Thanimaye Thanimaye Song Lyrics in Tamil

Thanimaye Thanimaye Song Lyrics in Tamil from Aarathu Sinam Movie. Thanimaye Thanimaye Song Lyrics has penned in Tamil by Viveka.

பாடல்:தனிமையே தனிமையே
படம்:ஆறாது சினம்
வருடம்:2016
இசை:S தமன்
வரிகள்:விவேகா
பாடகர்:விஜய் யேசுதாஸ்

Thanimaye Thanimaye Lyrics in Tamil

தனிமையே தனிமையே
உனக்கென்ன இத்தனை தாகம்
நினைவினால் நனைகிறேன்
இது என்ன மந்திர மாயம்

தான்னால் ராட்டினம் போலே
மனம் உன்னை சுற்றுது நாளும்
சொன்னால் கேட்டிட மாட்டேன்
என கண்ணில் கசியுது ஈரம்

உள்ளம் வெள்ள காடானது
உந்தன் நினைவே ஓடம்
வண்ணம் பூசிய நாட்கள்
அதை எண்ணி காலம் ஓடும்

வா வா அருகே வா வா கனவே
வா வா உயிரே வா மூச்சு காற்றே
வா வா அருகே வா வா கனவே
வா வா உயிரே வா மூச்சு காற்றே

தனிமையே தனிமையே
உனக்கென்ன இத்தனை தாகம்

மார்பின் மேலே உன்னை சாய்த்து
கதைகள் சொன்ன தருணங்கள்
வார்த்தை எல்லாம் ஓய்வு கொள்ள
மௌனம் பேசும் பொழுதுகள்

விண்மீன் வெளிச்சத்தில் உன்னோடு
எல்லை மீறிய காலம்
எண்ணும் போதே ஏன் இந்த
நெஞ்சம் போடுது தாளம்
எங்கே நீயோ அங்கே நானும்
வேண்டும் என்று தோன்றுதே

வா வா அருகே வா வா கனவே
வா வா உயிரே வா மூச்சு காற்றே
வா வா அருகே வா வா கனவே
வா வா உயிரே வா மூச்சு காற்றே

சிறகின் சுவடு காற்றில் ஏது
பறவை திசையை அறிந்திட
பறந்துபோன வசந்தம் தேடி
இதயம் இங்கே உருகிட

பிஞ்சு கைகள் தீண்டாமல்
நெஞ்சு சில நொடி தேம்பும்
எந்தன் தேவதை கொஞ்சும்
மொழி எங்கே என மனம் எங்கும்
எங்கே முடிவென காட்டாமல்
எந்தன் சாலைகள் போகுதே

வா வா அருகே வா வா கனவே
வா வா உயிரே வா மூச்சு காற்றே
வா வா அருகே வா வா கனவே
வா வா உயிரே வா மூச்சு காற்றே

Aarathu Sinam Song Lyrics

Thanimaye Thanimaye
Unakenna Ithanai Thaagam
Ninaivinaal Nanaigiren
Idhu Enna Manthira Maayam

Thannaal Rattinam Pole
Manam Unnai Sutrudhu Naalum
Sonnaal Kettida Maatten
Ena Kannil Kasiyuthu Eeram

Ullam Vella Kaadaanadhu
Undhan Ninaive Odam
Vannam Poosiya Naatkkal
Adhai Enni Kaalam Odum

Vaa Vaa Aruge Vaa Vaa Kanave
Vaa Vaa Uyire Vaa Moochu Kaatre
Vaa Vaa Aruge Vaa Vaa Kanave
Vaa Vaa Uyire Vaa Moochu Kaatre

Thanimaiye Thanimaiye
Unakenna Ithanai Thaagam

Maarbin Mele Unnai Saaithu
Kathaigal Sonna Tharunangal
Vaarthai Ellam Oyivu Kolla
Mounam Pesum Pozhudhugal

Vinmeen Velichathil Unnodu
Ellai Meeriya Kaalam
Ennum Pothe Yen Indha
Nenjam Poduthu Thaalam
Enge Neeyo Ange Naanum
Vendum Endru Thondruthe

Vaa Vaa Aruge Vaa Vaa Kanave
Vaa Vaa Uyire Vaa Moochu Kaatre
Vaa Vaa Aruge Vaa Vaa Kanave
Vaa Vaa Uyire Vaa Moochu Kaatre

Siragin Suvadu Kaatril Yedhu
Paravai Dhisaiyai Arinthida
Parandhu Pona Vasantham Thedi
Idhayam Inge Urugida

Pinju Kaigal Theendaamal
Nenju Sila Nodi Thembum
Endhan Devadhai Konjum
Mozhi Yenge Ena Manam Yengum
Enge Mudivena Kaattaamal
Endhan Saalaigal Pogudhe

Vaa Vaa Aruge Vaa Vaa Kanave
Vaa Vaa Uyire Vaa Moochu Kaatre
Vaa Vaa Aruge Vaa Vaa Kanave
Vaa Vaa Uyire Vaa Moochu Kaatre

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *