Pachamala Poovu Song Lyrics in Tamil and English from Kizhakku Vasal Movie. Pachamala Poovu Song Lyrics penned in Tamil by RV Udhayakumar.
பாடல்: | பச்ச மலப்பூவு |
---|---|
படம்: | கிழக்கு வாசல் |
வருடம்: | 1990 |
இசை: | இளையராஜா |
வரிகள்: | RV உதயகுமார் |
பாடகர்: | SP பாலசுப்ரமணியம் |
Pachamala Poovu Lyrics in Tamil
பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது
நீ நந்தவனத் தேரு
பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது
நீ நந்தவனத் தேரு
அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி
கிளியே கண்ணுறங்கு
தூரி தூரி ஹோய்
பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது
நீ நந்தவனத் தேரு
காத்தோடு மலராட
கார்குழலாட
காதோரம் லோலாக்கு
சங்கதி பாட
காத்தோடு மலராட
கார்குழலாட
காதோரம் லோலாக்கு
சங்கதி பாட
மஞ்சளோ தேகம்
கொஞ்ச வரும் மேகம்
அஞ்சுகம் தூங்க
கொண்டு வரும் ராகம்
நிலவ வான் நிலவ
நான் புடிச்சு வாரேன்
குயிலே பூங்குயிலே
பாட்டெடுத்துத் தாரேன் ஹோய்
பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது
நீ நந்தவனத் தேரு
அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி
கிளியே கண்ணுறங்கு
தூரி தூரி ஹோய்
பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது
நீ நந்தவனத் தேரு
பூ நாத்து முகம் பார்த்து
வெண்ணிலா நாண
தாளாமல் தடம் பாா்த்து
வந்த வழி போக
பூ நாத்து முகம் பார்த்து
வெண்ணிலா நாண
தாளாமல் தடம் பாா்த்து
வந்த வழி போக
சித்திரத்துச் சோல
முத்துமணி மாலை
மொத்ததுல தாரேன்
துக்கமென்ன மானே
வண்ணமா வானவில்லில்
நூலெடுத்து வாரேன்
விண்ணிலே மீன் புடிச்சு
சேல தச்சுத் தாரேன் ஹோய்
பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது
நீ நந்தவனத் தேரு
அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி
கிளியே கண்ணுறங்கு
தூரி தூரி ஹோய்
பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது
நீ நந்தவனத் தேரு
Pacha Mala Poovu Song Lyrics
Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Azhage Ponnumani
Siricha Vellimani
Kiliye Kannurangu
Dhoori Dhoori Hoi
Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Kaathodu Malaraada
Kaarkuzhal Aada
Kaathoram Lolaaku
Sangathi Paada
Kaathodu Malaraada
Kaarkuzhal Aada
Kaathoram Lolaaku
Sangathi Paada
Manjalo Dhegam
Konja Varum Megam
Anjugam Thoonga
Kondu Varum Raagam
Nilava Vaan Nilava
Naan Pudichu Vaaren
Kuyilae Poonkuyile
Paatteduthu Thaaren Hoi
Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Azhage Ponnumani
Siricha Vellimani
Kiliye Kannurangu
Dhoori Dhoori Hoi
Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Poonaathu Mugam Paathu
Vennila Naana
Thaalaamal Thadam Paarthu
Vandha Vazhi Poga
Poonaathu Mugam Paathu
Vennila Naana
Thaalaamal Thadam Paarthu
Vandha Vazhi Poga
Sithirathu Sola
Muthu Mani Maala
Mothathula Thaaren
Thukamenna Maane
Vannamaa Vaanavillil
Nool Eduthu Vaaren
Vinnile Meen Pudichu
Selai Thachu Thaaren Hoi
Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru
Azhage Ponnumani
Siricha Vellimani
Kiliye Kannurangu
Dhoori Dhoori Hoi
Pacha Mala Poovu
Nee Uchi Malai Thenu
Kuthankurai Yethu
Nee Nanthavana Theru