

Adivellakkaara Velaayi Song Lyrics

Adi Vellakkaara Velaayi
Nee Kollakaari Aanaaye
Adi Vellakkaara Velaayi
Nee Kollakaari Aanaaye

Etha Vechi En Nenja
Nee Tholacha
Ul Irukkum Idhayatha
Thirudi Putta

Un Vizhigal Eetiyo
Athu Uduruvi Paayuthe
Un Muzhi Enna Saataiyo
Ennai Salaam Poda Vaikuthe

Adi Vellakkaara Velaayi
Nee Kollakaari Aanaaye
Adi Vellakkaara Velaayi
Nee Kollakaari Aanaaye

Vellathil Adichi Izhupathu Pol
Un Vizhigalil Izhuthu Pooraye
Pallathil Vizhuntha En Uyirai
Nee Jillyena Thookki Pooraye

Vella Manam Ullavandi
Nattiyedi Kaadhal Sedi
Paranthen Paranthen Paranthene
Ellai Kodu Illaiyadi
Arinthen Arinthen Arinthene
Ulagai Unnal Arinthenadi

Adi Vellakkaara Velaayi
Nee Kollakaari Aanaaye
Adi Vellakkaara Velaayi
Nee Kollakaari Aanaaye

Etha Vechi En Nenja
Nee Tholacha
Ul Irukkum Idhayatha
Thirudi Putta

Un Vizhigal Eetiyo
Athu Uduruvi Paayuthe
Un Muzhi Enna Saataiyo
Ennai Salaam Poda Vaikuthe

Adi Vellakkaara Velaayi
Nee Kollakaari Aanaaye
Adi Vellakkaara Velaayi
Nee Kollakaari Aanaaye

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *