Nandri Sollave Unakku Song Lyrics

Nandri Sollave Unakku Song Lyrics in Tamil from Udan Pirappu Movie. Nandri Sollave Unakku Song Lyrics has penned in Tamil by Vaali.

பாடல்:நன்றி சொல்லவே உனக்கு
படம்:உடன் பிறப்பு
வருடம்:1993
இசை:இளையராஜா
வரிகள்:வாலி
பாடகர்:SP பாலசுப்ரமணியம்,
ஸ்வர்ணலதா

Nandri Sollave Unakku Lyrics in Tamil

குழு: சதமானம் பவதி சதாயஷ்
குருஸஷ் சதேந்திரிய ஹ
ஆயுஷ்யேந்திரியே
ப்ரதி திஷ்டதி

பெண்: நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என் மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே

ஆண்: நாற்புறமும் அலைகள் அடிக்க
நீயொரு தீவென தனித்திருக்க

பெண்: பூமிக்கொரு பாரம் என்று
எண்ணி இருந்தேன்
பூ முடிக்க யாருமின்றி
கன்னி இருந்தேன்

ஆண்: சொந்தமின்றி பந்தமின்றி
நானுமிருந்தேன்
பொட்டு ஒன்று தொட்டு வைத்து
பூவை அடைந்தேன்

பெண்: நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என்மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே

ஆண்: ராசி இல்லை இவள் என
பலர் தூற்றிய போது
ராப்பகலாய் எழும் துயர்
உன்னை வாட்டிய போது

பெண்: சுடும் மொழி நாளும் கேட்டு
இரு சிறு விழி நீரில் ஆட
ஓர் நதி வழி ஓடும் ஓடம்
என விதி வழி நானும் ஓட

ஆண்: போதும் போதும்
வாழ்க்கை என்று
ஏழை மாது எண்ணும் போது
நானும் அணைத்திட

பெண்: பூமிக்கொரு பாரம் என்று
எண்ணி இருந்தேன்
பூ முடிக்க யாருமின்றி
கன்னி இருந்தேன்

ஆண்: சொந்தமின்றி பந்தமின்றி
நானுமிருந்தேன்
பொட்டு ஒன்று தொட்டு வைத்து
பூவை அடைந்தேன்

பெண்: நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என் மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே

ஆண்: வாழும் வரை நிழல் என
உடன் நான் வருவேனே
ஏழ்பிறப்பும் உயிர்துணை
உனை நான் பிரியேனே

பெண்: திசையறியாது நானே
இன்று தினசரி வாடினேனே
இந்த பறவையின் வேடந்தாங்கல்
உந்தன் மனமென்னும் வீடு தானே

ஆண்: நீண்ட காலம்
நேர்ந்த சோகம்
நீங்கி போக நானும் தீண்ட
யோகம் விளைந்திட

பெண்: பூமிக்கொரு பாரம் என்று
எண்ணி இருந்தேன்
பூ முடிக்க யாருமின்றி
கன்னி இருந்தேன்

ஆண்: சொந்தமின்றி பந்தமின்றி
நானுமிருந்தேன்
பொட்டு ஒன்று தொட்டு வைத்து
பூவை அடைந்தேன்

பெண்: நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என் மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே

ஆண்: நாற்புறமும் அலைகள் அடிக்க
நீயொரு தீவென தனித்திருக்க

பெண்: பூமிக்கொரு பாரம் என்று
எண்ணி இருந்தேன்
பூ முடிக்க யாருமின்றி
கன்னி இருந்தேன்

ஆண்: சொந்தமின்றி பந்தமின்றி
நானுமிருந்தேன்
பொட்டு ஒன்று தொட்டு வைத்து
பூவை அடைந்தேன்

பெண்: நன்றி சொல்லவே உனக்கு
என் மன்னவா வார்த்தையில்லையே
தெய்வமென்பதே எனக்கு
நீயல்லவா வேறு இல்லையே

Nandri Sollave Unaku Song Lyrics

Chorus: Sathamaanam
Bavathi Sathaayash
Gurushash Sathendriyaha
Aayushyendriye
Brathi Thishdathi

Female: Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye

Male: Naarpuramum Alaigal Adikka
Nee Oru Theevena Thanithirukka

Femael: Bhoomikoru Baaram Endru
Enni Irundhen
Poo Mudikka Yaarum Indri
Kanni Irundhen

Male: Sondham Indri Bandham Indri
Naanum Irundhen
Pottu Ondru Thottu Vaithu
Poovai Adaindhen

Female: Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye

Male: Raasi Illai Ival Ena
Palar Thootriyapodhu
Raapagalaai Ezhum Thuyar
Unai Vaatiyapodhu

Female: Sudu Mozhi Naalum Kettu
Iru Vizhi Neeril Aada
Ore Nadhi Vazhi Odum Oadam
Ena Vidhi Vazhi Naanum Oda

Male: Podhum Podhum
Vaazhkai Endru
Yezhai Maadhu Ennumpodhu
Naanum Azhaithida

Female: Bhoomikoru Baaram Endru
Enni Irundhen
Poo Mudikka Yaarum Indri
Kanni Irundhen

Male: Sondham Indri Bandham Indri
Naanum Irundhen
Pottu Ondru Thottu Vaithu
Poovai Adaindhen

Female: Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye

Male: Vaazhum Varai Nizhal Ena
Udan Naanum Varuvene
Yezh Pirapum Uyir Thunai
Unai Naan Piriyene

Female: Dhisai Ariyaadhu Naane
Ingu Dhinasari Vaadinene
Indha Paravayin Vedandhaangal
Undhan Manam Ennum Veedudhaane

Male: Neenda Kaalam
Naerndha Sogam
Neengi Poga Naanum Theenda
Yogam Vilaindha

Female: Bhoomikoru Baaram Endru
Enni Irundhen
Poo Mudikka Yaarum Indri
Kanni Irundhen

Male: Sondham Indri Bandham Indri
Naanum Irundhen
Pottu Ondru Thottu Vaithu
Poovai Adaindhen

Female: Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye

Male: Naarpuramum Alaigal Adikka
Nee Oru Theevena Thanithirukka

Female: Bhoomikoru Baaram Endru
Enni Irundhen
Poo Mudikka Yaarum Indri
Kanni Irundhen

Male: Sondham Indri Bandham Indri
Naanum Irundhen
Pottu Ondru Thottu Vaithu
Poovai Adaindhen

Female: Nandri Sollave Unakku
En Mannavaa Vaarthai Illaiye
Deivam Enbathe Enakku
Neeyalavaa Veru Illaiye

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *