Raja Raja Cholan Song Lyrics in Tamil

Raja Raja Cholan Song Lyrics in Tamil from Rettai Vaal Kuruvi Movie. Raja Raja Cholan Song Lyrics has penned in Tamil by Mu.Metha.

பாடல்:ராஜ ராஜ சோழன் நான்
படம்:ரெட்டைவால் குருவி
வருடம்:1987
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:மேதா
பாடகர்:KJ யேசுதாஸ்

Raja Raja Cholan Lyrics in Tamil

ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும்
காதல் தேசம் நீதான்

ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும்
காதல் தேசம் நீதான்
பூவே காதல் தீவே

மண் மீது சொர்க்கம் வந்து
பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு
உண்டானதே

ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும்
காதல் தேசம் நீதான்
பூவே காதல் தீவே

கண்ணோடு கண்கள் ஏற்றும்
கற்பூர தீபமே
கை தீண்டும் போது
பாயும் மின்சாரமே

உல்லாச மேடை மேலே
ஓரங்க நாடகம்
இன்பங்கள் பாடம் சொல்லும்
என் தாயகம்

இங்கங்கு ஊஞ்சலாக
நான் போகிறேன்
அங்கங்கு ஆசை தீயில்
நான் வேகிறேன்

உன் ராக மோகனம்
என் காதல் வாகனம்
செந்தாமரை செந்தேன் மழை
என் ஆவி நீயே தேவி

ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும்
காதல் தேசம் நீதான்
பூவே காதல் தீவே

கள்ளுர பார்க்கும் பார்வை
உள்ளுர பாயுமே
துள்ளாமல் துள்ளும் உள்ளம்
சல்லாபமே

வில்லோடு அம்பு ரெண்டு
கொல்லாமல் கொல்லுதே
பெண் பாவை கண்கள் என்று
பொய் சொல்லுதே

முந்தானை மூடும் ராணி
செல்வாக்கிலே
என் காதல் கண்கள் போகும்
பல்லாக்கிலே

தேனோடை ஒரமே
நீராடும் நேரமே
புல்லாங்குழல் தள்ளாடுமே
பொன்மேனி கேளாய் ராணி

ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும்
காதல் தேசம் நீதான்

ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும்
காதல் தேசம் நீதான்
பூவே காதல் தீவே

மண் மீது சொர்க்கம் வந்து
பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு
உண்டானதே

ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும்
காதல் தேசம் நீதான்
பூவே காதல் தீவே

Raaja Raaja Chozhan Song Lyrics

Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum
Kadhal Dhesam Neethaan

Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum
Kadhal Dhesam Neethaan
Poove Kadhal Theeve

Man Meedhu Sorgam Vandhu
Pennaaga Aanadhe
Ullaasa Boomi Inghu
Undaanathe

Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum
Kadhal Dhesam Neethaan
Poove Kadhal Theeve

Kannodu Kangal Yettrum
Karpoora Deepame
Kai Theendum Podhu
Paayum Minsaarame

Ullaasa Medai Mele
Orangha Naadagam
Inbangal Paadam Sollum
En Thaayagam

Ingangu Oonjalaaga
Naan Pogiren
Angangu Aasai Theeyil
Naan Vegiren

Un Raaga Moganam
En Kaadhal Vaaganam
Senthaamarai Senthen Mazhai
En Aavi Neeyae Devi

Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum
Kadhal Dhesam Neethaan
Poove Kaadhal Theeve

Kalloora Parkkum Paarvai
Ulloora Paayume
Thullaamal Thullum Ullam
Sallaabame

Villodu Ambu Rendu
Kollaamal Kolludhe
Penpaavai Kangal Endru
Poi Solluthe

Mundhaanai Moodum
Raani Selvaakkile
En Kaadhal Kangal Pogum
Pallaakkile

Thenodai Orame
Neeraadum Nerame
Pullanguzhal Thallaadume
Pon Meni Kelaai Raani

Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum
Kadhal Dhesam Neethaan

Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum
Kadhal Dhesam Neethaan
Poove Kadhal Theeve

Man Meedhu Sorgam Vandhu
Pennaaga Aanadhe
Ullaasa Boomi Inghu
Undaanathe

Raja Raja Cholan Naan
Enai Aazhum
Kadhal Dhesam Neethaan
Poove Kadhal Theeve

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *