Oru Paadhi Kadhavu Neeyadi Song Lyrics

Oru Paadhi Kadhavu Neeyadi Song Lyrics in Tamil from Thandavam. Oru Paadhi Kadhavu Neeyadi Song Lyrics has penned in Tamil by Na.Muthukumar.

பாடல்:ஒரு பாதி கதவு நீயடி
படம்:தாண்டவம்
வருடம்:2012
இசை:GV பிரகாஷ் குமாா்
வரிகள்:நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்:ஹாிசரண்,
வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

Oru Paadhi Kadhavu Lyrics in Tamil

ஆண்: நீ என்பதே நான்தானடி
நான் என்பதே நாம்தானடி

ஆண்: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி
பாா்த்துக் கொண்டே பிாிந்திருந்தோம்
சோ்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்

பெண்: ஒரு பாதி கதவு நீயடா
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திறந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பாா்த்திருந்தோம்

ஆண்: நீ என்பதே நான்தானடி
நான் என்பதே நாம்தானடி

ஆண்: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி

ஆண்: இரவு வரும் திருட்டு பயம்
கதவுகளை சோ்த்து விடும்
பெண்: ஓ கதவுகளை திருடிவிடும்
அதிசயத்தை காதல் செய்யும்

ஆண்: இரண்டும் கை கோா்த்து சோ்ந்தது
இடையில் பொய்பூட்டு போனது
பெண்: வாசல் தல்லாடுதே
திண்டாடுதே கொண்டாடுதே

ஆண்: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி

ஆண்: ஓ இடி இடித்தும் மழை அடித்தும்
அசையாமல் நின்றிருந்தோம்
பெண்: ஓ இன்றேனோ நம் மூச்சும்
மென் காற்றில் இணைந்து விட்டோம்

ஆண்: இதயம் ஒன்றாகி போனதே
கதவே இல்லாமல் ஆனதே
பெண்: இனிமேல் நம் வீட்டிலே
பூங்காற்று தான் தினம் வீசுமே

ஆண்: ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி
பாா்த்துக் கொண்டே பிாிந்திருந்தோம்
சோ்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்

பெண்: ஒரு பாதி கதவு நீயடா
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திறந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பாா்த்திருந்தோம்

ஆண்: நீ என்பதே நான்தானடி
நான் என்பதே நாம்தானடி

Nee Enbathe Naan Thaanadi Song Lyrics

Male: Nee Enbadhe Naanthanadi
Naan Enbadhe Naamthanadi

Male: Oru Paadhi Kadhavu Neeyadi
Maru Paadhi Kadhavu Naanadi
Paarthukonde Pirinthirundhom
Serthu Vaikka Kaathirundhom

Female: Oru Paadhi Kadhavu Neeyada
Maru Paadhi Kadhavu Naanada
Thaazh Thirandhe Kaathirundhom
Kaatru Veesa Paarthirundhom

Male: Nee Enbadhe Naanthanadi
Naan Enbadhe Naamthanadi

Male: Oru Paadhi Kadhavu Neeyadi
Maru Paadhi Kadhavu Naanadi

Male: Iravu Varum Thirutu Bayam
Kathavugalai Serthu Vidum
Female: Oh Kadhavugalai Thirudividum
Adhisayathai Kaadhal Seiyum

Male: Irandum Kaikorthu Sernthadhu
Idaiyil Poipootu Ponathu
Female: Vaasal Thallaadudhe
Thindaadudhe Kondaadudhe

Male: Oru Paadhi Kadhavu Neeyadi
Maru Paadhi Kadhavu Naanadi

Male: Oh Idi Idithum Mazhai Adithum
Asaiyaamal Nindrirundhom
Female: Oh Indreno Nam Moochum
Menkaatril Inainthuvittom

Male: Idhayam Ondraagi Ponadhe
Kadhave Illaamal Aanadhe
Female: Inimel Nam Veetile
Poonkaatruthaan Dhinam Veesume

Male: Oru Paadhi Kadhavu Neeyadi
Maru Paadhi Kadhavu Naanadi
Paarthukonde Pirinthirundhom
Serthu Vaikka Kaathirundhom

Female: Oru Paadhi Kadhavu Neeyada
Maru Paadhi Kadhavu Naanada
Thaazh Thirandhe Kaathirundhom
Kaatru Veesa Paarthirundhom

Male: Nee Enbadhe Naanthanadi
Naan Enbadhe Naamthanadi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *