Ore Naal Unai Naan Song Lyrics

Ore Naal Unai Naan Song Lyrics in Tamil from Ilamai Oonjal Aadukirathu. Ore Naal Unai Naan Song Lyrics has penned by in Tamil by Vaali.

பாடல்:ஒரே நாள் உனை நான்
படம்:இளமை ஊஞ்சல் ஆடுகிறது
வருடம்:1978
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமணியம்,
வாணி ஜெயராம்

Ore Naal Unai Naan Lyrics in Tamil

ஆண்: ஒரே நாள் உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை தான்
ஊஞ்சலாடுது

பெண்: ஒரே நாள் உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமைதான்
ஊஞ்சலாடுது

ஆண்: மங்கைக்குள் காதலெனும்
கங்கைக்குள் நான் மிதக்க
மங்கைக்குள் காதலெனும்
கங்கைக்குள் நான் மிதக்க

பெண்: சங்கமங்களில் இடம் பெரும்
சம்பவங்களில் இதம் இதம்
ஆண்: பணத்தால் நினைத்தால்
இனிப்பதென்ன

பெண்: ஒரே நாள் உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை தான்
ஊஞ்சலாடுது

பெண்: நெஞ்சத்தில் பேர் எழுதி
கண்ணுக்குள் நான் படித்தேன்
நெஞ்சத்தில் பேர் எழுதி
கண்ணுக்குள் நான் படித்தேன்

ஆண்: கற்பனைகளில் சுகம் சுகம்
கண்டதென்னவோ நிதம் நிதம்
பெண்: மழை நீ நிலம் நான்
மயக்கம் என்ன

ஆண்: ஒரே நாள் உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை தான்
ஊஞ்சலாடுது

ஆண்: பஞ்சணைப் பாடலுக்கு
பல்லவி நீ இருக்க
பஞ்சணைப் பாடலுக்கு
பல்லவி நீ இருக்க

பெண்: கண் இரண்டிலும் ஒரே ஸ்வரம்
கை இரண்டிலும் ஒரே லயம்
ஆண்: இரவும் பகலும்
இசை முழங்க

ஆண்: ஒரே நாள் உன்னை நான்
பெண்: நிலாவில் பார்த்தது
ஆண்: உலாவும்
பெண்: உன் இளமை தான்
இருவரும்: ஊஞ்சலாடுது
ஊஞ்சலாடுது ஆஹா ஹ ஹ ஹா

Ore Naal Unnai Naan Song Lyrics

Male: Ore Naal Unnai Naan
Nilavil Paarthadhu
Ulaavum Un Ilamaithaan
Oonjal Aaduthu

Female: Ore Naal Unnai Naan
Nilavil Paarthadhu
Ulaavum Un Ilamaithaan
Oonjal Aaduthu

Male: Mangaikul Kaadhalenum
Gangaikul Naan Mithaka
Mangaikul Kaadhalenum
Gangaikul Naan Mithaka

Female: Sangamangalil Idam Perum
Sambavangalil Itham Itham
Male: Panathaal Ninaithaal
Inipathenna

Female: Ore Naal Unnai Naan
Nilavil Paarthadhu
Ulaavum Un Ilamaithaan
Oonjal Aaduthu

Female: Nenjathil Perezhuthi
Kannukul Naan Padithen
Nenjathil Perezhuthi
Kannukul Naan Padithen

Male: Karpanaigalil Sugam Sugam
Kandadhenavo Nitham Nitham
Female: Mazhai Nee Nilam Naan
Mayakam Enna

Male: Ore Naal Unnai Naan
Nilavil Paarthadhu
Ulaavum Un Ilamaithaan
Oonjal Aaduthu

Male: Panjanai Paadaluku
Pallavi Nee Iruka
Panjanai Paadaluku
Pallavi Nee Iruka

Female: Kanirandilum Ore Swaram
Kai Irandilum Ore Layam
Male: Iravum Pagalum
Isai Muzhanga

Male: Ore Naal Unnai Naan
Female: Nilavil Paarthadhu
Male: Ulaavum
Female: Un Ilamaithaan
Both: Oonjal Aaduthu
Oonjal Aaduthu
Aaha Haha Haa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *