Pookal Pookum Tharunam Song Lyrics

Pookal Pookum Tharunam Song Lyrics in Tamil from Madharasapattinam Movie. Pookal Pookum Tharunam Song Lyrics has written by Na. Muthukumar.

படத்தின் பெயர்:மதராசப்பட்டினம்
வருடம்:2015
பாடலின் பெயர்:பூக்கள் பூக்கும்
இசையமைப்பாளர்:ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
பாடலாசிரியர்:நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள்:ரூப் குமார் ரதோட்,
GV பிரகாஷ் குமார்,
ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியாக்,
ஹரிணி

Pookal Pookum Tharunam Lyrics in Tamil

ஆண்: பூக்கள் பூக்கும் தருணம்
ஆருயிரே பார்த்ததாரும் இல்லையே
பெண்: உலரும் காலைப் பொழுதை
முழுமதியும் பிரிந்து போவதில்லையே

ஆண்: நேற்று வரை
நேரம் போகவில்லையே
உனதருகே
நேரம் போதவில்லையே

பெண்: எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ
எதுவும் தோன்றவில்லையே
இது எதுவோ…

ஆண்: இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால்
பகலும் முடியவில்லையே
பூந்தளிரே

ஆண்: வார்த்தை தேவையில்லை
வாழும் காலம் வரை
பாவை பார்வை மொழிப் பேசுமே

பெண்: நேற்று தேவையில்லை
நாளை தேவையில்லை
இன்று இந்த நொடி போதுமே

ஆண்: வேர் இன்றி விதை இன்றி
வின் தூவும் மழை இன்றி
இது என்ன இவன் தோட்டம்
பூ பூக்குதே

பெண்: வாழ் இன்றி போர் இன்றி
வலிக்கின்ற யுத்தம் இன்றி
இது என்ன இவனுக்குள்
எனை வெல்லுதே

ஆண்: இதயம் முழுதும் இருக்கும்
இந்த தயக்கம்
எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்

பெண்: இதை அறிய எங்கு
கிடைக்கும் விளக்கம்
அது கிடைத்தால்
சொல்ல வேண்டும் எனக்கும்

ஆண்: பூந்தளிரே

பெண்: Oh Where Would I Be
Without This Joy Inside Of Me?
It Makes Me Want To Come Alive,
It Makes Me Want To Fly Into The Sky!

பெண்: Oh Where Would I Be
If I Didn’t Have You Next To Me?
Oh Where Would I Be?
Oh Where, Oh Where?

ஆண்: எந்த மேகமிது
எந்தன் வாசல் வந்து
எங்கும் ஈர மழைத் தூவுதே

பெண்: என்ன உறவு இது
எதுவும் புரியவில்லை
என்றபோதும் இது மீளுதே

ஆண்: யார் என்று அறியாமல்
பேர்கூட தெரியாமல்
இவனோடு ஒரு சொந்தம்
உறவானதேன்

பெண்: ஏனென்று கேட்காமல்
தடுத்தாலும் நிற்காமல்
இவன் போகும் வழி எங்கும்
மனம் போகுதே

ஆண்: பாதை முடிந்த பிறகும்
இந்த உலகில்
பயணம் முடிவதில்லையே
பெண்: காற்றில் பறந்தே
பறவை வரைந்த பிறகும்

இருவரும்: இலை தொடங்கும்
நடனம் முடிவதில்லையே
இது எதுவோ…

பெண்: பூக்கள் பூக்கும் தருணம்
ஆதவனே பார்த்ததாரும் இல்லையே
உலரும் காலைப் பொழுதை
முழுமதியும் பிரிந்து போவதில்லையே

ஆண்: நேற்று வரை
நேரம் போகவில்லையே
உனதருகே
நேரம் போதவில்லையே

பெண்: எதுவும் பேசவில்லையே
இன்று ஏனோ
எதுவும் தோன்றவில்லையே
இருவரும்: என்ன புதுமை…

இருவரும்: இரவும் விடியவில்லையே
அது விடிந்தால்
பகலும் முடியவில்லையே
இது எதுவோ

Varthai Thevai Illai Vaazhum Kaalam Varai Lyrics

Male: Pookal Pookum Tharunam
Aaruyire Paarthathaarum Illaiye
Female: Ularum Kaalai Pozhuthai
Muzhumathiyum Pirinthu Povathillaiaye

