Mobila Mobila Song Lyrics in Tamil

Mobila Mobila Song Lyrics in Tamil from Rendu Movie. Mobile Ah Mobile Ah or Mobila Mobila Song Lyrics has penned in Tamil Thabu Shankar.

பாடல்:மொபைலா மொபைலா
படம்:ரெண்டு
வருடம்:2006
இசை:D இமான்
வரிகள்:தபு சங்கர்
பாடகர்:D இமான், மாயா

Mobila Mobila Lyrics in Tamil

ஆண்: மொபைலா மொபைலா
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா
ப்ரீபேடா சொல் சொல்
மொபைலா மொபைலா
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா
ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே
நம் காதல் ரிங்க்டோனாய்
ஹே காதுகுள்ளே பேசுதே
உன் பேச்சு வாய்ஸ் மெயிலாய்

ஆண்: என் குட்டி இதயம் தவிக்கும்
என் பிஞ்சு விரலும் துடிக்கும்
உன் நம்பர்க்கு போன் பண்ணவே
போன் பண்ணா சப்ஸ்க்ரைபர்
கேன்நாட் பி ரீச்ட் அட் தி மொமெண்ட்

ஆண்: மொபைலா மொபைலா
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா
ப்ரீபேடா சொல் சொல்
மொபைலா மொபைலா
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா
ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: நீ தாய் மொழி பேசிடும் போது
அந்த ஆங்கிலம் தேம்புது பாரு
அய்யயோ எனக்கு பாவமா இருக்கு

பெண்: நீ என்னிடம் பேசிடும் போது
மொத்த பெண் இனம் ஏங்குது பாரு
அய்யயோ எனக்கு பயமா இருக்கு

ஆண்: உந்தன் மாராப்ப
நேராக்கும் வேலை மட்டும்
எனக்கு இப்போ கிடைக்குமா

பெண்: போடா பாலுக்கு
பூனைய காவல் வைக்க
எனக்கென்ன பைத்தியமா
எந்தன் அழகு உன் விழி உண்ணும்
ஐஸ் கிரீம்மா

ஆண்: மொபைலா மொபைலா
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா
ப்ரீபேடா சொல் சொல்
மொபைலா மொபைலா
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா
ப்ரீபேடா சொல் சொல்

ஆண்: மேல் ஊஞ்சலில் ஆடிடும் போது
இந்த உலகமே ஆடிடும் பாரு
அய்யயோ எனக்கு குஷியாய் இருக்கு

பெண்: நீயும் மோசமாய் பார்த்திடும் போது
எந்தன் ஆடைக்கும் கூசுது பாரு
அய்யயோ எனக்கு போதையாய் இருக்கு

ஆண்: உன்னை பாக்காத
நாள் எல்லாம் நாளே இல்ல
என்னுடைய காலெண்டர்ரில்

பெண்: நீயும் தீண்டாத
பாகங்கள் உயிரோடு இல்லை
என்னுடைய தேகத்திலே
இந்த உடல் உன் விரல் மீட்டும்
கி போர்டு டா

ஆண்: மொபைலா மொபைலா
நான் உந்தன் போஸ்ட்பேடா
ப்ரீபேடா சொல் சொல்

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கேட்குதே
ஆண்: நம் காதல் ரிங்க்டோனாய்
பெண்: என் காதுகுள்ளே பேசுதே
ஆண்: உன் பேச்சு வாய்ஸ் மெயிலாய்

ஆண்: என் குட்டி இதயம் தவிக்கும்
என் பிஞ்சு விரலும் துடிக்கும்
உன் நம்பர்க்கு போன் பண்ணவே
இருவரும்: போன் பண்ணா சப்ஸ்க்ரைபர்
கேன்நாட் பி ரீச்ட் அட் தி மொமெண்ட்

பெண்: மொபைலா ஹா ஹா ஹா ஹா

Mobile Ah Mobile Ah Song Lyrics

Male: Mobila Mobila
Naan Unthan Postpaid- Ah
Prepaid-Ah Sol Sol
Mobila Mobila
Naan Unthan Postpaid- Ah
Prepaid-Ah Sol Sol

Male: Nenjukulle Ketkudhe
Nam Kaadhal Ringtone-Aah
Hey Kaadhukullae Pesudhe
Un Pechu Voice Mail-Aah

Male: En Kutti Idhayam Thavikum
En Pinju Viralum Thudikum
Un Numberuku Phone Pannave
Phone Panna Subscriber
Cannot Be Reached at the Moment

Male: Mobila Mobila
Naan Unthan Postpaid- Ah
Prepaid-Ah Sol Sol
Mobila Mobila
Naan Unthan Postpaid- Ah
Prepaid-Ah Sol Sol

Male: Nee Thaaimozhi Pesidum Pothu
Andha Aangilam Thembuthu Paaru
Ayyayo Enaku Pavama Iruku

Female: Nee Ennidam Pesidum Pothu
Motha Pen Inam Yenguthu Paaru
Ayyayo Enaku Bayama Iruku

Male: Unthan Maarapa
Neraakum Velai Matum
Enaku Ippo Kidaikuma

Female: Poda Paaluku
Poonaiya Kaaval Vaika
Ennakenna Paithiyama
Enthan Azhagu Un Vizhi Unnum
Ice Cream-Aah

Male: Mobila Mobila
Naan Unthan Postpaid- Ah
Prepaid-Ah Sol Sol
Mobila Mobila
Naan Unthan Postpaid- Ah
Prepaid-Ah Sol Sol

Male: Mel Oonjalil Aadidum Pothu
Indha Uzhagame Aadidum Paaru
Ayyayo Ennaku Khusiyaai Iruku

Female: Neeyum Mosamai Parthidum Pothu
Endhan Aadaikum Koosuthu Paaru
Ayyayo Enaku Bothaiyaai Iruku

Male: Unnai Paakaatha
Naalellam Naale Illai
Ennudaiya Calender-Il

Female: Neeyum Theendaatha
Baagangal Uyirodu Illai
Ennudaiya Thegathile
Intha Udal Un Viral Meetum
Keyboard-Aah

Male: Mobila Mobila
Naan Unthan Postpaid- Ah
Prepaid-Ah Sol Sol

Female: Nenjukullae Ketkudhe
Male: Nam Kaadhal Ringtone-Aay
Female: En Kaadhukullae Pesudhe
Male : Un Pechu Voice Mail-Aay

Male: En Kutti Idhayam Thavikum
En Pinju Viralum Thudikum
Un Numberuku Phone Pannave
Both: Phone Panna Subscriber
Cannot Be Reached at the Moment

Female: Mobila Ha Ha Ha Aa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *