Nadodi Mannan Song Lyrics in Tamil from Vaathi Movie. Naadodi Mannan or Nadodi Mannan Song Lyrics has penned in Tamil by Yugabharathi.
பாடல்: | நாடோடி மன்னன் |
---|---|
படம்: | வாத்தி |
வருடம்: | 2023 |
இசை: | GV பிரகாஷ் குமார் |
வரிகள்: | யுகபாரதி |
பாடகர்: | அந்தோணி தாசன் |
Nadodi Mannan Lyrics in Tamil
நாடோடி மன்னன்
நாம் போற பாதையில
போனாலே சேதமில்ல
தாலேலோ
ஆத்தாவா அந்த
ஆகாசம் கூட வர
வேறேதும் தேவ இல்ல
தாலேலோ
பள்ளத்தில கால் இருந்தும்
பல்லாக்கில என் பௌசு
பஞ்சம் பசி பாக்கையிலும்
அள்ளி தரும் பூ மனசு
பத்து தல ராவணனா
பாஞ்சு வரும் போர் முரசு
மெட்டெடுத்து பாடயில
நானும் கவி பேரரசு
தொண்ணையில சோறு
தொட்டியில நீரு
என்ன நடந்தாலும்
இல்ல இல்ல கண்ணீரு
நெட்டியில நூறு
நட்சத்திரம் பாரு
வந்த வழி போனா
வம்பே இல்ல முன்னேறு
ஹே சீம பூராவும்
சுத்தி வரும் காட்டாறு
எங்க நின்னாலும்
அந்த எடம் என் ஊரு
சாதி பாக்காத
சனமே என் கூட்டு
மோதி பாத்தாலே
முடிப்பேன் கொலி போட்டு
கொஞ்சம் கெடச்சாலும்
பங்கு வைக்கும் ஆளே
கூடே இருந்தாலே
எல்லா நாளும் நன்னாளே
கூட்டுப்பட்ட ஏழ
கோட்டையிலே ஏற
எப்பொழுதும் நாமே
நிப்போம் நிப்போம் முன்னாலே
பத்து தல ராவணனா…
நாடோடி மன்னன்
நாம் போற பாதையில
போனாலே சேதமில்ல
தாலேலோ
ஆத்தாவா அந்த
ஆகாசம் கூட வர
வேறேதும் தேவ இல்ல
தாலேலோ
பள்ளத்தில கால் இருந்தும்
பல்லாக்கில என் பௌசு
பஞ்சம் பசி பாக்கையிலும்
அள்ளி தரும் பூ மனசு
பத்து தல ராவணனா
பாஞ்சு வரும் போர் முரசு
மெட்டெடுத்து பாடயில
நானும் கவி பேரரசு
பத்து தல ராவணனா
பாஞ்சு வரும் போர் முரசு
மெட்டெடுத்து பாடயில
Naadodi Mannan Song Lyrics
Naadodi Mannan
Naam Pora Paathayila
Ponale Sethamilla
Thaalelo
Aathaava Antha
Aagasam Kooda Vara
Verethum Theva Illa
Thaalelo
Pallathila Kaal Irunthum
Pallaakila En Pousu
Panjam Pasi Paakkaiyilum
Alli Tharum Poo Manasu
Pathu Thala Raavanana
Paanju Varum Por Murasu
Metteduthu Paadayila
Naanum Kavi Perarasu
Thonnaiyila Soru
Thottiyila Neeru
Enna Nadanthaalum
Illa Illa Kanneeru
Nettiyila Nooru
Natchathiram Paaru
Vantha Vazhi Pona
Vampe Illa Munneru
Hey Seema Pooraavum
Suthi Varum Kaattaaru
Enga Ninnaalum
Antha Edam En Ooru
Saathi Paakkatha
Saname En Koottu
Modhi Paathaale
Mudipen Koli Pottu
Konjam Kedachalum
Pangu Vaikum Aale
Koode Irunthaale
Ellaa Naalum Nannaale
Koottupatta Yezha
Kottaiyile Yera
Eppozhuthum Naame
Nippom Nippom Munnaale
Pathu Thala Raavanana…
Naadodi Mannan
Naam Pora Paathayila
Ponale Sethamilla
Thaalelo
Aathaava Antha
Aagasam Kooda Vara
Verethum Theva Illa
Thaalelo
Pallathila Kaal Irunthum
Pallaakila En Pousu
Panjam Pasi Paakkaiyilum
Alli Tharum Poo Manasu
Pathu Thala Raavanana
Paanju Varum Por Murasu
Metteduthu Paadayila
Naanum Kavi Perarasu
Pathu Thala Raavanana
Paanju Varum Por Murasu
Metteduthu Paadayile
Short Info
வாத்தி என்பது 2023 ஆம் ஆண்டு வெங்கி அட்லூரி எழுதி இயக்கிய தமிழ் மற்றும் தெலுங்கு மொழி திரைப்படமாகும். இது தெலுங்கில் SIR என்று பெயரிடப்பட்டுள்ளது. இப்படத்தில் தனுஷ் மற்றும் சம்யுக்தா மேனன் இருவரும் முதன்மை கதாபாத்திரத்தில் நடித்துள்ளனர். இவர்களுடன் சாய் குமார், தணிகெல்லா பரணி, சமுத்திரக்கனி, மொட்டை ராஜேந்திரன் மற்றும் ஆடுகளம் நரேன் ஆகியோர் இதர கதாபாத்திரங்களில் நடித்துள்ளனர்.
சித்தாரா எண்டர்டெயின்மெண்ட்ஸ் மற்றும் ஃபார்ச்சூன் ஃபோர் சினிமாஸ் இணைத்து இப்படத்தை தயாரித்துள்ளனர். இப்படத்திற்கு GV பிரகாஷ் குமார் இசையமைக்க யுகபாரதி, தனுஷ் இருவரும் பாடல்களுக்கு வரிகள் எழுதியுள்ளனர். மேலும் இப்படம் பற்றி அறிய wikipedia.