Male: Netruvarai Neram Poga Villaiye
Unathu Aruge Neram Pothavillaiye
Female: Ethuvum Pesavillaiye Indru Yeno
Ethuvum Thondravillaiye Ithu Ethuvo

Male: Iravum Vidiyavillaiye
Athu Vidinthaal
Pagalum Mudiyavillaiye
Poonthalire

Male: Vaarthai Thevaillai
Vaazhum Kaalam Varai
Paavai Paarvai Mozhi Pesume

Female: Netru Thevaillai
Naalai Thevaillai
Indru Intha Nodi Pothumae

Male: Verindri Vithaindri
Vinthoovum Mazhai Indri
Ithu Enna Ivan Thottam
Poopookuthuthe

Female: Vaalindri Porindri
Valikindra Yutha Mindri
Ithu Enna Ivanukkul
Ennai Velluthe

Male: Idhayam Muzhuthum Irukum
Intha Thayakam Engu Kondu Niruthum
Female: Ithai Ariya Engu Kidaikum Vilakam
Athu Kidaithaal Solla Vendum Enakum
Male: Poonthalire…

Female: Oh Where Would I Be
Without This Joy Inside of Me
It Makes Me Want to Come Alive
It Makes Me Want to Fly into the Sky

Female: Oh Where Would I Be?
If I Didn’t Have You Next to Me?
Oh Where Would I Be?
Oh Where, Oh Where? Oh Where

Male: Entha Megam Ithu
Enthan Vaasal Vanthu
Engum Eera Mazhai Thoovuthe

Female: Entha Uravu Ithu
Ethuvum Puriyavillai
Endrapothum Ithu Neezhuthe

Male: Yaarendru Ariyaamal
Perkooda Theriyaamal
Ivalodu Oru Sontham Uruvanathe

Female: Yenendru Ketkaamal
Thaduthaalum Nirkaamal
Ivan Pogum Vazhiyengum Manam Poguthe

Male: Paathai Mudintha Piragum
Intha Ulagil Payanam Mudivathillaiye
Female: Kaatril Paranthe
Paravai Marainthu Piragum

Both: Ilai Thodangum
Nadanam Mudivathillaiye
Ithu Ethuvo

Female: Pookal Pookum Tharunam
Aaruyire Paarthathaarum Illaiye
Ularum Kaalai Pozhuthai
Muzhumathiyum Pirinthu Povathillaiye

Male: Netruvarai Neram Poga Villaiye
Unathu Aruge Neram Pothavillaiye
Female: Ethuvum Pesavillaiyaeindru Yeno
Ethuvum Thondravillaiyae
Both: Enna Puthumaii

Both: Iravum Vidiyavillaiye
Athu Vidinthaal
Pagalum Mudiyavillaiye
Male: Athu Ethuvo

Short Info

இந்த பாடலானது AL விஜய் 2010 ஆம் ஆண்டு எழுதி இயக்கி வெளியான மதராசப்பட்டினம் என்னும் திரைப்படத்தில் இடம் பெற்றுள்ளது. இத்திரைப்படத்தில் ஆர்யா மற்றும் எமி ஜாக்சன் இருவரும் முதன்மை வேடங்களில் நடித்துள்ளனர். மேலும் திரைப்படத்தில் நாசர், கொச்சின் ஹனிஃபா, லிசா லாசரஸ் மற்றும் அலெக்ஸ் ஓ’நெல் ஆகியோர் மற்ற முக்கிய வேடங்களில் நடித்துள்ளனர். அந்தோணியின் படத்தொகுப்பிலும், நீரவ் ஷா ஒளிப்பதிவிலும் ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார் இப்படத்திற்கு இசையமைத்துள்ளார். மேலும் இப்படம் பற்றி அறிந்து கொள்ள Wikipedia

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *