Parthu Parthu Kangal Song Lyrics in Tamil

Parthu Parthu Kangal Song Lyrics in Tamil from Nee Varuvai Ena Movie. Parthu Parthu Kangal Song Lyrics has penned in Tamil by Pa.Vijay.

பாடல்:பார்த்துப் பார்த்து
படம்:நீ வருவாய் என
வருடம்:1999
இசை:SA ராஜ்குமார்
வரிகள்:பா.விஜய்
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமணியம்

Parthu Parthu Kangal Lyrics in Tamil

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன்
நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண்: தென்றலாக நீ வருவாயா
ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

ஆண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா
பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

பெண்கள்: நீ வருவாயென
நீ வருவாயென

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன்
நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண்: கரைகளில் ஒதுங்கிய
கிளிஞ்சல்கள் உனக்கென
தினம் தினம் சேகரித்தேன்
குமுதமும் விகடனும்
நீ படிப்பாயென
வாசகனாகி விட்டேன்

ஆண்: கவிதை நூலோடு
கோலப் புத்தகம்
உனக்காய் சேமிக்கிறேன்
கனவில் உன்னோடு
என்ன பேசலாம்
தினமும் யோசிக்கிறேன்

ஆண்: ஒரு காகம்
காவெனக் கரைந்தாலும்
என் வாசல் பார்க்கிறேன்

பெண்கள்: நீ வருவாயென
நீ வருவாயென

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன்
நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண்: எனக்குள்ள வேதனை
நிலவுக்குத் தெரிந்திடும்
நிலவுக்கும் ஜோடியில்லை
எழுதிய கவிதைகள்
உனை வந்து சேர்ந்திட
கவிதைக்கும் கால்களில்லை

ஆண்: உலகில் பெண்வர்க்கம்
நூறு கோடியாம்
அதிலே நீ யாரடி
சருகாய் வந்தே
நான் காத்திருக்கிறேன்
எங்கே உன் காலடி

ஆண்: மணி சரிபார்த்து
தினம் வழிபார்த்து
இரு விழிகள் தேய்கிறேன்

பெண்கள்: நீ வருவாயென
நீ வருவாயென

ஆண்: பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன்
நீ வருவாயென
பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண்: தென்றலாக நீ வருவாயா
ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

ஆண்: வண்ணமாக நீ வருவாயா
பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

பெண்கள்: நீ வருவாயென
நீ வருவாயென
நீ வருவாயென
நீ வருவாயென

Paarthu Paarthu Song Lyrics

Male: Paarthu Paarthu
Kangal Poothirupen
Nee Varuvaai Yena
Poothu Poothu
Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvaai Yena

Male: Thendralaga Nee Varuvaya
Jannalagiren
Theerthamaga Nee Varuvaya
Megamagiren

Male: Vannamaga Nee Varuvaya
Pookalagiren
Vaarthaiyaga Nee Varuvaya
Kavidhai Aagiren

Chorus: Nee Varuvaai Yena
Nee Varuvaai Yena

Male: Paarthu Paarthu
Kangal Poothirupen
Nee Varuvaai Yena
Poothu Poothu
Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvaai Yena

Male: Karaigalil Odhungiya
Kilinjalgal Unakena
Dhinam Dhinam Segarithen
Kumudhamum Vikadanum
Nee Padipayena
Vaasakanagi Vitten

Male: Kavidhai Noolodu
Kola Puthagam
Unakaai Semikkiren
Kanavil Unnodu
Enna Pesalam
Dhinamum Yosikiren

Male: Oru Kagam Kaavena
Karaindhaalum
Yen Vaasal Paarkiren

Chorus: Nee Varuvaai Yena
Nee Varuvaai Yena

Male: Paarthu Paarthu
Kangal Poothirupen
Nee Varuvaai Yena
Poothu Poothu
Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvaai Yena

Male: Yenakulla Vedhanai
Nilavuku Therindhidum
Nilavukum Jodi Illai
Ezhuthiya Kavidhaigal
Unai Vandhu Serndhida
Kavidhaikum Kaalgal Illai

Male: Uzhagil Pen Varkam
Nooru Kodiyaam
Adhile Nee Yaaradi
Sarugaai Vandhe
Naan Kaathirukkiren
Enge Un Kaaladi

Male: Mani Sari Paarthu
Dhinam Vazhi Paarthu
Iru Vizhigal Theigiren

Chorus: Nee Varuvaai Yena
Nee Varuvaai Yena

Male: Paarthu Paarthu
Kangal Poothirupen
Nee Varuvaai Yena
Poothu Poothu
Punnagai Serthuvaipen
Nee Varuvaai Yena

Male: Thendralaga Nee Varuvaya
Jannalaagiren
Theerthamaga Nee Varuvaya
Megamaagiren

Male: Vannamaga Nee Varuvaya
Pookalaagiren
Vaarthaiyaga Nee Varuvaya
Kavidhai Aagiren

Chorus: Nee Varuvaai Yena
Nee Varuvaai Yena
Nee Varuvaai Yena
Nee Varuvaai Yena

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *