En Pondati Nee Song Lyrics in Tamil from Goli Soda 2 Movie. Aathora Perazhagi or En Pondati Nee Song Lyrics penned in Tamil by Mani Amuthan.
படத்தின் பெயர் | கோலி சோடா 2 |
---|---|
வருடம் | 2018 |
பாடலின் பெயர் | பொண்டாட்டி |
இசையமைப்பாளர் | அச்சு |
பாடலாசிரியர் | மணி அமுதவன் |
பாடகர் | அச்சு |
En Pondati Nee Lyrics in Tamil
ஆத்தோர பேரழகி
எங்க நீ வந்தழகி
உன்ன பாக்குறேன்
உள்ள ஒளறுறேன் நான் காதல
ஆத்தாடி ஆட்டுக்குட்டி
நான் போடும் சோப்பு கட்டி
போல மனக்குற என்ன இழுக்குற
நீ போகையில
ஓ அரும்பாத மீசையை நீ தான்
முறுக்கியே திரிய வச்ச
வெளங்காத ஏதோ ஒன்ன தான்
நீ வெளங்க வச்ச
அட ஒண்டி கட்ட ஒண்டி கட்ட நான்தான்
தாய கட்ட போல வந்த நீதான்
எம் மனசில் உம் மனச இப்போ
ஜோடி சேக்குறியே
என் பொண்டாட்டி நீ
பொண்டாட்டி நீதான் டி
செல்ல குட்டி செல்ல குட்டிதான் டி
எம் மனசில் உம் மனச இப்போ
ஜோடி சேக்குறியே
ஆத்தி என் மஞ்சணத்தி
சேவ் வான செங்கலத்தி
உன் கூட்டுல ஒரு குருவி தான் இடம் தேடுது
சின்னூண்டு கண்ணொருத்தி
செந்தொர கை பிடிச்சி
வா பேசலாம் காத்தோட்டமா எதையாவது
ஓ கணக்கா கண்ண ஏது
பாத்து போற
கூட்டி கொஞ்சம் கழிச்சி பாத
மிச்சமா நீ வார
என் பொண்டாட்டி நீ
பொண்டாட்டி நீதான் டி
செல்ல குட்டி செல்ல குட்டிதான் டி
எம் மனசில் உம் மனச இப்போ
ஜோடி சேக்குறியே
என் பொண்டாட்டி நீ
பொண்டாட்டி நீதான் டி
செல்ல குட்டி செல்ல குட்டிதான் டி
எம் மனசில் உம் மனச இப்போ
ஜோடி சேக்குறியே
அடியே என் அழகியே
ஏ புள்ள என்ன விட்டு எங்க போற
நீ வெக்கத்தை விட்டு வாடி
வீட்டை விட்டு வெளிய வாடி
உன் அழகான முகத்தை
நான் இப்போ பாக்கணும்னு துடிக்கிறேன்
என் பொண்டாட்டி நீ
பொண்டாட்டி நீதான் டி
செல்ல குட்டி செல்ல குட்டிதான் டி
எம் மனசில் உம் மனச இப்போ
ஜோடி சேக்குறியே
என் பொண்டாட்டி நீ
பொண்டாட்டி நீதான் டி
செல்ல குட்டி செல்ல குட்டிதான் டி
எம் மனசில் உம் மனச இப்போ
ஜோடி சேக்குறியே
Aathora Perazhagi Song Lyrics
Aathora Perazhagi
Enga Nee Vanthazhagi
Unna Paakuren
Ulla Unaruren Naan Kaadhala
Aathadi Aatu Kutti
Naan Podum Soapu Katti
Pola Manakkura
Ennai Ezhukkura Nee Pogaiyila
Oh Arumbatha Meesaya Neethan
Murukiye Thiriya Vecha
Velangadha Yedho Onnathan
Nee Velanga Vecha
Ada Ondikatta Ondikatta Naanthan
Dhaya Katta Pola Vandhu Neethan
En Manasil Un Manasa Ippo
Jodi Sekkiriye
En Pondatti Nee Pondatti Neethandi
Chellakutti Chellakutti Thaandi
En Manasil Un Manasa Ippo
Jodi Sekkiriye
Aathi En Manjanathi
Sevvaana Sengalathi
Un Kootula Oru Kuruvithaan
Edam Theduthe
Sinnundu Kannurutti
Sendhora Kai Pidichu
Vaa Pesalam
Kaathottama Yedhayavadhu
Oh Kanakka Kann Adithu
Enna Yendi Paathu Pora
Kootti Konjum Kalichu Paatha
Michama Nee Varaa
En Pondatti Nee Pondatti Neethandi
Chellakutti Chellakutti Thaandi
En Manasil Un Manasa Ippo
Jodi Sekkiriye
En Pondatti Nee Pondatti Neethandi
Chellakutti Chellakutti Thaandi
En Manasil Un Manasa Ippo
Jodi Sekkiriye
Adiye En Azhagiye
Yen Pulla Ennai Vittu
Enga Pora Nee
Vekkatha Vittu Vaadi
Veeta Vittu Veliya Vaadi
Un Azhagana Mogatha Naan
Ippo Paakanumnu Thudikirane
En Pondatti Nee Pondatti Neethandi
Chellakutti Chellakutti Thaandi
En Manasil Un Manasa Ippo
Jodi Sekkiriye
En Pondatti Nee Pondatti Neethandi
Chellakutti Chellakutti Thaandi
En Manasil Un Manasa Ippo
Jodi Sekkiriye